Sự thật về list PI Network lên sàn XT, Huobi gây trấn động

Sáng 29/12 một sàn cỏ có tên XT thông báo list Pi, đến chiều cùng ngày thì sàn giao dịch Houbi cũng đã niêm yết Pi nhưng giá Pi của 2 sàn chênh lệch nhau rất lớn.

Giá Pi trên sàn Huobi

Giá Pi trên sàn XT

Để vén màn sự thật này có những điều quan trọng sau dành cho những người mới.

1️⃣ Theo công bố hiện nay Pi mới chỉ ở testnet và đang trong giai đoạn intramet chứ chưa hề mainnet lên hệ thống on-chain toàn cầu..

2️⃣ Pi Network không có smart contract nên việc chuyển đổi giữa các sàn với nhau và ví phi lưu ký cá nhân là điều không thể.

3️⃣ Nhà sáng lập Pi Network công bố tổng cung tối đa là 100 tỷ đồng Pi, việc công bố bằng lời nói nhưng chưa có bằng chứng dữ liệu token cụ thể thì việc List Pi lên sàn là vô nghĩa.

4️⃣ Giả dụ việc một số sàn niêm yết Pi với giá liên tục lập ATH (Houbi : $62) , với tổng cung 100 tỷ thì vốn hóa của Pi tương đương 6.200 tỷ USD (gấp đôi tổng toàn bộ vốn hóa cao nhất mọi thời đại của thị trường Crypto được xác lập vào tháng 11/2021) => Quá vớ vẩn, nhảm nhí và không có thật.

5️⃣ Việc list Pi của một số sàn tự phát cho thấy, sàn đang lợi dụng User của Pi với số lượng thành viên đông để tạo hiệu ứng Fomo cho sàn, đánh bóng tên tuổi hoặc thậm chí có thể scam tiền của nhà đầu tư.

6️⃣ Pi network trên sàn XT , Và Houbi là gì ?
Nó là một dạng Pi ( IOU ), IOU là cụm từ viết tắt của “I Own You”. Đây là một hình thức mua bán đồng coin ( token ) tiềm năng trước khi nó được phát hành chính thức. Việc quy đổi 1: 1 sẽ được diễn ra sau khi Pi chính thức Mainnet mở được thực hiện bởi các sàn ! Chức năng nạp rút vẫn đóng tại thời điểm này và sẽ sớm được mở nạp rút Pi lên sàn.

Bởi vậy cả nhà ai chưa có hay chưa đăng ký sàn Houbi thì đăng ký và KYC ngay nhé!
Tập làm quen với sàn dần đi Khi nào mainnet mở có thể gửi Pi Lên sàn được còn biết giao dịch ko bỡ ngỡ nhé!
Hiện tại sàn Huobi đang có chương trình đăng ký tặng thưởng và được giảm 50% phí giao dịch:

Link đk nhanh kẻo lỡ chương trình của sàn: Click Here

7️⃣ Các bạn đang có Pi nghĩ xem ai sẽ mua Pi khi list sàn, khi mà Pi free khắp nơi và chẳng có công nghệ blockchain gì mang lợi ích cho xã hội, ngoài việc mua bán hàng hóa với nhau. Ai cũng đòi bán thì ai là người mua? Đội AMA, MM hay Dev ??

#️⃣#️⃣*️⃣ Cuối cùng: Đồ chơi miễn phí mà có giá tỷ bạc thì Trái Đất này ai cũng thành tỷ phú và chẳng cần ai phải đi làm phục vụ ai. Sẽ chẳng có ai là người dám bỏ ra cả tỷ đô để mua những thứ không có giá trị đấy?
Hãy ngưng ảo tưởng và sống thực tế lại.

✅ Sẽ đồng ý Pi Network thành công khi công khai mạng lưới blockchain, đưa mạng lưới mainnet nên dữ liệu On-chain toàn cầu và công khai tokennomic cụ thể. Còn hiện tại thì “SAY NO” ❌

Tuy nhiên bạn có thể đào PI miễn phí Tại Đây

Dương Trần