Hệ sinh thái KickToken? Những Coin thuộc hệ sinh thái KICK

Trước khi giới thiệu các đồng coin thuộc hệ sinh thái KickToken (KICK) thì mời bạn cùng tìm hiểu KickToken là gì và những tiềm năng của hệ sinh thái KICK nhé

KICKcoin là gì?

KICKcoin là một giao thức dựa trên Ethereum nhằm mục đích cung cấp việc gây quỹ an toàn và dễ dàng cho các ICO, tiền ICO, gây quỹ cộng đồng và đầu tư vào cộng đồng. Công ty đặt mục tiêu thống nhất hai ngành công nghiệp non trẻ: blockchain và gây quỹ cộng đồng.

Cả công nghệ gây quỹ cộng đồng và blockchain đều có tiềm năng lớn, nhưng các ngành công nghiệp chứa đầy các dự án thất bại và lừa đảo. KICKICO nhằm mục đích giải quyết những vấn đề này bằng cách chuyển quỹ cộng đồng từ các nền tảng tập trung (như Kickstarter) sang các hợp đồng thông minh dựa trên Ethereum.

Sử dụng hợp đồng thông minh Ethereum, KICKICO giảm đáng kể chi phí để thực hiện chiến dịch gây quỹ. Hợp đồng thông minh cũng bảo vệ các nhà đầu tư khỏi các dự án thất bại. Các nhà đầu tư được bảo vệ khỏi các dự án thất bại thông qua việc sử dụng các mã thông báo dựa trên blockchain được gọi là KickCoins.

Nhìn chung, KICKICO mô tả chính nó là một nền tảng gây quỹ cộng đồng 2.0 được hỗ trợ bởi blockchain.

Người dùng sẽ không thể khai thác Kickcoin. Thay vào đó, chúng được sản xuất trong quá trình gây quỹ. Bất cứ khi nào bất cứ ai đóng góp cho chiến dịch đến địa chỉ của hợp đồng thông minh, việc đúc tiền KickCoin mới xảy ra và sẽ được chuyển đến địa chỉ nơi thực hiện thanh toán ETH.

Hệ sinh thái KICK Ecosystem

Sản phẩm đã triển khai của KICK Ecosystem

1. KickEX

KickEX là một sàn giao dịch tiền ảo đóng vai trò trung tâm trong hệ sinh thái của KICK. Được giới thiệu đây là một sàn giao dịch khi tích hợp các công cụ mạnh mẽ đặc biệt với mức phí cạnh tranh so với các sàn giao dịch khác. KickEX nhắm đến toàn bộ người dùng từ cơ bản đến nâng cao, từ mới tham gia đến trở thành chuyên gia.

KickEX đóng vai trò rất quan trọng trong hệ sinh thái vì đây là thứ để kéo người dùng ở lại, để xây dựng cộng đồng. Từ đó, đồng tiền ảo KICK mới có giá trị về mặt thanh khoản.

2. KickRef

KickRef là một chương trình trả thưởng của KICK khi bạn giới thiệu người dùng mở tài khoản và thực hiện giao dịch trên sàn KickEX. Đây là giải pháp rất phổ biến mà rất nhiều sàn giao dịch trên thế giới áp dụng để lôi kéo người sử dụng cho sàn. Như Binance, Remitano, Crypto.com đều có các chương trình trả thưởng như thế này.

Đây cũng là một cách để bạn có thể kiếm tiền từ KickEX ngoài việc giao dịch thì hãy giới thiệu thêm người dùng để nhận được hoa hồng phát sinh từ phí giao dịch mà sàn KickEX thu được.

Chương trình KickRef đã thu hút được hơn 1 triệu người dùng cho sàn KickEX và họ đã trả thưởng hơn 19 triệu USD cho những người giới thiệu từ lúc xây dựng cho đến nay.

3. KickMessenger

KickMessenger là một công cụ để những người trong cộng đồng có thể trao đổi và nhắn tin qua lại lẫn nhau. Tuy nhiên, bản thân mình thấy sản phẩm này không có gì đặc sắc và không biết rằng có người dùng hay không. Vì người dùng đã có những công cụ trao đổi khác rồi như Telegram, Whatsapp hoặc Messenger.

Với lại mình cũng chưa thấy công ty nào trong giới tiền ảo triển khai thành công công cụ trao đổi liên lạc dành riêng cho hệ sinh thái của họ.

4. KickWallet

KickWallet là một ví để lưu trữ tiền điện tử của người dùng. Ví KickWallet này không chỉ lưu trữ đồng KICK và còn có thể lưu trữ tất cả các đồng tiền phổ biến hiện nay. Ví KickWallet hoạt động độc lập với sàn giao dịch KickEX giống như cách là TrustWallet hoạt động độc lập với Binance vậy.

Ví là thứ không thể thiếu trong bất kỳ hệ sinh thái tiền ảo nào và Kick cũng không ngoại lệ. Riêng tiềm năng dự án này mình thấy khả năng thành công rất cao nhưng sẽ phụ thuộc vào sự thành công của KickEX.

5. KickICO

KickICO là một dự án được xây dựng với mục đích tạo ra sân chơi dùng để huy động tiền từ các nhà đầu tư. Từ đó, giúp các Start up trong lĩnh vực tiền điện tử có thể kêu gọi được vốn để triển khai dự án của mình. Trong KickICO thì đồng KUSD sẽ được xây dựng như một stablecoin (coin có giá trị cố định), nó giống như đồng USDT vậy.

Nếu như dự án này thành công thì sẽ tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng ICO trên thế giới. Thực tế gì dự án KickICO này vẫn chưa được hoàn thiện mặc dù đã được ra mắt.

6. KickMobile

KickMobile là một ứng dụng di dộng tích hợp tất cả các chức năng có trong hệ sinh thái KICK.

7. KickCPA

KickCPA là một nền tảng quảng cáo được sử dụng trong hệ sinh thái Kick. Giúp các nhãn hàng có thể tiếp cận được lượng người dùng khổng lồ trong hệ sinh thái. Từ đó, giúp KICK thu được lượng tiền để tiếp tục vận hành dự án và tạo ra lợi nhuận.

8. KickDesk

KickDesk là một công cụ được tích hợp vào bên trong các website, giúp chủ website có thể quản lý cũng như tích hợp được các sản phẩm của KICK lên website của mình.

9. KickAcademy

KickAcademy là một học việc được tạo ra để cung cấp toàn bộ các thông tin, kiến thức, khảo sát liên quan đến thế giới tiền ảo. Giúp người dùng có học tập, tải tài liệu trên nền tảng này.

10. KickPay

KickPay là cổng thanh toán trực tuyến cho phép người dùng dễ dàng dùng tiền ảo crypto để mua bán, trao đổi hàng hoá.

KickToken hoạt động như thế nào?

Crowdfunding lần đầu tiên bắt đầu tạo tiêu đề vào năm 2009 với việc ra mắt các trang web như Kickstarter và Indiegogo. Tuy nhiên, kể từ đó, đã có sự đổi mới hạn chế trong lĩnh vực này. KICKICO muốn thay đổi điều đó bằng cách sử dụng một ngành công nghiệp mới khác – công nghệ blockchain và tiền tệ kỹ thuật số.

KICKCoin có một nền tảng hoàn toàn hoạt động. Nó không phải là một mô hình. Người dùng có thể gửi dự án của mình qua KICKICO.com và bắt đầu chấp nhận thanh toán. Bạn có thể kiểm tra danh sách các dự án đang hoạt động và có sẵn thông qua KICKICO.

KICKICoin được xây dựng dưới dạng một hệ sinh thái. Tên của hệ sinh thái của họ là KICKONOMY. Thành viên của hệ sinh thái này bao gồm các nhà đầu tư, người sáng lập cũng như KickCoins, loại tiền được sử dụng trên hệ sinh thái.

Các thành phần được hợp nhất với nhau tạo nên hệ sinh thái của KICKICO, mục tiêu mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho không gian cộng đồng hiện đại.

Những vấn đề gì mà KickToken giải quyết?

