Coin AntEx (ANTEX token) là gì? Tổng quan hệ sinh thái AntEx Ecosystem

Trước khi giới thiệu các đồng coin thuộc hệ sinh thái AntEx Ecosystem với sự tham gia của Shark Bình (Next tech) thì mới bạn cùng tìm hiếu AntEx là gì và những tiềm năng của hệ sinh thái AntEx nhé.

Tham gia IDO ANTEX từ 9/11 đến 16/11:

Tổng số 1000 người chiến thắng trong danh Whitelist

300 người chiến thắng đầu tiên từ các tài liệu tham khảo – 700 người chiến thắng chọn ngẫu nhiên

AntEx Ecosystem là gì?

AntEx là một hệ sinh thái tài chính phi tập trung cung cấp các giải pháp toàn diện cho “Nhà phát triển / Đội ngũ sáng lập và Cộng đồng” với những cải tiến vượt trội trên từng sản phẩm.

AntEx tập trung vào:

 • Những sự thay đổi và hoàn thiện trong cổng thanh toán tài chính.
 • Quản lý tài sản tiền điện tử & NFT
 • Vườn ươm khởi nghiệp cho các Startup
 • DEX – Decentralized exchange
 • Xây dựng và cung cấp nền tảng blockchain

Tầm nhìn và Sứ mệnh dài hạn của hệ sinh thái AntEx: trở thành nền tảng thuận tiện, tối ưu hóa và bảo mật nhất cho “Nhà phát triển / Đội ngũ sáng lập và Cộng đồng”.

Các sản phẩm trong hệ sinh thái tài chính blockchain AntEx

VNDT stablecoin

VNDT là một stable coin, giá trị 01 VNDT : 01 VND, được sử dụng cho việc trao đổi giữa các loại crypto có tính thanh khoản cao và đồng fiat (VND). Đây chính là một sản phẩm mũi nhọn giúp cho người sở hữu fiat có thể tiếp cận với thị trường tiền điện tử một cách dễ dàng và an toàn nhất. VNDT stable coin được bảo chứng bởi Ngân lượng, một trong những trung gian thanh toán được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép.

Transaction & Payment Services – VNDT wallet

Không chỉ là một ví tiền điện tử – VNDT wallet có thể coi là một ngân hàng số tiên phong trong việc kết nối giữa thị trường crypto và nhu cầu sử dụng tiền điện tử để trao đổi, giao dịch trong đời sống hàng ngày của mọi người.

Crypto Earn: tối ưu hóa và gia tăng giá trị tài sản số của người dùng bằng các dịch vụ Saving, Farming, Staking, Loan.

V-Pay: chức năng cho phép người dùng ví VNDT có thể sử dụng crypto trong việc giao dịch các hoá đơn tiêu dùng của mình và giao dịch các dịch vụ thiết yếu hàng ngày. Đây là chức năng đặc biệt đánh dấu sự nhảy vọt về ứng dụng của ví VNDT trong đời sống thực hàng ngày. Ngoài ra với tính năng QR-code Payment và Co-Brand Card, người dùng sẽ có thể sử dụng tài sản số trên ví VNDT ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Swap: Người dùng có thể tiến hành swap giữa các crypto khác với VNDT với những thao tác đơn giản. Đây là một cánh cửa mở ra sự giao thoa giữa crypto và fiat tại Việt Nam.

Market: Chức năng IEO sẽ là một bước ngoặt với việc tiến hành gọi vốn của các dự án ngay trên ví VNDT, người dùng có tài khoản trên ví VNDT có thể sử dụng chính VNDT để tham gia mua token của các dự án tham gia trên nền tảng IEO của ví VNDT. Chức năng này sẽ giúp mọi người dễ dàng đầu tư vào các dự án mà không cần phải mất nhiều công đoạn. Chức năng Tracking trong Market sẽ giúp người dùng có thể tra cứu thông tin của tất cả các loại tiền điện tử ngay trên ví VNDT, nguồn thông tin đến từ chính dự án và những trang thông tin chính thống mà AntEx hợp tác.

Fiat – Gateway: với các đối tác là các sàn giao dịch, các công ty hoạt động trong lĩnh vực blockchain, VNDT sẽ cung cấp giải pháp Fiat – Gateway để người dùng trên các nền tảng này có thể trực tiếp kết nối với tài khoản ngân hàng của người dùng.

Ant Lock

Lock token và Lock liquidity đang trở thành một tiêu chuẩn chung trong lĩnh vực DeFi. Khi tìm hiểu một dự án, rất nhiều nhà đầu tư băn khoăn về việc thẩm định tính an toàn của dự án, xem dự án có tiến hành cài đặt các thông số của Smart contract khi phát hành token đúng như họ thông báo hay không? Nhà đầu tư cũng băn khoăn không biết số tiền sau khi cộng đồng đầu tư sẽ được sử dụng như thế nào. Trong không gian DeFi, chúng ta luôn đề cao sự phi tập trung hóa để đảm bảo quyền lợi cho toàn bộ cộng đồng được đặt lên hàng đầu.

– Lock liquidity: là chức năng cho phép một chủ sở hữu token có thể từ bỏ quyền sở hữu pool thanh khoản (LP) của token đó trong một khoảng thời gian cố định, bằng cách gửi các token và số tiền thanh khoản đến một hợp đồng thông minh (smart contract) và khóa trong một khoảng thời gian… Điều này cung cấp niềm tin cho các nhà đầu tư rằng các nhà phát triển hoặc chủ sở hữu token sẽ không chạy trốn với số tiền thanh khoản.

 Lock token: cho phép bất kỳ ai khóa token mà họ sở hữu. Tính năng Lock token được sử dụng cho Nhà phát triển / Đội ngũ sáng lập. Việc unlock token có thể được thực hiện theo thời gian đặt với số lượng linh hoạt.

