Home / Coin News / Dự đoán giá Altcoin(Total 2) cuối năm 2021 – Mùa Altcoin đã đến?

Dự đoán giá Altcoin(Total 2) cuối năm 2021 – Mùa Altcoin đã đến?

Altcoin – toltal 2 sẽ đi về đâu?

Kết thúc một tháng 9 với những biến làm cho nhà đầu tư đặt ra câu hỏi về mùa altcoin còn không? Và altcoin sẽ diễn biến tiếp theo như thế nào trong tháng 10, và cuối năm 2021.

Bắt đầu từ ngày 1/10/2021 chúng ta thấy dữ liệu toltal2 đã test lại xong vùng dữ liệu 1.042 TỶ $. Đây là vùng dữ liệu quan trọng để tạo nên lòng tin cho nhà đầu tư cũ, và cũng là vùng dữ liệu cho các nhà đầu tư mới, các dòng tiền mới tham gia vào thị trường altcoin.

Tại thời điểm hiện tại, từ dữ liệu MACD phiên ngày đang dịch chuyển sang pha dương, nhận thấy tín hiệu thị trường toltal2 chấp nhận cho pha tăng trưởng kế tiếp. dữ liệu altcoin đang tăng trưởng khá nhanh, do lượng lớn nhà đầu tư đã thanh lý hoặc bán tháo trong đợt thanh lý tháng 9 vừa qua, nên chúng ta sẽ chứng kiến đợt tăng trưởng rất nhanh trong tháng 10 với thị trường crypto nói chung và altcoin nói riêng.

Quá trình tăng trưởng tiếp theo của total 2, sẽ gặp chút cản nhỏ tại vùng dữ liệu 1.260 Tỷ$ (vùng này là gặp phản ứng tâm lý của một số nhà đầu tư chốt lời sau khi dữ liệu bị down rất mạnh trong tháng 9) đây là vùng cản tâm lý vùng dữ liệu cần kiểm tra lại khi total2 chạm 1.260$ là 1.188 tỷ $ (quãng thời gian kiểm tra lại này diễn ra tương đối nhanh)

Vùng phản ứng giá tiếp theo là vùng 1.395 tỷ $.

Nhưng với góc độ nhìn dài hạn hơn, chúng tôi mong muốn dữ liệu Toltal2 sẽ đạt được là 1.600 tỷ $ (đây là vùng chốt lời tương đối mạnh của nhà đầu tư khi vào thị trường trong đợt tháng 9 vừa qua). Nhưng ý kiến riêng của tác giả trong bài phân tích là trong đợt tăng trưởng kế tiếp từ tháng 1/10/2021 này của toltal 2 sẽ tiếp xúc ở vùng 1.800 tỷ $ để có được lực chốt lời lớn từ thị trường. Tại Vùng toltal2 này, sẽ tạo ra một số đạt hệ số x10/usdt đồng loạt.

Theo phân tích theo góc độ chỉ số của Admin Simon Cường Nguyễn và đội Admin:

Các đồ thị Altcoin đều đang nằm trong trạng thái sẵn sàng tăng trưởng.

Sự điều chỉnh tích luỹ như hiện tại là điều cần thiết để thị trường thiết lập chỉ số mới.

Những tin tức, phân tích từ PTKTCK chỉ mang giá trị tham khảo. Mọi nhận định đều xuất phát từ nhận định chủ quan, Không phải thông tin quyết định đầu tư và fomo.

Hãy luôn cẩn trọng, an toàn với khoản đầu tư của chính mình bằng kiến thức, sự tìm hiểu kỹ và kiên trì.

Tham khảo: Crypto Holding

Tham gia cộng đồng PTKTCK để nhận tin mới nhất:

Danh sách các sàn giao dịch Coin phổ biến

Binance là sàn giao dịch tiền ảo lớn và uy tín nhất - Xem hướng dẫn đăng ký và xác minh

Đăng ký ngay

Huobi hiện là sàn có lượng giao dịch lớn thứ 3 trên thế giới chỉ sau sàn Binance và Coinbase - Xem hướng dẫn đăng ký và xác minh

Đăng ký ngay

GATE.IO sàn giao dịch Crypto lớn, uy tín với nhiều hình thức đầu tư sinh lời - Xem hướng dẫn đăng ký và xác minh

Đăng ký ngay

Remitano - Lựa chọn an toàn khi mua bán USDT - Xem hướng dẫn đăng ký và xác minh

Đăng ký ngay

MXC - Có thể tìm được những đồng Coin mới tiềm năng giá tốt - Xem hướng dẫn đăng ký và xác minh

Đăng ký ngay

ProBit - Sàn của Hàn Quốc, tính bảo mật cao, nhiều coin được list trên sàn tương tự sàn MXC - Xem hướng dẫn đăng ký và xác minh

Đăng ký ngay