Dự án KickCoin sẽ có thể giúp nhiều người sáng tạo, nhà phát triển hoặc người sáng lập các dự án blockchain tìm thấy tất cả các nguồn lực cần thiết để đưa kế hoạch của họ vào cuộc sống trên một nền tảng. Sau mỗi chiến dịch gây quỹ thành công cho một dự án mới trên nền tảng này, token KickCoin (KC) sẽ được phát hành, mã này sẽ luôn được hỗ trợ bằng tiền thật từ những người tham gia và lịch trình cho các hành động trong tương lai của chủ dự án.

KickCoin nhằm mục đích thay đổi cách tổ chức các sự kiện tài trợ tập thể và bảo vệ tốt hơn các nhà đầu tư khỏi các dự án gian lận. Theo tài liệu kỹ thuật, KickCoin có những ưu điểm sau:

 • cho phép bạn tạo thị trường trên nền tảng được tối ưu hóa;
 • thúc đẩy các tác giả và những người tham gia dự án tích cực và thành công;
 • bảo vệ các nhà đầu tư không bị vỡ nợ về các nghĩa vụ tiền tệ;
 • tăng tính thanh khoản của tiền điện tử KickCoins.

Những công ty khởi nghiệp đã gặp phải việc tổ chức ICO đều nhận thức rõ những vấn đề tiềm ẩn của sự kiện này. KickCoin cố gắng loại bỏ nhiều trong số chúng, cụ thể là:

 1. Một số nền tảng tài trợ có các hạn chế về lãnh thổ đối với việc chấp nhận các dự án (ví dụ: nếu một công ty không được đại diện ở Hoa Kỳ hoặc Trung Quốc, các công ty khởi nghiệp ở các quốc gia này sẽ bị từ chối tiếp cận). Nền tảng KickCoin sẽ có thể gây quỹ trên khắp thế giới nơi có kết nối internet.
 2. Một số nền tảng huy động vốn cộng đồng có phí hoa hồng khá cao và có thể lên tới 20% tổng số tiền huy động được. Phí KICKICO chỉ được giới hạn ở mức 4%.
 3. Mặc dù mức độ phổ biến cao, thị trường ICO vẫn còn rất phân mảnh và các nhà phát triển phải thực hiện tất cả các hoạt động quảng cáo từ đầu để thông báo cho tất cả các nhà đầu tư tiềm năng. Một cộng đồng sẵn sàng gây quỹ, chiến dịch và các nhà đầu tư tiềm năng sẽ được tổ chức trên nền tảng KickCoin.
 4. Nền tảng KickCoin có giao diện trực quan và thân thiện với người dùng sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng tất cả các công cụ mà không cần kiến ​​thức kỹ thuật hạn hẹp. Người tạo dự án sẽ không cần đăng ký riêng ví kỹ thuật số cho tiền điện tử của họ – nền tảng tự động tạo mọi thứ trong quá trình đăng ký của người dùng.

KickToken là gì?

KickToken (KICK) là một đồng tiền ảo được phát triển để phục vụ cho hệ sinh thái KICK Ecosystem. Trong đó có sàn giao dịch KickEX, nên cũng có thể gọi KICK coin là một coi sàn của sàn giao dịch KickEX. Nó giống như cách thức hoạt động của đồng tiền điện tử BNB của sàn giao dịch lớn nhất thế giới là Binance vậy.

Một số thông tin cơ bản về KickToken

 • Token name: Kick token
 • Ticker: KICK
 • Địa chỉ Contract: 0x824a50df33ac1b41afc52f4194e2e8356c17c3ac
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token Standard: BEP-20
 • Total Token Supply: 128,021,306   1121%
 • Circulating token Supply: 1.44B KICK
 • Xem chi tiết tại: https://coinmarketcap.com/currencies/kick-token-/

Ví lưu trữ KICK

Kick coin được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0, vì vậy các bạn có thể lưu trữ KICK coin trên các ví như : Jaxx, MyEtherWallet , Ledger Nano S , TREZOR, Ethereum Wallet . 

Ngoài ra nếu các bạn lữu trữ ngắn hạn hoặc trade coin thì có thể lưu trữ luôn tại các sàn giao dịch mình nêu bên trên.