Antex – Blockchain Wallet 

Ra mắt vào cuối tháng 9 năm 2021. Là một Defi Wallet, NFT & Dapp – Safe crypto wallet. Ví DeFi thế hệ tiếp theo cung cấp các tính năng sáng tạo trong việc lưu trữ, trao đổi tiền điện tử và NFT.

Đặc trưng:

 • Sở hữu dữ liệu của bạn: mọi thông tin liên quan đến bảo mật ví bạn đều là người sở hữu, không có bên thứ 3 nào có thể sao chép các thông tin này.
 • Hỗ trợ multi chain: Ethereum, BSC, Tron, Houbi chain, Matic, Fantom … sẽ được tự động add thêm
 • Khám phá, lưu trữ và chuyển NFT: người dùng có thể xem / hiển thị NFT mọi lúc, mọi nơi
 • Swap AI: Tính năng giúp người dùng nhận được mức giá swap token thấp nhất thông qua các DEX khác nhau như Uniswap, Totle, Paraswap, Curve, Airswap, 1 Inch, Ox, v.v. bằng cách áp dụng công nghệ quét dữ liệu smart contract
 • Khám phá Dapps: Kết nối các Dapps một cách đơn giản với chức năng quét QR hoặc tìm trình duyệt.

AntLaunch 

Ra mắt vào đầu tháng 10 năm 2021. AntLaunch sẽ cung cấp ra thị trường 2 sản phẩm với những đặc tính khác nhau là ILO Launchpad và IDOV Launchpad.

ILO Launchpad

Sản phẩm gọi vốn dựa trên mô hình ILO (Initial Liquidity Offering) là mô hình gọi vốn thông qua việc cung cấp thanh khoản trước theo mô hình DeFi cho token mới sử dụng cơ chế AMM (Automated Market Maker) để thực hiện các giao dịch swap token ngay lập tức. Nói cách khác, ILO Launchpad sẽ giúp nhà đầu tư mua token mới ngay trên AntLaunch và hỗ trợ swap token trực tiếp trên blockchain. Nền tảng này có 3 tính năng độc đáo: Nền tảng gây quỹ, Listing và Lock liquidity – khoá thanh khoản được kết hợp trong một smart contract.

Đặc trưng của sản phẩm:

 • Dự án chỉ việc điền đầy đủ các thông tin dự án vào bảng thông tin yêu cầu của AntLaunch, các thông tin bắt buộc cung cấp chân thực và cần có sự xác nhận của các bên liên quan được nhắc đến trong thông tin dự án.
 • Tự động Listing lên AntLaunch, sau khi tiến hành gọi vốn từ cộng đồng, hệ thống tự động listing token của dự án lên trên các sàn DEX lớn như Uniswap, MDEX, SushiSwap, BurgerSwap, PancakeSwap, JustSwap, Bisq, OpenOcean… Đồng thời Lock liquidity để đảm bảo an toàn cho dự án.
 • Hệ thống đánh giá thang điểm công khai tự động sẽ giúp cộng đồng nhà đầu tư có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin dự án một cách rõ ràng và khách quan nhất.

IDOV Launchpad

IDOV – Initial DEX Offering and Vesting là một mô hình gây quỹ có chọn lọc thông qua DEX.

Đặc trưng của sản phẩm:

 • Dự án có thể tiến hành nhiều vòng gọi vốn liên tục và liền mạch, mỗi vòng gọi vốn sẽ được tự động hóa, các hợp đồng thông minh sẽ tự động ghi nhớ giá token, số lượng token được trả và kế hoạch vesting có thể thực hiện một cách thông minh và diễn ra nhiều lần, trong một khoảng thời gian xác định trước.
 • Dự án sẽ được tiến hành thẩm định một cách chặt chẽ để đảm bảo mọi thông tin về dự án là chính xác nhất.

DEX – Decentralized exchange

Tại sàn AntEx DEX này, người dùng có thể:

 • Phát hành những mã token mới.
 • Gửi và nhận AntEx của bất kỳ người dùng nào trên DEX.
 • Gửi mã token trên DEX cho người khác và nhận lại tương ứng.
 • Đóng băng và giải phóng một số token nếu cần thiết.
 • Đốt và hủy mã token nếu cần thiết.
 • Gửi lệnh bán hoặc mua thông qua những cặp giao dịch được cộng đồng tạo ra.
 • Đề xuất những cặp giao dịch mới.
 • Farm

Một trong những điều quan trọng đó chính là AntEx DEX giúp tiền của người dùng được an toàn và đảm bảo tiền DEX thông qua những ứng dụng ví phi tập trung như Antex – Blockchain wallet. Đồng thời cũng chỉ lưu trữ private key tại thiết bị của người dùng và để người dùng nắm toàn bộ quyền kiểm soát private key và tiền của mình.

Lợi thế cạnh tranh

Hiện nay tại thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến lĩnh vực này vẫn chưa nhiều và cũng chưa đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng, dẫn đến việc người sở hữu crypto không có khả năng sử dụng crypto trong đời sống thực, và dẫn đến việc đầu tư vào lĩnh vực này gần như chỉ với mục tiêu đầu cơ, lướt sóng.

Giải pháp của AntEx khi đưa ra sản phẩm VNDT là để giải quyết vấn đề này là:

 • Kết nối nhu cầu sử dụng crypto trong mọi lĩnh vực của đời sống, đặc biệt là vấn đề thanh toán
 • Đưa người dùng đến với việc giao dịch 1 chạm, không qua trung gian. Việc mua bán crypto và fiat được thực hiện trực tiếp với nhau, không qua các thị trường tiềm ẩn rủi ro như OTC, P2P.
 • Cung cấp giải pháp fiat – gateway tới các doanh nghiệp blockchain đảm bảo cho việc giao dịch của khách hàng trên các nền tảng được thuận tiện.
 • Kết nối hệ thống đánh giá chống rửa tiền (tự động).

