Home / Coin News / Cafe BTC / Nhận định xu hướng giá Bitcoin và altcoin ngày 20/5

Nhận định xu hướng giá Bitcoin và altcoin ngày 20/5

Cafe BTC ngày 20/05/2021

Về BTC: Hiện tại tình BTC đang khá căng thẳng khi hôm qua BTC bị bán tháo khiến btc giảm 50% từ ATH. Đây là Black Swan rồi chứ không còn là panic sell nữa, Mặc dù đã bị market vả 4 năm nay nhưng đây là lần đầu tiên mình chứng kiến cuộc thanh trừng đẫm máu như thế này. Có lẽ tài khoản của mọi người đều đang chia 2 cả rồi phải không? Nhìn theo hướng tích cực thì đây là một đợt điều chỉnh mạnh mẽ và cần thiết để rũ weakhand trước khi đi vào một đà tăng trưởng mới. Game đã reset hay chưa thì chưa chắc nhưng lúc này là lúc anh em cần cái đầu lạnh và niềm tin vào thị trường. Rất nhiều BTC rút ra khỏi sàn lúc ~30k nhưng cũng rất nhiều BTC nạp lên sàn. Cá nhân mình thì vẫn nằm im để chờ những tín hiệu tiếp theo. Có lẽ khi BTC lên và sideway ở 42k sẽ xem xét về altcoin tiếp. Và có thể chúng ta có thể PHẢI cutloss ở điểm này.

Về Altcoin: Altcoin đều đã có nhịp điều chỉnh >-50%. Những altcoin tốt, tiềm năng đã có nhịp hồi mạnh mẽ. Nếu anh em nào bắt “đáy” được hôm qua thì có thể xem xét chốt dần được rồi. Còn về những alt anh em lỗ thì ngồi im, mình đang hi vọng BTC sideway ở vùng 42k và Domi tiếp tục giảm để có thể cutloss đoạn này. Tất cả đều là dự đoán và chúng ta phải chuẩn bị cho cả trường hợp xấu nhất. Từ hôm qua đến giờ mình vẫn theo dõi trên các kênh thông tin nhưng vẫn chưa tìm được một lý do gì, kể cả là RUMOR giải thích của cuộc thanh trừng trong vòng 1h tối hôm qua. Niềm tin cá nhân của mình vào uptrend vẫn còn và chưa hề suy chuyển.

Chỉ số BTC.D: Domi hiện tại đang lên mạnh mẽ vì có nhiều người chốt altcoin sang BTC khiến dòng vốn bắt đầu quay trở lại BTC. Khi domi lên tới vùng 50% hi vọng sẽ vòng xuống tiếp. Phần tiếp theo ở bài dưới
Total cap và total cap 2: Xu hướng tăng đã bị phá vỡ, chờ hồi lên vùng 1900B-2000B sẽ thoát những altcoin entry xấu rồi mua lại ở vị thế đẹp hơn
Hành động tiếp theo: Dồn vốn về BTC là phần lớn.
Thị trường đã thay đổi, mọi người đều đã khôn ngoan hơn nên cách chơi của cá cũng đã khác. Lúc này là những lúc những quyết định khó khăn phải đưa ra và anh em đã thấy việc mua coin tốt – coi rác nó khác nhau như thế nào rồi. Và những cú vấp ngã này hi vọng mọi người sẽ có thêm kinh nghiệmkiến thức để chuẩn bị cho những sự biến động của thị trường ở giai đoạn tiếp theo. Quản lý vốn và tâm lý là những điều quan trọng số một nếu bạn muốn tồn tại trong thị trường này. Đây là lúc chúng ta học hỏi thêm các kiến thức để chuẩn bị cho tương lai. Đừng lười biếng, hãy tự quyết định vận mệnh cho mình. Thị trường còn mãi, chỉ có tiền trong túi chúng ta có thể vơi đi mà thôi.
Chị Thảo & Beans, From @Polkawarriors with ❤

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *