Home / Crypto Exchanges / Sàn ProBit Global / ProBit Global kỷ niệm 03 năm ra mắt với các sự kiện phần thưởng dành cho cộng đồng 2.000.000 người dùng

ProBit Global kỷ niệm 03 năm ra mắt với các sự kiện phần thưởng dành cho cộng đồng 2.000.000 người dùng

Để kỷ niệm 3 năm hoạt động thành công sau khi ra mắt vào năm 2018, ProBit Global đã khởi động các sự kiện kỷ niệm được nhấn mạnh bằng chương trình đố vui hàng tuần và các ưu đãi dành cho cộng đồng quốc tế của họ bao gồm hơn 2 triệu người dùng sau khi thâm nhập mở rộng vào các thị trường chiến lược.

Cơ hội nhận thưởng CEEK, SAND, MANA và ENJ!

Thời gian diễn ra: 04 thứ Hai hàng tuần của tháng 11/2021 gồm ngày 8, 15, 22, 29 lúc 20:00 giờ VN

Phần thưởng:

Tuần 1: 350 CEEK, 10 người thắng cuộc, 35 CEEK mỗi người

Tuần 2: 35 SAND, 10 người thắng cuộc, 3,5 SAND mỗi người

Tuần 3: 34 MANA, 10 người thắng cuộc, 3,4 MANA mỗi người

Tuần 4: 35 ENJ, 10 người thắng cuộc, 3,5 ENJ mỗi người

Nơi tham gia: https://t.me/ProBitVietnamese

Nguyên tắc tham gia

1. Tham gia các kênh phương tiện truyền thông của ProBit Global:

Facebook: https://www.facebook.com/probitvietnamese

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCXTtmdPZyEQMXBWZligPFeQ

Twitter: https://twitter.com/ProBit_Exchange

Telegram:

https://t.me/ProBitVietnamese_announcements

2. Hoàn thành xác minh KYC BƯỚC 2

3. Vào tối thứ 2 hàng tuần, admin telegram sẽ đưa ra 10 câu hỏi về ProBit Global. Người nào trả lời đúng và nhanh nhất sẽ nhận được phần thưởng là các token nêu trên tương ứng với mỗi tuần khác nhau.

ProBit Global cũng đang tiến hành một ProBit Độc quyền đặc biệt với tính năng giảm giá 50% SHIB do sự phổ biến ngày càng tăng của memecoin và sự sụt giảm đáng kể của DOGE.

NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH CỦA PROBIT GLOBAL QUA CÁC SỰ KIỆN NỔI BẬT SAU

ProBit Global đã giới hạn một năm 2021 quan trọng được đánh dấu bằng hơn 20 triệu đô la được tạo ra từ các chiến dịch IEO trong H1 để tạo ra vốn giai đoạn đầu cho các giải pháp blockchain đột phá và thiết thực để thúc đẩy tương lai phi tập trung, dựa trên quyền sở hữu của người dùng được nhúng trong web3.

Giám đốc điều hành của ProBit Global, Ronald Chan, đã trình bày chi tiết về những tham vọng mở rộng trong một bài thuyết trình được đưa ra tại Tuần lễ Blockchain vùng Vịnh, tập trung vào việc thiết lập một giải pháp tương tác một cửa để mở rộng khả năng xuyên chuỗi cross-chain.

Sàn giao dịch đã tích hợp hơn 130 blockchains để tiếp tục đạt được mục tiêu này, với một loạt các tùy chọn giao dịch bao gồm 700 token với sự tích hợp gần đây nhất của nền tảng DeFi đang phát triển mạnh Fantom và token FTM của nó đã đạt được các mốc ATH so với giá Độc quyền vào tháng 10.

ProBit Global cũng đã mở rộng các tính năng giao dịch tự động của mình thông qua các đối tác chính là Bituniverse, Hummingbot và dịch vụ bot tự động DCA Deltabadger. Bằng cách tích hợp các khóa API một cách đơn giản, người dùng hiện có thể thiết lập giao dịch lưới điện tự động, tận dụng hoạt động kinh doanh chênh lệch giá chéo chuỗi và định cấu hình các chiến lược DCA nhằm tận dụng sự biến động của thị trường.

Sự phổ biến của P2E đã đẩy token quản trị AXS của Axie Infinity lên một tầm cao mới khi những người tham gia Độc quyền gặt hái phần thưởng với 80X và các dịch vụ bổ sung dành cho SLP trong trò chơi của Axie và NFT DAO Guild Games, một trong những người tiên phong đằng sau học bổng trò chơi.