Tính năng của Antex – Blockchain Wallet so với một số ví đang lưu hành.

Tính năng của AntLaunch so với một số nền tảng Launchpad đang lưu hành.

ANTEX token là gì?

AntEx token (ANTEX) là một token thuộc hệ sinh thái AntEx Ecosystem được phát triển trên Binance Smart Chain (BSC). ANTEX token là một phần quan trọng trong hệ sinh thái của AntEx, giúp kết nối tất cả các sản phẩm trong hệ sinh thái với nhau. Việc phát hành ANTEX token là một kế hoạch dài hạn của hệ sinh thái blockchain AntEx để tạo thành một hệ sinh thái toàn diện đảm bảo sự hài lòng của người dùng. ANTEX token được sử dụng trong mọi sản phẩm của hệ sinh thái, đảm bảo tính kết nối và đảm bảo giá trị của token ANTEX sẽ liên tục được gia tăng khi hệ sinh thái lớn mạnh.

Token ANTEX được dùng để làm gì?

Token ANTEX sẽ được tham gia vào mọi hoạt động của hệ sinh thái.

– Đối tác đặc quyền: Cấp độ của đối tác cao hơn sẽ nhận được lợi ích đặc quyền cao hơn. Cấp độ VIP trong ví VNDT được xác định bằng số lượng token ANTEX mà người dùng đang nắm giữ.

– Crypto Earn: ANTEX được sử dụng như một token phần thưởng khi tham gia Saving, Farming, Staking trong ví VNDT.

– Đặc quyền tham gia AntLaunch: ANTEX token sẽ giúp nhà đầu tư được tham gia IDOV Launchpad và ưu tiên trong danh sách đầu tiên mua token trên ILO Launchpad.

– Giảm phí dịch vụ trên AntLock, AntLaunch: Nhà phát triển / Đội ngũ sáng lập cần thanh toán phí dịch vụ bằng ANTEX khi họ sử dụng dịch vụ trên nền tảng AntLock, AntLaunch. Ngoài ra, nếu thanh toán bằng token khác, hoặc stable coin thì có thể sử dụng hình thức giữ ANTEX để được chiết khấu phí dịch vụ.

ANTEX sẽ được sử dụng để thanh toán phí cho các dịch vụ hỗ trợ Nhà phát triển / Đội ngũ sáng lập trên ví Antex – Blockchain.

– DEX:

 •  Sử dụng ANTEX để thanh toán các dịch vụ giao dịch.
 •  Sử dụng ANTEX để Farm.
 •  Sử dụng ANTEX cho Pool.
 •  Sử dụng ANTEX để Staking

– Quản trị: Chủ sở hữu ANTEX có thể tham gia đề xuất, bỏ phiếu, quản lý các dự án trong hệ sinh thái AntEx.

Thông tin cơ bản về ANTEX token

 • Mã token: ANTEX
 • Tổng cung: 100.000.000.000
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Kiểm toán: CertiK
 • Smart Contact: 0xCA1aCAB14e85F30996aC83c64fF93Ded7586977C
 • Loại token: Tiện ích, Quản trị
 • Trang web: https://antex.org/

Phân bổ ANTEX token

Thông tin chi tiết về các vòng gọi vốn

Với sự quan tâm của các quỹ và nhà đầu tư, AntEx đã kết thúc 2 vòng gọi vốn đầu tiên là Seed round, Private sale với mức hardcap đặt ra.

Các quỹ và nhà đầu tư đã tham gia gồm có:

Nexttech – Số vốn đầu tư 2.5 triệu usd

Các quỹ và tổ chức khác: Atlantic capital, Minh Quý, MC Holding, Victory Venture, Amun Capital, AVA capital, Gelos Ventures, ADN Capital, Halvings Capital, Tienngay.vn, BSCLaunch, Crypto Erra, Trade Coin X1000BTC, Ant Trading, Launch Zone, Easy Crypto, AliTrade, 68 Trading, BFA Group, CHIP Group…Và nhiều tổ chức cộng đồng khác.

Lịch trình và kế hoạch phân phối token

– Seed round: Vesting trong 12 tháng , phát hành 10% tại TGE (Token Generation Event), sau đó mở khóa với tỷ lệ nhất định trong mỗi tháng.

– Private sale: Vesting trong 10 tháng, phát hành 15% tại TGE (Token Generation Event), sau đó mở khóa với tỷ lệ nhất định trong mỗi tháng.

– Pre-sale: Vesting trong 9 tháng, phát hành 15% tại TGE (Token Generation Event), sau đó mở khóa với tỷ lệ nhất định trong mỗi tháng.

– Public sale: 100% phát hành tại TGE (Token Generation Event).

– Dev – team phát triển: Vesting trong 3 năm, khóa trong 2 năm đầu, mở khóa năm thứ 3 – mở khóa với tỷ lệ bằng nhau trong 12 tháng.

– Technical – Kỹ thuật: Vesting trong 18 tháng, khóa trong 6 tháng đầu tiên, sau đó mở khoá với tỷ lệ bằng nhau trong 12 tháng.

– Advisor: Vesting trong 2 năm, khóa trong 1 năm đầu , mở khóa vào năm thứ 2 – mở khoá với tỷ lệ bằng nhau trong 12 tháng,

Bảng tỷ lệ mở khoá token cho các vòng gọi vốn Seed round, Private sale, Pre-sale

Sử dụng quỹ

25% số tiền huy động được sẽ được sử dụng cho Marketing và PR.

25% số tiền huy động được sẽ được sử dụng để xây dựng các sản phẩm và nền tảng.

