Home / Dự Đoán Giá Coin, tiền ảo 2022 / Phân tích dự đoán giá coin Ethereum Classic (ETC token) 2022-2030

Phân tích dự đoán giá coin Ethereum Classic (ETC token) 2022-2030

Nhận định, dự đoán giá Ethereum Classic (ETC token) năm 2022-2030, phân tích đánh giá xu hướng giá ETC, tổng hợp giá ETC qua các năm và các sự kiện quan trọng của ETC.

Ethereum Classic (ETC) là một trong những loại tiền điện tử lâu đời nhất vẫn duy trì vị trí của mình trong số các altcoin hàng đầu vì nó đã đạt mức vốn hóa thị trường hơn 6 tỷ đô la và giao dịch trên tất cả các sàn giao dịch lớn. Sự phổ biến của đồng tiền này đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và do đó, nhiều người tìm kiếm dự đoán giá Ethereum Classic chính xác. Mặc dù, một số liên kết Ethereum Classic với rủi ro.

Giá Ethereum Classic trực tiếp hôm nay ngày 8/3/2022 là $ 26,23 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 375,716,952 USD. Ethereum Classic giảm 2,29% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 35, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $ 3,499,602,458 USD. Nguồn cung lưu hành là 133.413.170 đồng ETC và giá thầu tối đa. cung cấp 210.700.000 đồng tiền ETC.

ETC đang phát triển hàng loạt – một sự phát triển thú vị

Ethereum Classic theo sau Bitcoin về mức tăng vì nó đã tích lũy mức tăng 0,78% trong 24 giờ qua của ngày 7 tháng 3 năm 2022. Tuy nhiên, Ethereum Classic so với Ethereum có giá trị thấp hơn. Hiệu suất trong bảy ngày cho thấy ETC giảm 11,66%. Giá hiện tại của Ethereum Classic được ước tính là $ 26,65.

Nguồn:  TradingView – ngày 8/3/2022

Nếu chúng ta nhìn vào vốn hóa thị trường của Ethereum Classic, nó được ước tính là $ 3,555,272,274. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ cho thấy hy vọng đối với đồng tiền này khi hoạt động đã phát triển. Giá trị của nó đã tăng lên 389.907.192 đô la. Nguồn cung lưu hành của đồng tiền này vẫn là 133.400.747 ETC.

ETC được tạo ra do sự chia rẽ trong cộng đồng nhà phát triển và người dùng, giống như với Bitcoin và Bitcoin CashEthereum Classic là một trong những đồng tiền vẫn tồn tại trên thị trường ngay cả sau khi một số đồng tiền khác không còn tồn tại. Do đó, việc dự đoán giá Ethereum Classic trở nên cần thiết và biết nó có thể mang lại cho bạn những lợi ích gì.

Ethereum Classic là gì?

Đồng tiền Ethereum Classic được tạo ra vào tháng 7 năm 2016 do sự chia rẽ trong cộng đồng Ethereum sau khi blockchain ban đầu bị tấn công. Về cơ bản, hai blockchain – Ethereum và Ethereum Classic lúc đầu tương tự nhau. Lịch sử của tiền điện tử này chắc chắn có giá trị.

Tuy nhiên, theo thời gian, sự khác biệt đã nảy sinh khi cộng đồng mạng cổ điển Ethereum muốn giữ cho blockchain hoạt động trên thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần và tính bất biến của blockchain an toàn. Cộng đồng Ethereum muốn phát triển nó thành một loại tiền kỹ thuật số dựa trên bằng chứng cổ phần, tiên tiến hơn nhiều.

Không có nhiều người hiểu khái niệm phân chia trong giai đoạn đầu và dự đoán Ethereum Classic vẫn ở mức thấp hơn. Ethereum Classic là một giao thức hơn là một kho lưu trữ giá trị như vàng. Tình trạng thị trường hiện tại của Ethereum Classic đang được so sánh với vàng.