ProBit Độc quyền đã được chứng minh là trụ cột chính cho các nhà giao dịch và người nắm giữ kể từ khi ra mắt, liên tục làm nổi bật các viên ngọc trong top 200 sau màn ra mắt xuất sắc cho sidechain MATIC hàng đầu và 253X của nó kể từ khi trở thành giải pháp mở rộng quy mô thực tế.

Các nền tảng NFT hàng đầu Decentraland và The Sandbox đã đánh dấu một tháng dành riêng cho các cơ hội mua hàng được chiết khấu NFT trong tháng 5 khi ProBit Global tiếp tục cung cấp một chương trình hỗ trợ có thể truy cập đối với một số xu hướng và trường hợp sử dụng hứa hẹn nhất trong không gian.

Các tính năng bổ sung dành riêng cho những người nắm giữ nền tảng tiện ích token PROB cung cấp sự thúc đẩy cho các lĩnh vực tăng trưởng thúc đẩy không gian tiền điện tử về phía trước với metaverse gần đây bắt lửa với sự gia nhập của Niketăng cường mở rộng AR bởi Microsoft và đổi tên thương hiệu Meta.

THÔNG TIN VỀ PROBIT GLOBAL

ProBit Global thuộc top 20 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên toàn thế giới phục vụ những người đam mê tiền điện tử với quyền truy cập không giới hạn để giao dịch và mua Bitcoin, Ethereum cũng như hơn 700 altcoin trên hơn 1000 thị trường.Trong năm 2021, sàn đã giúp các dự án IEO thu về 20 triệu đô thông các vòng IEO trên ProBit Global.

SÀN GIAO DỊCH TOÀN CẦU ĐƯỢC TIN TƯỞNG SỬ DỤNG BỞI HÀNG TRIỆU NGƯỜI DÙNG

Hơn 200.000 thành viên trên các cộng đồng truyền thông

Hơn 1.000.000 người dùng hoạt động hàng tháng

3.000.000 người ghé thăm trang web hàng tháng

50.000.000 người dùng trên các công cụ được tổng hợp và các ví hợp tác như CoinMarketCap được tiếp cận toàn cầu trong 8 ngôn ngữ và các thị trường

Trang web đa ngôn ngữ hỗ trợ 41 ngôn ngữ khác nhau

Đội ngũ marketing chuyên nghiệp hỗ trợ cộng đồng trong 8 ngôn ngữ chính, trong đó có Việt Nam

Tham gia các sự kiện đang diễn ra của chúng tôi để nhận được vô số lợi ích!

  1. Giảm giá phí giao dịch: Mua PROB, trả phí giao dịch bằng PROB & nhận mức phí giao dịch thấp ở mức 0,03% phí giao dịch.
  2. Chương trình giới thiệu: Kiếm 10-30% phí giao dịch cho việc giới thiệu bạn bè đến với ProBit Global.
  3. ProBit Độc quyền: Đăng ký mua giảm giá 50% các token thuộc top 200
  4. Chương trình Auto Hold: Giữ token và nhận phần thưởng hàng năm với tỷ lệ 6%

Đăng ký tài khoản mới tại đây: https://www.probit.com/r/3785062

Các kênh truyền thông của ProBit Global:

Khi cần hỗ trợ, gửi email cho chúng tôi tại địa chỉ support@probit.com

Tham gia cộng đồng PTKTCK để nhận tin mới nhất:

Danh sách các sàn giao dịch Coin phổ biến

Binance là sàn giao dịch tiền ảo lớn và uy tín nhất - Xem hướng dẫn đăng ký và xác minh

Đăng ký ngay

Huobi hiện là sàn có lượng giao dịch lớn thứ 3 trên thế giới chỉ sau sàn Binance và Coinbase - Xem hướng dẫn đăng ký và xác minh

Đăng ký ngay

GATE.IO sàn giao dịch Crypto lớn, uy tín với nhiều hình thức đầu tư sinh lời - Xem hướng dẫn đăng ký và xác minh

Đăng ký ngay

Remitano - Lựa chọn an toàn khi mua bán USDT - Xem hướng dẫn đăng ký và xác minh

Đăng ký ngay

MXC - Có thể tìm được những đồng Coin mới tiềm năng giá tốt - Xem hướng dẫn đăng ký và xác minh

Đăng ký ngay

ProBit - Sàn của Hàn Quốc, tính bảo mật cao, nhiều coin được list trên sàn tương tự sàn MXC - Xem hướng dẫn đăng ký và xác minh

Đăng ký ngay