10% số tiền huy động được sẽ được sử dụng cho quỹ bảo hiểm và dự phòng.

15% số tiền huy động được sẽ được sử dụng để hoạt động điều hành dự án

25% số tiền huy động được sẽ được sử dụng để thanh khoản cho $ANTEX

AntEx Team

Đối tác

AntEx có nhiều quan hệ đối tác để đóng góp cho sự phát triển của hệ sinh thái AntEx như sau:

Lộ trình phát triển của AntEx

Có thể thấy nhu cầu về sử dụng DeFi thật sự đang bùng nổ mạnh mẽ trong năm 2021 này và lĩnh vực DeFi sẽ còn phát triển và bùng nổ hơn nữa trong những năm tới. Bên cạnh những lợi ích mà DeFi mang đến cũng sẽ không thể tránh được những rủi ro tiềm ẩn khác của nó. Với lộ trình rõ ràng và thống nhất cùng đội ngũ và các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tài chính, công nghệ và tiền mã hóa, một hệ sinh thái về các ứng dụng tài chính phi tập trung và các sản phẩm tài chính blockchain AntEx sẽ xây dựng lên được những quy chuẩn an toàn và minh bạch hơn nữa giúp cho không gian DeFi giảm thiểu đi các rủi ro tiềm ẩn đó. Đội ngũ AntEx sẽ liên tục nghiên cứu và phát triển để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tiện lợi và hữu ích nhất.

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, PTKTCK không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Tóm tắt buổi AMA của dự án AntEx và cộng đồng Maxx Capital

Tóm tắt về phiên AMA trực tiếp và nêu lên các câu hỏi mà các thành viên cộng đồng đặt ra, cũng như câu trả lời của Mr. Egan và Mr. Dean về chiến lược đang và sắp diễn ra của dự án Antex.

Câu hỏi 1: Bạn có thể giới thiệu qua về AntEx, ý tưởng, các bạn bắt đầu nó như thế nào? Và đặc biệt, tại sao nó cần thiết và nó mở ra điều gì mới?

Mr. Dean: Antex là một cơ sở hạ tầng tài chính phi tập trung. Antex cung cấp các lớp xây dựng nền tảng cho một nền kinh tế kỹ thuật số mới với các sản phẩm sau: stable-coin, crypto / fiat, DEX, launchpad, khóa thanh khoản và khóa mã thông báo và kết nối tiền điện tử với thế giới thực.

AntEx tập trung vào:

•  Những sự thay đổi và hoàn thiện trong cổng thanh toán tài chính.

•  Xây dựng VNDT stablecoin có giá trị ngang hàng với VND fiat và được bảo chứng bởi những tổ chức có tính pháp lý cao nhất.

•  Quản lý tài sản tiền điện tử & NFT

•  Vườn ươm khởi nghiệp cho các Startup

•  DEX – Decentralized exchange

•  Xây dựng và cung cấp nền tảng blockchain

Câu hỏi 2: Bạn có thể giới thiệu ngắn gọn về các tính năng hoặc sản phẩm nổi bật của ANTEX không? Những lợi thế được mà AntEx mạng lại là gì?

Mr. Dean: Tầm nhìn và Sứ mệnh dài hạn của hệ sinh thái AntEx: trở thành nền tảng thuận tiện, tối ưu hóa và bảo mật nhất cho “Nhà phát triển / Đội ngũ sáng lập và Cộng đồng”.

Điển hình như là:

VNDT Stable Coin : VNDT là một stable coin, giá trị 01 VNDT : 01 VND, được sử dụng cho việc trao đổi giữa các loại crypto có tính thanh khoản cao và đồng fiat (VND).

Transaction & Payment Services: ví VNDT và VNDT stablecoin đóng vai trò là trung tâm trao đổi giữa tiền điện tử  và tiền pháp định không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới

AntLock : Lock token  cho phép bất kỳ ai (áp dụng cho Nhà phát triển /  Đội ngũ sáng lập dự án) khóa token của họ. Lock Liquidity cho phép chủ sở hữu khóa  từ nhóm thanh khoản (LP) của họ trong một khoảng thời gian nhất định bằng cách gửi token LP đến một hợp đồng thông minh có khóa thời gian. Điều này cung cấp niềm tin cho các nhà đầu tư rằng các nhà phát triển án sẽ không bỏ chạy với số tiền được huy động.

 • AntLaunch:  Cung cấp dịch vụ ILO Launchpad (Initial liquidity provision – Cung cấp thanh khoản ban đầu) và IDOV – Initial DEX Offering and Vesting , là một mô hình gây quỹ có chọn lọc thông qua DEX.

– Antex – Blockchain Wallet : Ví Defi, NFT & Dapp – Ví tiền điện tử an toàn

– DEX: AntEx sẽ mang đến cho bạn một sàn giao dịch DEX thực sự thân thiện với người dùng với các tính năng được cập nhật liên tục.

– AntEx Academy & Research, AntLab sẽ là nơi thực hiện các nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ blockchain, công nghệ bảo mật, AI – Trí tuệ nhân tạo để tạo ra các sản phẩm cốt lõi cho thị trường blockchain toàn

cầu.

– Mạng lưới blockchain: VN Smartchain

Câu hỏi 3: Bạn có thể nói thêm về tokenomics và token utility của $ANTEX được không?

Mr. Dean: ANTEX token là một đồng tiền điện tử thuộc hệ sinh thái AntEx , được phát triển trên Binance Smart Chain (BSC). ANTEX là một phần quan trọng trong hệ sinh thái của AntEx (một sản phẩm của WePay Technology Pte., Ltd tại Singapore). Việc phát hành ANTEX token là một kế hoạch dài hạn của WePay.  ANTEX tạo thành một hệ sinh thái toàn diện đảm bảo sự hài lòng của người dùng, chẳng hạn như: lưu trữ, giao dịch, thanh toán, đầu tư và sử dụng các sản phẩm / dịch vụ tài chính của Hệ sinh thái của AntEx.