Tổng quan về Ethereum Classic 

Mạng Ethereum Classic & Tín hiệu Chức năng của Ethereum Classic

Giống như Ethereum, Ethereum classic sử dụng một máy ảo hoàn chỉnh có tên gọi là Ethereum Virtual Machine (EVM) để thực thi các tập lệnh và kết nối các nút của nó.

Sự kiện tạm dừng

Tổng nguồn cung của Ethereum Classic được giới hạn ở mức 210.700.000 ETC tính đến tháng 12 năm 2017. Tương tự như Bitcoin có phần thưởng giảm một nửa, Ethereum Classic giảm phần thưởng khối của nó xuống 20 phần trăm sau mỗi 5.000.000 khối. Tại mỗi sự kiện giảm một nửa, cần phải cập nhật dự đoán Ethereum Classic. Điều này có thể áp dụng cho mọi loại tiền điện tử hiện có.

ETC hoạt động trên giao thức Proof-of-Work và có tiềm năng lớn do cơ chế Đồng thuận Nakamoto. Gần đây, Ethereum Classic đã giảm phần thưởng khối khi khai thác mỗi khối từ 4 ETC xuống còn 3,2 ETC. Dự đoán Ethereum Classic trở nên lạc quan hơn do sự kiện giảm một nửa khi số tiền còn lại để khai thác giảm xuống. Do đó, giá Ethereum Classic đã trở nên giống với giá của Bitcoin hơn ở một số khía cạnh so với nguồn gốc của nó – Ethereum. Mọi người luôn so sánh giá và chức năng của Ethereum Classic với Ethereum, đồng tiền sau luôn chiến thắng.

Hôm nay, chúng ta có thể thấy rằng giá Ethereum Classic đã giảm so với Ethereum ban đầu, mà Ethereum Foundation điều hành. Ethereum giao dịch với vốn hóa thị trường lớn hơn nhiều và đã trở nên phổ biến hơn nhiều. Tuy nhiên, Ethereum Classic vẫn hợp thời trang và có thể được mua trên thực tế trên mọi sàn giao dịch tiền điện tử. Do đó, hãy cùng chúng tôi xem xét dự đoán giá Ethereum Classic.

Diễn biến ảnh hưởng đến giá

Nhà quản lý tài sản kỹ thuật số, Grayscale Investments gần đây đã thông báo rằng Ethereum Classic Trust của họ hiện là một công ty báo cáo của SEC. Với động thái này, ETC gia nhập danh sách các phương tiện đầu tư từ nhà quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới. Một danh sách bao gồm Bitcoin , Bitcoin Cash , Ethereum, Litecoin và Digital Large Cap Fund. Sự khác biệt về chức năng tăng lên theo thời gian, tạo ra sự khác biệt lớn về giá và quy mô vốn hóa. Tuy nhiên, Ethereum classic vẫn là một trong những đồng tiền tốt để đa dạng hóa danh mục đầu tư vào thị trường tiền điện tử của bạn và tránh rủi ro cao.

Trong 48 giờ qua vào khoảng tháng 5 năm 2021,  Ethereum Classic đã đăng ký mức cao nhất mọi thời đại mới khi vượt qua mốc 175 đô la để giải quyết ở mức khoảng 197 đô la. Khi nhìn vào chuyển động giá của nó trong vài ngày qua, Ethereum Classic dường như đã vượt qua hầu hết các đồng tiền điện tử hàng đầu. Động lực tăng giá này đã chứng kiến ​​tài sản tiền điện tử bảo vệ một vị trí trong số 15 loại tiền điện tử quan trọng nhất trên thị trường.

Điều gì có thể là bí mật cho một  giao dịch  tiền điện tử ở mức 35 đô la vào cuối tháng 4 lên 110 đô la vào ngày 5 tháng 5? Chà, bí mật là sự quan tâm đột ngột của thị trường đối với Ethereum, người anh em đắt giá hơn của ETC và sự chú ý của các phương tiện truyền thông xã hội. Hiện tại, các nhà đầu tư nghiệp dư đang nhầm lẫn Ethereum với Ethereum Classic do đó có xu hướng tăng đột ngột. Những người khác thích tiền điện tử hơn do chi phí rẻ hơn so với người anh em đắt tiền của nó. Điều này có thể xảy ra một lần nữa?

