Home / Crypto Exchanges / Sàn ProBit Global / ZIPMEX Mở rộng Cộng đồng ZMT Toàn cầu với việc niêm yết trên ProBit Global sau khi gọi vốn Vòng B thành công trị giá $41 triệu

ZIPMEX Mở rộng Cộng đồng ZMT Toàn cầu với việc niêm yết trên ProBit Global sau khi gọi vốn Vòng B thành công trị giá $41 triệu

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Sau thành công 41 triệu đô la Series B với chi nhánh VC của Ngân hàng Ayudhya thứ 5 tại Thái Lan, với sự tham gia của Krungsri Finnovate, nền tảng tài sản kỹ thuật số Zipmex đã hoàn tất các thỏa thuận để niêm yết chiến lược trên ProBit Global vào ngày 24 tháng 11.

Zipmex cung cấp quy trình thanh toán tiền điện tử cùng với trao đổi tài sản kỹ thuật số quy mô đầy đủ với sự hiện diện chính trên khắp châu Á ở Thái Lan, Indonesia, Singapore và Úc.

Token tiện ích ZMT mở ra các lợi ích cơ bản của người dùng, từ phần thưởng staking thông qua cơ sở cố định 45 ngày cũng như chu kỳ staking linh hoạt thông qua ZipLock và Zipup. ZMT cũng sẽ mở rộng tiện ích của mình thông qua việc giảm phí và APY khi các khoản vay có sẵn trên giao thức vay ZipLend sắp tới với các lợi ích bổ sung như phần thưởng hoàn tiền trên giải pháp thanh toán người bán ZipPay.

Sàn giao dịch Zipmex cung cấp độ sâu và tính thanh khoản nâng cao cho các nhà giao dịch với hỗ trợ fiat bao gồm USD, SGD, AUD, THB và IDR với chính sách bảo hiểm 100 triệu đô la với Bitgo đảm bảo tài sản của người dùng trong trường hợp có khả năng bị trộm hoặc hack.

Mạng thanh toán tiền điện tử ZipSpend cho phép các đối tác chấp nhận thanh toán tiền điện tử thông qua BTC, USDT và ZMT, đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua Lambo bằng BTC đầu tiên ở châu Á và mua bất động sản sang trọng đầu tiên bằng cách chốt khoản trả trước dựa trên giá thị trường thực tế tại thời điểm gửi tiền.

ZLaunch đóng vai trò như một bệ phóng gây quỹ để cung cấp vốn và lực kéo cho các dự án blockchain bằng cách thưởng cho người dùng ở giai đoạn đầu bằng việc phân bổ token cho những người đang nắm giữ.

Zipmex cũng cung cấp Thẻ Zipmex do Visa hỗ trợ để theo dõi thị trường NFT thông qua ZipWorld, một nền tảng hàng hóa có thương hiệu và thị trường NFT sẽ khuếch đại các lợi ích độc đáo dành cho chủ sở hữu ZMT.

THÔNG TIN VỀ PROBIT GLOBAL

ProBit Global thuộc top 20 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên toàn thế giới phục vụ những người đam mê tiền điện tử với quyền truy cập không giới hạn để giao dịch và mua Bitcoin, Ethereum cũng như hơn 600 altcoin trên hơn 1000 thị trường.Trong năm 2021, sàn đã giúp các dự án IEO thu về 20 triệu đô thông các vòng IEO trên ProBit Global.

SÀN GIAO DỊCH TOÀN CẦU ĐƯỢC TIN TƯỞNG SỬ DỤNG BỞI HÀNG TRIỆU NGƯỜI DÙNG

Hơn 200.000 thành viên trên các cộng đồng truyền thông

Hơn 1.000.000 người dùng hoạt động hàng tháng

3.000.000 người ghé thăm trang web hàng tháng

50.000.000 người dùng trên các công cụ được tổng hợp và các ví hợp tác như CoinMarketCap được tiếp cận toàn cầu trong 8 ngôn ngữ và các thị trường

Trang web đa ngôn ngữ hỗ trợ 41 ngôn ngữ khác nhau

Đội ngũ marketing chuyên nghiệp hỗ trợ cộng đồng trong 8 ngôn ngữ chính, trong đó có Việt Nam

Tham gia các sự kiện đang diễn ra của chúng tôi để nhận được vô số lợi ích!

  1. Giảm giá phí giao dịch: Mua PROB, trả phí giao dịch bằng PROB & nhận mức phí giao dịch thấp ở mức 0,03% phí giao dịch.
  2. Chương trình giới thiệu: Kiếm 10-30% phí giao dịch cho việc giới thiệu bạn bè đến với ProBit Global.
  3. ProBit Độc quyền: Đăng ký mua giảm giá 50% các token thuộc top 200
  4. Chương trình Auto Hold: Giữ token và nhận phần thưởng hàng năm với tỷ lệ 6%

Đăng ký tài khoản mới tại đây: https://www.probit.com/r/3785062

Các kênh truyền thông của ProBit Global:

Khi cần hỗ trợ, gửi email cho chúng tôi tại địa chỉ support@probit.com

Tham gia cộng đồng PTKTCK để nhận tin mới nhất:

Danh sách các sàn giao dịch Coin phổ biến

Binance là sàn giao dịch tiền ảo lớn và uy tín nhất - Xem hướng dẫn đăng ký và xác minh

Đăng ký ngay

Huobi hiện là sàn có lượng giao dịch lớn thứ 3 trên thế giới chỉ sau sàn Binance và Coinbase - Xem hướng dẫn đăng ký và xác minh

Đăng ký ngay

GATE.IO sàn giao dịch Crypto lớn, uy tín với nhiều hình thức đầu tư sinh lời - Xem hướng dẫn đăng ký và xác minh

Đăng ký ngay

Remitano - Lựa chọn an toàn khi mua bán USDT - Xem hướng dẫn đăng ký và xác minh

Đăng ký ngay

MXC - Có thể tìm được những đồng Coin mới tiềm năng giá tốt - Xem hướng dẫn đăng ký và xác minh

Đăng ký ngay

ProBit - Sàn của Hàn Quốc, tính bảo mật cao, nhiều coin được list trên sàn tương tự sàn MXC - Xem hướng dẫn đăng ký và xác minh

Đăng ký ngay