Thông tin cơ bản:

Mã token: ANTEX

Tổng cung: 100.000.000.000

Blockchain: Binance Smart Chain

Kiểm toán: CertiK

Smart Contact: 0xCA1aCAB14e85F30996aC83c64fF93Ded7586977C

·   Loại token: Tiện ích, Quản trị

Việc nắm giữ ANTEX trên ví VNDT, bạn sẽ nhận được ưu đãi cấp đối tác với mức phí giảm, nhuận gói Tiết kiệm tăng và nhiều ưu đãi khác.

Câu hỏi 4: Chúng tôi quan tâm rất nhiều với AntEx, nên rất muốn biết các đối tác và Backer của AntEx là những ai?

Mr. Dean: Tháng vừa qua thật bận rộn nhưng mang đến cho chúng tôi nhiều cảm xúc!

AntEx đã hoàn thành hai vòng gọi vốn đầu tiên với kết quả vượt ngoài mong đợi. Seed Round và Private Sale đều đạt hardcap trong khoảng thời gian ngắn. Đội ngũ AntEx rất vinh dự nhận được sự hỗ trợ từ tổ chức, quỹ đầu tư lớn. Với sự tham gia của Ava Capital, Amun Capital, Victory Venture, Gelos Venture, 68 Trading, Công ty CP đầu tư và phát triển MIC Holding, Công ty CP đầu tư và phát triển địa ốc Minh Quý, ATLANTIC Group Investment Corporation, BSCLaunch, Crypto ERA, Tradecoin X1000BTC và Tienngay cùng các cá nhân, tổ chức tham gia Private Sale. Các đối tác đầu tư của AntEx đã được lựa chọn dựa trên khả năng tương thích với chiến lược và khả năng đóng góp vào sự thành công lâu dài của hệ sinh thái AntEx.

Câu hỏi 5: Chúng tôi rất muốn biết các cột mốc quan trọng mà ANTEX đạt được cho đến nay và kế hoạch cho 100 ngày tiếp theo là gì?

Mr. Dean: Hiện tại, Antex đã đạt được một số mốc quan trọng. Ví VNDT đã ra mắt được 2 tháng với hơn 55 nghìn người dùng tại 28 quốc gia, cộng đồng Antex hơn 80.000 ng tham gia, Facebook, Tweeter có báo cáo và đăng tải rất nhiều thông tin.

Và dưới đây là lộ trình sắp tới của chúng tôi, nó cho bạn thấy rất rõ ràng những gì chúng tôi sẽ làm trong giai đoạn tiếp theo:

Q3 – 2021

– Launching VNDT Wallet on Android & iOS (v.1)

– VNDT Wallet – Release functions: Crypto Earn, Swap

– Launching VNDT Wallet (v.2)

– Launching AntEx and AntLock (token and liquidity)

– Launching Antex – Blockchain Wallet

– Launching AntLaunch – the Launchpad of AntEx (v.1)

Q4 – 2021

– VNDT Wallet – Release function: Crypto Loan

– Launching Co-branded cards

– Launching AntEx Academy & Research

– Launching AntLab

– Research VN Smart Chain

– VNDT Wallet – Release function: QR-Code Payment function

(Air-ticket, Hotel, Shopping Mall, Utilities, etc.)

– Launching AntLaunch (v.2)

Q1 – 2022

– NFT Marketplace (Swappable)

– AntLaunch support for Polygon (Matic)

– AntLab: Launching VN Smart Chain (Testnet)

– Airdrop Portal

– Launching AntLaunch (v.3)

– Launching AntEx Swap

– DEX V.1

Q2 – 2022

– NFT Marketplace (Stake-able)

– AntLaunch support for Cardano

– AntLab: Launching VN Smart Chain (Mainnet)

– DEX V.2

Q3 – 2022

– Launching AntEx Charity Foundation

– AntLaunch support for Polkadot

Những điều này được ghi rất rõ ràng trong roadmap, xin mời mọi người hãy dành chút thời gian xem phần roadmap đó.

Câu hỏi 6: Việc nắm giữ ANTEX token sẽ giúp nhà đầu tư tham gia vào IDOV và là danh sách đầu tiên mua token trên ILO. Vậy thì có cần số tiền tối thiểu cần nắm giữ để có thể mua token trên ILO hay không? Ngoài những lợi ích này, những đặc quyền và lợi ích dành cho người nắm giữ $ANTEX token là gì?

Mr. Dean: Sau khi kết thúc phần seed round và private sale thì hiện tại đang runing vòng presale, và sẽ chạy 2 round là round 1 và round 2. Lý do chạy 2 round là vì chúng tôi muốn dành nhiều cơ hội hơn cho nhiều người hơn.

Vòng 1: thì tham gia whitelist và chỉ có 1.200 người sẽ đc mua presale, với mức 300 người trên top ranking và 900 người còn lại sẽ được lựa chọn theo kiểu Random. Mức mua tối thiểu 100$ và tối đa 2000$ và sẽ được bắt đầu từ 5/10.

Vòng 2: dành cho tất cả mọi người. Người nào nhanh tay hơn thì sẽ được mua trước, người nào chậm hơn thì phải chờ tới vòng Public sale.

Lợi ích khi nắm giữ antex trong Vndt sẽ đc:

·   Nhận ưu đãi cấp đối tác với giảm phí, tăng lãi suất gói tiết kiệm và nhiều ưu đãi khác.

·   Các dự án giảm phí token và khoá thanh khoản trên nền tảng AntLock.