Bạn có nên đầu tư vào Ethereum Classic không?

Khi so sánh chuỗi khối Ethereum với chuỗi khối cổ điển Ethereum, sự khác biệt không thể rõ ràng hơn. Chúng ta có thể thấy rằng Ethereum đã hoạt động tốt hơn đáng kể so với giá Ethereum Classic trong những năm qua. Giá cả là một yếu tố hoạt động tốt là yếu tố thúc đẩy việc sử dụng nó ngày càng tăng trong số người dùng, thúc đẩy các nhà cung cấp và nhà cung cấp dịch vụ mở rộng các phương thức gửi tiền được chấp nhận của họ và thêm cả Ethereum. Ví dụ, các dự đoán về giá cho thấy nó sẽ tương đương và thậm chí giám sát việc sử dụng Bitcoin trong các giao dịch iGaming. Bạn có nên bán Ethereum Classic và mua Ethereum không?

Phân tích giá cổ điển của Ethereum

Ethereum Classic cũng rơi vào tình trạng hỗn loạn khi những kỳ vọng liên quan đến việc Bitcoin tăng lên 100 nghìn đô la đã chuyển sang lo ngại về sự ổn định ở mức 40 nghìn đô la. Như trước đây, sự phát triển của Bitcoin được kỳ vọng sẽ mang lại sự ổn định cho các đồng tiền khác, bao gồm cả Ethereum Classic, nhưng điều đó đã không xảy ra. Kết quả của sự thay đổi này, đã có sự sụt giảm liên tục trong trường hợp của nhiều đồng tiền.

Nguồn: Nhà đầu tư Ví

Bất chấp những khó khăn đang diễn ra đối với thị trường, vẫn có cơ hội cho sự hồi sinh của thị trường. Nếu bạn mua đồng coin này, rất có thể bạn sẽ cảm thấy may mắn vì đã mua được Ethereum Classic. Khi Bitcoin tăng thêm, có khả năng Ethereum Classic cũng có thể vượt qua mức 50 đô la. Sự tăng giá của đồng tiền này phụ thuộc vào sự phục hồi và sự ổn định về giá trị.

Nếu chúng ta nhìn vào dự báo do Wallet Investor đưa ra, nó cho thấy giá của nó có thể đạt 177,290 USD trong 5 năm tới.

So sánh giá ETC cho những ngày gần đây

Nếu chúng ta phân tích hiệu suất của nó trong tuần qua, nó cho thấy rằng Ethereum Classic đã dao động từ $ 30 đến các giá trị thấp hơn. Nguyên nhân của sự biến động này là do tình hình thị trường đang diễn ra bất ổn do các cuộc khủng hoảng địa chính trị. ETC đã giảm hơn 4 đô la chỉ trong một tuần, điều này cho thấy nó đã trải qua thời kỳ khó khăn như thế nào. Khi thị trường tiếp tục giảm giá, có khả năng Ethereum Classic không thể đạt được mức lợi nhuận mong muốn.

Nguồn: CoinMarketCap.com – Ngày 8/3/2022

Phân tích kỹ thuật cổ điển Ethereum

Nhìn lướt qua so sánh ETH / USDT cho thấy khối lượng ETC là 259,187 nghìn. Đã có sự thúc đẩy từ các nhà đầu tư, nhưng hầu như không được cải thiện vì tình hình chính trị ngày càng xấu đi.

Phân tích giá lịch sử

Các dự báo giá khác nhau của ETC / USDT (Ethereum Classic / US Dollar) cho thấy mức giá dự kiến ​​giảm trong mười hai tháng sắp tới. Phạm vi tăng của nó là 180 đô la, thấp hơn nhiều so với dự kiến ​​vì trước đó đã có những dự đoán về mức tăng lên 400 đô la. Những dự báo này đã không được thực hiện và một sự thay đổi đáng kể đã xảy ra trong các điểm ngưỡng.