Sàn giao dịch

Roadmap

 • Năm 2014: Phân tích thị trường đám đông.
 • Năm 2015: – Phát triển kiến trúc dự án
  – Tạo mẫu
  – Nhận được tài trợ
  – Phát triển nền tảng
  – Tầm nhìn đầu tiên của Blockchain
 • Năm 2016: – Phát hành phiên bản Alpha của KICKICO
  – Hạn mức tín dụng được phê duyệt
  – Phân tích rủi ro Blockchain thành công.
 • Tháng 3/2017: – Tích hợp nền tảng với blockchain
  – Phiên bản beta của Blockchain được phát hành.
 • Tháng 6/2017: – Thông báo công khai
  – Ra mắt hợp đồng thông minh
  – Kiểm toán nền tảng
  – Người sáng tạo đầu tiên thêm dự án của họ
  – pre- ICO
 • Tháng 8/2017: ICO bán token KICK
 • Tháng 9/2017: – KICKICO ra mắt công chúng
  – Phát triển cơ sở hạ tầng
  – Thu hút người tạo dự án
  – Phát triển cộng đồng
  – Dự án đầu tiên là một phần của KICKONOMY
  – Hỗ trợ khởi động chương trình
 • Tháng 10/2017: – Trò chuyện về tiền điện tử chat-bot ver 1.0
  – Tích hợp CRM của Salesforce
 • Tháng 11/2017: Ra mắt cộng đồng Crowdfunders
 • Tháng 12/2017: – Các trường hợp tốt nhất của KICKICO trên TEDx
  – Chia sẻ vật dụng.
 • Năm 2018: – Thưởng hệ thống khởi động
  – Bộ hợp đồng trực quan thông minh
  – Thương trường
  – Khảo sát UX
  – Chương trình khách hàng thân thiết Gamification
  – Bản địa hóa
  – Cộng đồng tổ chức sự kiện ngoại tuyến
  – Ra mắt học viện tiền điện tử
  – Phát triển ứng dụng di động cho Android và iOS
  – Tích hợp với các nền tảng bổ sung từ hệ sinh thái Etherium
  – Quỹ blockchain gây quỹ được ra mắt.
 • Năm 2019: API hệ thống thanh toán KICKOIN để dễ dàng tích hợp vào các nền tảng hoặc ứng dụng độc lập
  – Phát hành giao dịch chứng khoán
  – Phát triển cộng đồng địa phương & ủng hộ cộng đồng
  – Phát triển bộ công cụ nền tảng: tư vấn, tiếp thị, hỗ trợ pháp lý
  – Ứng dụng di động phát hành công khai
  – Tích hợp trong các thiết bị thông minh (blockchain của sự vật)
 • Năm 2020: – API cho các chiến dịch gây quỹ cộng đồng độc lập
  – Tài khoản doanh nghiệp cho tất cả các hiểu biết về dự án tiếp thị và quảng cáo,.

Đội ngũ phát triển 

KickCoin được thành lập vào tháng 11 năm 2015. Một đội ngũ chuyên gia mạnh mẽ và giàu kinh nghiệm từ nhiều lĩnh vực khác nhau đứng sau dự án này:

 1. Giám đốc điều hành của KickCoin là Anti Danilevsky: là người đã phát triển trò chơi điện tử phổ biến nhất trong lịch sử nước Nga “Carnage”. Ông cũng thành lập cộng đồng lớn nhất châu Âu về giáo dục.
 2. CTO, Andrew Perepelitsa có 12 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT và quen thuộc với hỗ trợ phần cứng, thiết kế và bảo trì hệ thống thông tin ở cấp doanh nghiệp.
 3. Alexander Petrov là người đồng sáng lập đầu tư vào KickCoin từ năm 2015. Ông là giám đốc tài chính, người phụ trách các khía cạnh tiền tệ của công ty về vốn, chi phí và các công cụ khác.
 4. Petr Yakimchuk đã làm quản trị hệ thống gần 10 năm và có nhiều kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch, quản lý và duy trì các hệ thống có khả năng mở rộng cao.

Tổng kết

Qua bài viết trên về Hệ sinh thái KickToken? Những Coin thuộc hệ sinh thái KICK, PTKTCK hy vọng các bạn sẽ hiểu hơn về dự án này. Toàn bộ thông tin trong bài viết đều mang tính chất khách quan và không được xem là lời khuyên đầu tư, các bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúc các bạn thành công!