·   Token ANTEX sẽ được sử dụng để thanh toán phí cho các dịch vụ hỗ trợ dự án trên Antex Blockchain Wallet

·   ANTEX sẽ là token tiện ích hoạt động trên nền tảng blockchain mà AntEx triển khai trong tương lai.

·   – ANTEX sẽ được sử dụng làm tài sản kỹ thuật số để thế chấp và tiết kiệm trên ví VNDT.

Câu hỏi 7:

Tôi đang đọc whitepaper của bạn và tôi nhận ra rằng có một cặp được gọi là “VNDT / VND”, vậy VNDT là stablecoin, nhưng VND là gì? Bạn có thể cho chúng tôi biết vai trò của nó?

Mr. Dean: Vâng, VND là Việt Nam Đồng, VNDT là một stablecoin mã nguồn mở, dựa trên các hợp đồng thông minh. Thị trường tài chính yêu cầu một phương thức trao đổi có gi`á cả ổn định. Giao thức tài chính mà Wepay sử dụng cho phép đồng tiền ổn định được hỗ trợ bởi FIAT và mang lại sự ổn định về giá cho tài sản kỹ thuật số của bạn. Thỏa thuận nêu rõ rằng Ngân Lượng sẽ đảm bảo tỷ lệ tổng số đồng VNDT trong Ví VNDT và VND trên tài khoản WePay của Ngân Lượng. Tất cả các giao dịch giữa WePay và Ngân Lượng sẽ được đảm bảo số dư của VNDT Stablecoin trên tài khoản của Người dùng tại Ví VNDT tương đương với số tiền Việt Nam Đồng (Fiat) trên tài khoản của WePay tại Ngân Lượng theo tỷ giá 01 VNDT: 01 VND

Câu hỏi 8: Tôi thấy rằng Antex đang cung cấp dịch vụ ươm tạo cho các dự án mới và đang phát triển với sản phẩm “AntLaunch” của mình. Tôi có thể biết, trước khi chấp nhận một dự án mới để bạn ươm tạo và bán IDO, có bộ tiêu chuẩn nào mà dự án phải đáp ứng để đủ điều kiện không? Nếu vậy, yêu cầu của bạn là gì?

Mr. Dean: Hầu như tất cả các dự án trước đây đều phải đối mặt với nhiều vấn đề khác nhau như quản lý tài chính kém, không lock token, và khóa thanh khoản dẫn đến biến động giá trước và sau khi phát hành. Sự đồng hành của những người mua token trong các đợt mở bán sớm như vòng Seed / Private đã bị giảm xuống mức thấp nhất khiến giá token bị bán tháo ngay khi niêm yết để thu hồi vốn.

Hơn nữa, chỉ có các tương tác P2P giữa dự án start up và người mua token. Nếu không có biện pháp bảo vệ thích hợp cho việc này, họ có thể mất vốn và lợi nhuận đầu tư nếu Nhà phát triển / Nhóm sáng lập cố ý hoặc vô ý làm mất tài sản của dự án. Những người mua token này sẽ đối mặt với rủi ro mất tất cả số tiền đầu tư

Bản thân các Nhà phát triển / Nhóm sáng lập cũng gặp khó khăn khi công bố thông tin về dự án, việc hoàn thành việc huy động vốn,  niêm yết token trên sàn giao dịch và đảm bảo an toàn cho số vốn huy động được.

Có các sản phẩm (giải quyết nhu cầu của một thị trường cụ thể) – Thị trường mục tiêu – Gây quỹ / Tokenomics – Đội ngũ – Lợi thế cạnh tranh – Vị trí của công ty – Số lượng nhân viên – Niêm yết sàn giao dịch (có kế hoạch) – Các kênh truyền thông xã hội.

AntLaunch sẽ xem xét các yêu cầu đó với các tiêu chuẩn thẩm định khác nhau để đạt được điều kiện khởi chạy.

Câu hỏi 9: Kế hoạch phát triển AntEx trong tháng 9 là gì? Có sản phẩm mới nào sẽ được tung ra không? Dự án hiện đang có chiến dịch hoặc sự kiện airdrop dành cho cộng đồng?

Mr.Dean: Lộ trình tiếp theo của AntEx:

– Ra mắt phiên bản 2.0 của ví VNDT: Giữa tháng 9 năm 2021

– Ra mắt ví phi tập trung AntEx – Blockchain: Cuối tháng 9 năm 2021

– Ra mắt tính năng trao đổi IDO và IDOV trên Antex.finance: Cuối tháng 9 năm 2021

Cùng với sự kiện Pre-sale, chúng tôi sẽ bắt đầu chương trình kết nối không giới hạn và chương trình tiếp thị khuyến mại nhằm nâng cao hình ảnh của AntEx và các sản phẩm AntEx đến cộng đồng.

Hiện tại đang có 2 chương trình airdrop cho cộng đồng và airdrop trên Coinmarketcap.

Câu hỏi 10: Antex đã thực hiện các biện pháp bảo mật nào để giữ an toàn cho các khoản tiền của nhà đầu tư và người dùng? Hệ thống bảo mật của Antex có luôn được kiểm toán để tránh những điều không mong muốn không? Bảo mật quan trọng như thế nào đối với Antex và người dùng?

Mr. Dean: Đảm bảo an toàn là một điều rất quan trọng với chúng tôi như làm thế nào để mọi người tin tưởng vào dự án của chúng tôi, làm thế nào để dự án an toàn và giá luôn tăng ngay cả khi bạn biết thị trường luôn lên xuống.

Với Lock and Vesting các token của các vòng  Seed, Private Round và Presale Round, và với kế hoạch marketing mạnh mẽ nhất, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể thực  hiện ANTI-WHALE để chịu trách nhiệm và bảo vệ AntEx-er của chúng tôi.