Bất chấp xu hướng giảm giá đang diễn ra, giá ETC có thể cải thiện nếu Bitcoin cải thiện, vì vậy có khả năng nó sẽ quay trở lại đầu tư với giá trị tốt hơn nhiều. Như đã thấy trong những ngày kết thúc của tháng 2, có một cuộc biểu tình ngày càng tăng đối với Ethereum Classic, vì vậy có khả năng nó có thể xảy ra một lần nữa trong những ngày tới là vài tháng.

Theo các bản cập nhật mới nhất, nguồn cung lưu hành của Ethereum được ước tính là 133.382.162,14 ETC, chiếm 63% tổng số, cho thấy triển vọng tăng giá.

Phân tích kỹ thuật

Như đã thấy từ dữ liệu trên, sự thịnh vượng của thị trường phụ thuộc vào sự tăng giá của Bitcoin. Đã có sự sụt giảm liên tục về giá trị của ETC trong 24 giờ và bảy ngày. Mặc dù giá trị giảm, nhưng có khả năng nó sẽ vượt ngưỡng 100 đô la nếu tình hình ổn định trong những tháng tới.

Dự đoán giá cổ điển của Ethereum cho năm 2022-2030

Mặc dù Ethereum Classic vẫn tăng giá trong những ngày đầu năm 2022, nhưng nó đã làm chậm lại tốc độ tăng trưởng. Kết quả là không tốt cho giá của nó vì nó đã giảm với sự giảm liên tục. Ngược lại với nó, kỳ vọng đạt trên 500 đô la trở lên không còn được mong đợi nữa theo các bản cập nhật thị trường mới nhất. Ngược lại, nó cho thấy mức tăng cao của nó có thể đạt 100 đô la, điều này sẽ thiết lập một cột mốc quan trọng mới.

Không thể phủ nhận rằng dự đoán giá có thể thấp hơn mức tăng giá tối đa thực tế. Yếu tố chính xác định những thay đổi này là những con bò đực và những con gấu mới xuất hiện, sẽ quyết định hướng đi của nó. Dự báo của Wallet Investor nói rằng nó có thể đạt 177,290 đô la trong năm năm tới.  

Nếu chúng tôi xem xét dự đoán giá do Nhà đầu tư Wallet đưa ra, giá trị ETC dự kiến ​​sẽ đạt $ 57,458 trong một năm.

Ngược lại, DigitalCoinPrice dự đoán rằng giá trị của nó sẽ đạt 34,96 đô la trong một năm, trong khi họ dự đoán nó sẽ đạt 77,19 đô la vào cuối năm 2028. Biểu đồ cho Ethereum Classic dự báo mức tăng 550% trong 5 năm tới.

Nguồn dữ liệu: DigitalCoinPrice.com

Dự đoán giá ETC của Trading Beasts là tăng giá vào năm 2025 trong những năm qua từ năm 2022 với mức tăng lũy ​​tiến 3% so với cùng kỳ năm trước

Giá ETC có thể tăng lên 89,65 đô la vào năm 2028, đưa mức giá tối đa có thể lên 124 đô la vào năm 2030, theo PricePrediction.net.

Dự đoán giá Ethereum Classic Cryptopolitan cho năm 2022

Sự khởi đầu của Ethereum Classic vào đầu năm 2022 là giảm giá. Sự khác biệt duy nhất là xu hướng tăng nhẹ trong thời gian ngắn hạn. Dự đoán cho những tháng còn lại của năm 2022 cho biết xu hướng tăng giá ngày càng tăng. Nó sẽ đạt $ 33,558 vào tháng 7 năm 2022 là giá tối đa của nó. Vài tháng sau đó sẽ lại chứng kiến ​​sự giảm giá vì giá của nó sẽ giảm 11,16% trong tháng 12.

Dự đoán giá Ethereum Classic Cryptopolitan cho năm 2023

Năm 2023 dự kiến ​​sẽ bắt đầu với một lưu ý giảm giá và có thể tiếp tục cho đến tháng 5 năm 2023 theo dự đoán đã cho. Tháng 1 năm 2023 sẽ cho thấy xu hướng giảm giá và giá tối đa của nó có thể giảm xuống còn 27,174 đô la. Xu hướng giảm giá có thể kết thúc vào tháng 6 năm 2023, khi mức tăng sẽ chuyển sang + 0,95%.

