Home / Crypto Exchanges / Sàn ProBit Global / ProBit Global cung cấp dịch vụ DCA tự động cho các nhà giao dịch tiền điện tử

ProBit Global cung cấp dịch vụ DCA tự động cho các nhà giao dịch tiền điện tử

THÔNG TIN VỀ DELTABADGER

Deltabadger là DCA tự động – một dịch vụ tự động hóa tính trung bình theo chi phí đô la thành Bitcoin và các loại tiền điện tử khác trên các sàn giao dịch phổ biến.

ProBit Global đã thông báo đã hoàn thành tích hợp với dịch vụ bot DCA tự động Deltabadger vào ngày 3 tháng 11 năm 2021, như một phần của quan hệ đối tác mới nhất nhằm tăng cường các dịch vụ giao dịch API cho người dùng.

Deltabadger cho phép các nhà giao dịch tiền điện tử thiết lập các chiến lược tính trung bình chi phí đô la dài hạn, tự động thông qua các chu kỳ đặt hàng mua và bán định kỳ một cách chiến lược với đầy đủ các thông số thời gian và giá theo ý của họ.

Tính đến thời điểm báo chí, Deltabadger hiện đang lưu trữ 1.349 bot đang hoạt động, trong đó tất cả các bot chạy DCA trong năm qua đều đang tạo ra lợi nhuận. BTC vẫn là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư DCA với tổng cộng 127,6 BTC đang được thực hiện theo hướng các chiến lược DCA đã được hiệu chỉnh đầy đủ khi vàng kỹ thuật số tiếp tục đạt mốc mọi thời đại.

Giao diện thuận tiện hiển thị các phân tích chính để nhà đầu tư chi tiết tổng số tiền mua hiện tại, giá mua trung bình, tổng số tiền đầu tư, giá trị đầu tư hiện tại, cũng như chỉ số P/L để theo dõi mức tăng trưởng tổng thể.

Chiến lược DCA có thể là một công cụ cân bằng cho các nhà giao dịch mới hơn, loại bỏ các rào cản phổ biến như phân tích kỹ thuật và đánh giá thị trường cần thiết để vào một vị trí.

Người dùng ProBit Global có thể thiết lập bot bằng cách thêm các khóa API vào giao diện Deltabadger để thực hiện các giao dịch tự động đối với hơn 700 mã thông báo. Dịch vụ API cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh đầy đủ, từ khoảng thời gian thông minh và phạm vi giá tùy chỉnh để tối ưu hóa việc tích lũy các giao dịch mua tích lũy trải dài theo chu kỳ hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng năm.

Một trong những đề xuất giá trị quan trọng đằng sau khoảng thời gian thông minh là cung cấp biện pháp bảo vệ khi một loại tiền điện tử được sử dụng để chỉ định các đơn đặt hàng tối thiểu giảm số lượng DCA được chỉ định xuống dưới mức tối thiểu.

Người sáng lập Deltabadger, Jan Klosowski, đang phải đối mặt với tình trạng khó khăn tương tự là không thể mua các phần nhỏ của coin giá trị cao trong quá trình tăng giá, đã nảy ra ý tưởng mới về việc thực hiện các lệnh dựa trên một khoảng thời gian sẽ tự động điều chỉnh tần suất mua để phù hợp với mức được đánh giá cao hoặc giá trị tài sản đã khấu hao.

Với khoảng thời gian thông minh được kích hoạt, các nhà giao dịch có thể đồng thời đảm bảo rằng các bot thực hiện các lệnh trong khoảng thời gian được xác định bởi giới hạn mua DCA của họ giúp tăng các lệnh mua trong quá trình giảm giá và bán đi nhiều hơn trong các đợt tăng giá.

Nhóm Deltabadger đã tăng giới hạn gói đăng ký miễn phí lên 1.200 đô la và sẽ mở khóa giao dịch không giới hạn cho bất kỳ loại tiền tệ nào trên ProBit Global dành cho các chủ sở hữu mua gói dịch vụ 1 năm.

Tài khoản Hodler có thể truy cập đầy đủ các tính năng của Deltabadger bao gồm các lệnh giới hạn, điều kiện giá và cài đặt phạm vi giá. Các tính năng này có thể giúp giảm thiểu tác động của phí giao dịch và chênh lệch trong khi đảm bảo các lệnh đặt đạt được trong một phạm vi giá xác định.