$ ANTEX được phân quyền và được hỗ trợ bởi cộng đồng những người đam mê. Chúng tôi khuyến khích trao đổi cởi mở và tin rằng sự tin cậy, minh bạch và cộng đồng là 3 trụ cột để xây dựng sự bền vững. Nhóm của chúng tôi tự gây quỹ và nhận được khoản đầu tư ban đầu từ NextTech với 2,5 triệu $. Phí đầu tư này là đầu tư cho chặng đường dài hơi để bảo toàn cho tính lâu dài của dự án.

Câu hỏi của cộng đồng:

Câu hỏi 1: Defi và NFT và các game hiện tại đang rất mạnh và cộng đồng lớn mạnh, vậy thì việc thu hút cạnh tranh với các đối thủ cùng sản phẩm sẽ được công ty đưa ra những chính sách gì để thu hút cộng đồng và các nhà đầu tư?

Mr. Egan: Defi là môi trường được tóm gọn khái niệm là nơi mà người chơi ở trong môi trường này là có thể làm những gì họ thích, đầu tư những thứ mà họ muốn và quản trị những gì mà họ có. Tuy nhiên ko có quá nhiều sản phẩm Defi đáp ứng được hết tất cả những thứ đó trong cùng một ứng dụng.

–   Ví Antex tích hợp 75 Chain phổ biến add tự động, thay vì add bằng tay như MetaMark hoặc Trust

–   Swap trên Antex sẽ dùng công nghệ quét liên tục giá trên tất cả các sàn dex lớn nhất và sẽ sử dụng pool nào có giá swap thấp nhất cho người dùng và không bị trượt giá quá nhiều.

–   Slip khoảng 0,8%

–   Có chức năng NFT Collection: bộ sưu tập NFT, có thể nhìn ngắm và chia sẻ cho bạn bè

–   Sử dụng bộ thư viện An-Ques đánh giá theo thang điểm để check dự án và listing dự án lên AntLunch để gọi vốn. Và mọi thứ đều được thông qua smartcontract.

Câu hỏi 2: Làm thế nào để tôi có thể sở hữu coin của Antex?

Mr. Egan: AntEx là một hệ sinh thái phi tập trung, ANTEX là đồng coin tiện ích, sử dụng như token trao đổi, và sau này token ANTEX sẽ là toke quản trị. Ở thời điểm hiện tại, nếu muố sở hữu toke ANTEX thì phải tham gia whitelist hoặc đợi 10/10 tham gia mua vòng public sale trên chính trang chủ của ANTEX.

Ở vòng Pre-sale thì bán ra 16% tổng lượng token ~ 16tỷ và đang có giá 0,00018$, Vesting trong 9 tháng. Tại thời điểm TGE người dùng sẽ đc nhận 15% tổng lượng mua, sau đó 85% đc trả cụ thể theo từng tháng được công bố chính thức trên webside của Antex.

Câu hỏi 3: Nền tảng của bạn an toàn đến mức nào? Đã có bất kỳ kiểm tra nào để nó an toàn khỏi các lỗi và hợp đồng thông minh được kiểm tra đầy đủ chưa?

Mr. Dean: Nền tảng an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu cho mọi dự án. Trước khi tạo một dự án, suy nghĩ đầu tiên của chúng tôi là bảo vệ những người sở hữu và chúng tôi đã được CertiK kiểm toán. Các hợp đồng thông minh của  ANTEX đã được kiểm toán bởi công ty kiểm toán blockchain hàng đầu CertiK để bảo vệ khỏi các cuộc tấn công và trục trặc. Được kiểm toán bởi CertiK đảm bảo rằng AntEx sẽ không có bất kỳ lỗ hổng bảo mật nào, cũng như đối mặt với nguy cơ bị tấn công. Trong tương lai, AntEx sẽ hợp tác với nhiều chuyên gia blockchain và kiểm toán viên để duy trì mức độ bảo mật cao nhất khi đối mặt với ngành công nghiệp tiền điện tử đang thay đổi nhanh chóng.

Câu hỏi 4: Bạn có bất kỳ ý tưởng nào hoặc kế hoạch “đốt” Token để tăng giá trị và thu hút các nhà đầu tư đầu tư vào dự án của bạn không?

Mr. Dean: Vâng chúng tôi có. Chúng tôi sẽ có một cơ chế để đốt một số lượng token ANTEX không cần thiết dẫn đến lạm phát. Ngoài ra, ANTEX sẽ lấy 30% từ lợi nhuận của nền tảng cho Kho bạc ANTEX để mua lại và đốt.

Câu hỏi 5: Bạn có Whitepaper? Nếu có, vui lòng chia sẻ nó với chúng tôi và thứ hai là bạn có kế hoạch Pre-sale không? Chúng tôi có thể tham gia nó ở đâu?

Mr. Dean: Whitepaper lúc nào cũng được public trên webside của Antex. Hãy kiểm tra white paper của chúng tôi :  https://antex.org/assets/whitepaper.pdf

Sau thành công của “Hội nghị nhà đầu tư và đối tác” được tổ chức vào ngày 9 tháng 9 năm 2021, AntEx tiếp tục mang đến “Big News”, Coinmarketcap đã chính thức niêm yết Antex trên mục ICO. Đây là cho vòng Pre-sale.

Những điều tốt đẹp sắp đến. Đội ngũ phát triển của AntEx đang cố gắng mang lại thành công lớn cho AntEx và Chúng tôi đánh giá cao và mong đợi nhiều hơn nữa những đóng góp to lớn từ cộng đồng để dự án thành công.

Câu hỏi 6: Nhiều dự án mới ban đầu phát triển tốt, nhưng sau đó không đạt được kết quả mong đợi. Bạn sẽ quản lý và phát triển dự án của mình như thế nào để có được vị thế trên thị trường và trở thành một dự án chất lượng trong ngành công nghiệp blockchain?