Tháng kết thúc năm 2023 đối với Ethereum Classic sẽ mang lại mức tăng 36,46% và giá tối đa có thể đạt $ 44,505.

Dự đoán giá Ethereum Classic Cryptopolitan cho năm 2024

Năm 2024 dự kiến ​​sẽ mang lại lợi nhuận tích cực cho đồng tiền này. Tháng 1 năm 2024 có thể bắt đầu với mức tăng 41,51% và giá tối đa có thể đạt 46,151 đô la. Tháng 5 năm 2024 có thể đưa giá cao hơn nữa vì nó có thể tăng 59,36%, giá tối đa đạt 51,971 đô la.

Tháng 12 năm 2024 có thể là một tháng cao nhất khác đối với Ethereum Classic, vì giá tối đa của nó dự kiến ​​đạt 60,519 đô la. Lợi nhuận của tháng này sẽ lên tới 85,57%.

Dự đoán giá Ethereum Classic Cryptopolitan cho năm 2025

Tháng 1 năm 2025 cũng có thể là xu hướng tăng giá đối với Ethereum Classic vì giá trị của nó có thể đạt 61,618 đô la vào tháng 1 năm 2025. Mức tăng trong tháng này có thể còn lớn hơn tháng 12 năm 2024 và khoảng 88,94%.  

Tháng 12 năm 2025 dự kiến ​​sẽ có năng suất cao hơn vì những cải cách mới có thể có trong chuỗi khối của nó sẽ tăng thêm giá trị cho Ethereum Classic. Mức tăng trong tháng này là khoảng 120,38% và giá có thể đạt 71,872 đô la. Vì vậy, giá có thể tăng gấp ba lần so với giá hiện tại.  

Dự đoán giá Ethereum Classic Cryptopolitan cho năm 2026

Khi mức tăng trong những năm 2022-2026 cho thấy xu hướng tăng giá liên tục, có khả năng giá có thể tăng cao hơn nữa. Mức tăng dự kiến ​​có thể đưa giá trị của nó lên 80 đô la. Có khả năng tăng trưởng hơn nữa nếu thị trường vẫn thuận lợi.

Dự đoán giá cổ điển của Cryptopolitan Ethereum cho năm 2028-2030

Theo dự đoán của các chuyên gia, năm 2028 có thể chứng kiến ​​sự gia tăng của Ethereum Classic lên 89,65 đô la. Những năm tới cũng sẽ tăng giá, với mức giá tối đa có thể là $ 124 vào năm 2030. Sự tăng giá của đồng tiền này cho thấy rằng nó có triển vọng lớn hơn và khoản đầu tư có thể mang lại hiệu quả cho các nhà đầu tư. 

Phần kết luận

Như mọi khi, lời khuyên đầu tư này phụ thuộc vào mức độ chấp nhận rủi ro cá nhân của bạn và khả năng nắm bắt cơ hội với mức giá phù hợp. Chúng tôi tin rằng theo dự đoán giá Ethereum Classic của chúng tôi, nó sẽ mang lại lợi nhuận tốt trong những năm tiếp theo. Tuy nhiên, các nhà dẫn đầu thị trường – Bitcoin và Ethereum – có khả năng sẽ vượt trội hơn so với Ethereum Classic.

Trong khi giao dịch hoặc đầu tư vào Ethereum Classic, hãy đọc các bài viết dự đoán giá của chúng tôi về các loại tiền thay thế tuyệt vời khác như Monero và Bitcoin Gold . Để tìm hiểu thêm, hãy xem hướng dẫn từng bước về đầu tư vào Tiền điện tử của chúng tôi .

Câu hỏi thường gặp về Ethereum Classic

Ethereum Classic tốt hơn Ethereum như thế nào?