Deltabadger cũng sẽ tung ra các công cụ bổ sung cho người dùng để tối ưu hóa hơn nữa phạm vi, thời gian và tần suất giao dịch cùng với tính năng rút tiền tự động sắp được phát hành để chuyển tùy chỉnh token tích lũy vào ví không giám sát.

Theo người sáng lập Deltabadger, Jan Klosowski, “Ngoài việc tiết lộ các tính năng nói trên trong hai tháng tới, nền tảng có kế hoạch phát hành danh mục đầu tư chỉ số tự động tái cân bằng trong năm sau. Đây sẽ là một bổ sung thú vị cho những người đang nghĩ về cách quản lý tài sản tiền điện tử của họ trong dài hạn. ”

CÁCH CÀI ĐẶT BOT DCA TRÊN DELTABADGER

1. Đăng nhập vào tài khoản ProBit Global và chọn Trang của tôi – chọn Quản lý API.

2. Đặt tên khoá API của bạn.

3. ID Khách hàng and Chìa khoá bí mật của khách hàng sẽ được dùng để kích hoạt khoá API của bạn trên Deltabadger.

4. (Quan trọng cần lưu ý) Đảm bảo rằng bạn đã lưu thông tin khoá bí mật của bạn ở một nơi an toàn bởi vì nó chỉ xuất hiện 1 lần duy nhất.

5. Thêm quyền cho chức năng Giao dịch (Chức năng Đọc được mở 1 cách mặc định).

6. (Cài đặt tuỳ chọn) Để hạn chế khả năng tiếp cận khóa (key) vào Deltabadger, nhấn vào mục Giới hạn địa chỉ IP và nhập địa chỉ sau: 3.18.70.231

 7. Đăng nhập vào Deltabadger (bạn cần tạo tài khoản mới trước khi đăng nhập https://app.deltabadger.com/), nhấn vào bảng Sàn giao dịch, và chọn ProBit Global.

8. Nhập ID khách hàng và khoá bí mật API ProBit Global mà bạn đã lưu từ bước 3. 

9. Một khi API đã được kích hoạt, bạn sẽ được tiếp cận sử dụng các chức năng của Deltabadger.

Các chức năng quan trọng của Deltabadger

A. Nhấp để kích hoạt khoảng thời gian thông minh và thực hiện tất cả lệnh đặt ở giá trị lệnh đặt tối thiểu hoặc 1 USDT

B. (Chỉ dành cho gói Hodler) Nhập một con số để thực hiện các lệnh đặt cụ thể với mức thấp hơn%  so với lệnh bán thấp nhất hiện có trên thị trường

C. (Chỉ dành cho gói Hodler) Đặt phạm vi giá để chỉ thực hiện các lệnh trong phạm vi được chỉ định này mà thôi

*Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: ProBit Global không xác nhận cũng như không chịu trách nhiệm pháp lý về việc sử dụng nền tảng và mọi tổn thất tài chính phát sinh, nếu có. Bạn tự chịu trách nhiệm nghiên cứu tìm hiểu về các tính năng bảo mật của Deltabadger và danh tiếng của họ với tư cách là một công ty trước khi tiếp tục. Deltabadger không thuộc sở hữu hoặc công ty con của ProBit Global. Cả hai công ty không có liên quan.

Những điều trên không được cấu thành lời khuyên tài chính.

THÔNG TIN VỀ PROBIT GLOBAL

ProBit Global thuộc top 20 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên toàn thế giới phục vụ những người đam mê tiền điện tử với quyền truy cập không giới hạn để giao dịch và mua Bitcoin, Ethereum cũng như hơn 700 altcoin trên hơn 1000 thị trường. Sàn giao dịch có sức chứa quốc tế cung cấp cơ sở hạ tầng bảo mật quy mô doanh nghiệp và các tính năng thân thiện với người dùng nhằm thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử và bao gồm tài chính song song với các dự án blockchain đột phá trên toàn cầu.

Liên hệ khi có nhu cầu về dịch vụ truyền thông:

  • Tên công ty: ProBit Global
  • Liên hệ đến: Bộ phận Marketing
  • E-mail: marketing@probit.com
  • Website: probit.com

Tham gia cộng đồng PTKTCK để nhận tin mới nhất:

Danh sách các sàn giao dịch Coin phổ biến