Mr. Dean:  Với sự quan tâm của các quỹ và nhà đầu tư, AntEx đã hoàn thành hai vòng gọi vốn đầu tiên: Vòng Seed và vòng Private với mức hard cap đã đặt.

Các quỹ và nhà đầu tư tham gia bao gồm: NextTech – Vốn đầu tư là 2,5 triệu USD. Bên cạnh lộ trình rõ ràng, chúng tôi phân bổ 25% số tiền huy động được sẽ được sử dụng cho Marketing và PR, Tiếp thị liên kết: Thông qua các nhà quảng cáo và tiếp thị  để quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ của AntEx tới cộng đồng của họ. Các sản phẩm của VNDT đang áp dụng phương thức này như một phương pháp cốt lõi để mở rộng thị trường. Hiện có năm cấp đối tác trên ví VNDT. Với mỗi cấp độ đối tác, lợi ích sẽ khác nhau.

Tiếp thị kỹ thuật số với bảy Nền tảng chính, bao gồm:

 • Website (nền tảng chính)
 • Online advertising
 • Social Media
 • Search (SEO and SEM)
 • Mobile & Game để cải thiện trải nghiệm khách hàng
 • Partnership
 • Kols

Câu hỏi 7: Lịch trình bán các vòng của Antex sẽ diễn ra như thế nào?

Mr. Dean: Ở tháng 8, vòng seed round đã rate được 500k$. Ngay sau đó, ở vòng private sale đã rate được 1,4tr$ rất nhanh và rất thành công. Hiện tại ở vòng pre-sale, con số đã lên tới hơn 30tr entry. Điều đó chứng tỏ Antex đang được rất nhiều người quan tâm đến không chỉ ở Việt Nam mà cả thị trường quốc tế.

Câu hỏi của cộng đồng – Mini game

Câu hỏi 1: tôi thấy có rất nhiều hình thức crypto earn trên ví Antex như staking, farming, saving, lợi và hại của các hình thức là gì?

Mr. Egan: Hiện tại không có quá nhiều ví có thể tích hợp được các phần saving để gia tăng số tài sản của chúng ta trong ví, chính vì vậy độ bảo toàn của saving ko có nhiều ví làm được. Tuy nhiên khi dùng ví VNDT bạn có thể sử dụng saving và hưởng lãi suất 14-15% và được cam kết an toàn, cam kết lợi nhuận và hoàn toàn có thể rút ra bất cứ lúc nào. Nếu như rút ra trước thời hạn thì sẽ được tính lãi không kỳ hạn.

Ngoài ra, khi giới thiệu được người dùng, bạn sẽ nhận được tối đa 9% của tiền gửi. Và các hình thức khác sẽ được công bố dần trong tương lai, như là staking, farming… khi mà dự án phát triển ra các đồng token và được lưu hành.

Câu hỏi 2: Sản phẩm của Antex trong tương lai có đủ sức cạnh tranh vs các sản phẩm công nghệ Blockchain khác hay không?

Mr. Egan: Ví Antex, ví VNDT cũng mang tính cạnh tranh cao vì trên thế giới chưa có ví nào sử dụng USDT hoặc đồng tiền Fiat hay stable coin nào có khả năng kết nối với ngân hàng thực như VNDT.

Câu hỏi 3: Lý do và mục tiêu quan trọng nào để cạnh tranh được các dự án quốc tế để nđt có thể phát triển theo dự án được lâu dài nhất?

Mr. Egan: Antex đã đưa ra lộ trình Vesting token của team dev, tức là sẽ lock 2 năm token của đội dev và sẽ được mở khoá ở năm thứ 3. Điều đó đồng nghĩa với việc đội Dev sẽ ko được nhận bất kỳ khoản lợi nhuận nào trong việc phát triển dự án để cam kết để làm thành công dự án ít nhất là 2 năm, sau đó mới được nhận thưởng. Advisor cũng cần mất 1 năm lock token và sẽ được mở khoá ở năm thứ 2. Đó là yếu tố cam kết đối với con người.

Thứ 2: các sản phẩm của Antex là các sản phẩm ko đi theo trend mà là những sản phẩm basic thuộc layer mang tính ứng dụng. Ví dụ như VNDT là cầu nối giữa tài khoản Crypto và thế giới thực, ngân hàng thực.

Câu hỏi 4: Nếu thị trường Cryto đang đi xuống thì Antex sẽ làm gì để phát triển theo lộ trình và lấy được niềm tin của nhà đầu tư?

Mr. Egan: nếu thị trường đi xuống thì đó chính là cơ hội sàng lọc những dự án có tính thiết thực với nhu cầu người dùng. Ngay khi Antex tiến hành gọi vốn, thì ví VNDT đã được hoàn thành. Và thời điểm hiệnn tại đã hoàn thiện ví VNDT và sản phẩm Antlock bao gồm Antlock token và Liquidity. Dự kiến vào cuối tháng 11 – đầu tháng 12 sẽ listing và thời điểm đó đã hoàn thiện được các sản phẩm bao gồm ví Blockchain Wallet, Antlunch, ra mắt học viện và ra mắt Launchpad. Chính vì vậy, dù thị trường có đi xuống thì team dự án vânx làm việc bình thường vì dự án có sản phẩm thực tế.

Câu hỏi 5: Tính nạp rút của ví có thuận tiện hay không?

Mr. Egan: ở thời điểm hiện tại thì tính nạp rút đã xử lý gần như hoàn thiện. Việc nạp rút chỉ mất 30 giây đã có thể hoàn thành giao dịch.

Thật tuyệt vời và không thể tin nổi !!

Tham khảo: Coin68.com, Maxx News