Các ứng dụng trên Ethereum Classic đã hoạt động liên tục lâu hơn một năm so với Ethereum ™, làm cho ETC trở thành Nền tảng hợp đồng thông minh hoạt động lâu nhất và đáng tin cậy nhất. Quan trọng hơn, Ethereum Classic chưa bao giờ và sẽ không bao giờ ngừng hoặc can thiệp vào các Hợp đồng thông minh được triển khai cho nó, vì tính không thể ngăn cản là điều làm cho blockchain trở nên hữu ích và có giá trị.

Không giống như Ethereum ™, trên Classic,  Code là Law . Điều này có nghĩa là “các ứng dụng chạy chính xác như được lập trình mà không có thời gian chết, kiểm duyệt hoặc sự can thiệp của bên thứ ba”. Ethereum Classic đã phát triển khả năng thực hiện lời hứa này bằng cách tối đa hóa các đặc tính mang lại khả năng phân quyền, không thể ngăn cản và khả năng kiểm duyệt chống lại các lực lượng bên ngoài mạnh mẽ. Đây là Nền tảng Hợp đồng Thông minh lớn duy nhất đã chứng minh được khả năng duy trì lời hứa này.

Cách mua Ethereum Classic

  • Có được một ví để giữ ETC
  • Tìm địa chỉ ETC của bạn 
  • Xác định một sàn giao dịch phù hợp để giao dịch ETC
  • Chuyển tiền vào ví của bạn

Các cặp có sẵn đối với stablecoin, các loại tiền điện tử khác và tiền tệ fiat, trong khi các phương tiện đầu tư tổ chức và phái sinh cũng tồn tại. Các sàn giao dịch cho phép bạn mua Ethereum Classic bao gồm Binance, OKEx và Huobi Global. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại đây .

Ethereum ™ khác với Ethereum Classic như thế nào?

Ethereum ™, một dự án trẻ hơn, mặc dù nặng ký hơn của ETC, một dự án từng chia sẻ các nguyên tắc giống nhau, chỉ sau một năm, đã tách ra, khởi động lại một chuỗi mới với các quy tắc mới, đi theo một con đường mới và từ chối rõ ràng  Code is Law . Để hiểu điều gì đã xảy ra, bây giờ chúng ta phải suy ngẫm về lịch sử được chia sẻ của Ethereum Classic với Ethereum ™ và xem lại sự cố dẫn đến nguồn gốc của ETC.

Không giống như Ethereum, Ethereum Classic không có kế hoạch chuyển đổi sang thuật toán khai thác Proof-of-Stake (PoS), trong khi nhiều nhà phát triển tiếp tục làm việc trên các cải tiến trong tương lai, chẳng hạn như các giải pháp mở rộng quy mô.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Thông tin được cung cấp không phải là lời khuyên giao dịch. Ptktck.com không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện dựa trên thông tin được cung cấp trên trang này. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên nghiên cứu độc lập và / hoặc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

Tham gia cộng đồng PTKTCK để nhận tin mới nhất:

Danh sách các sàn giao dịch Coin phổ biến

Binance là sàn giao dịch tiền ảo lớn và uy tín nhất - Xem hướng dẫn đăng ký và xác minh

Đăng ký ngay

Huobi hiện là sàn có lượng giao dịch lớn thứ 3 trên thế giới chỉ sau sàn Binance và Coinbase - Xem hướng dẫn đăng ký và xác minh

Đăng ký ngay

GATE.IO sàn giao dịch Crypto lớn, uy tín với nhiều hình thức đầu tư sinh lời - Xem hướng dẫn đăng ký và xác minh

Đăng ký ngay

Remitano - Lựa chọn an toàn khi mua bán USDT - Xem hướng dẫn đăng ký và xác minh

Đăng ký ngay

MXC - Có thể tìm được những đồng Coin mới tiềm năng giá tốt - Xem hướng dẫn đăng ký và xác minh

Đăng ký ngay

ProBit - Sàn của Hàn Quốc, tính bảo mật cao, nhiều coin được list trên sàn tương tự sàn MXC - Xem hướng dẫn đăng ký và xác minh

Đăng ký ngay