Home / Dự Đoán Giá Coin, tiền ảo 2022 / Phân tích dự đoán giá coin VeChain (VET token) 2022-2029

Phân tích dự đoán giá coin VeChain (VET token) 2022-2029

Nhận định, dự đoán giá VeChain (VET token) năm 2022-2029, phân tích đánh giá xu hướng giá VET, tổng hợp giá VET qua các năm và các sự kiện quan trọng của VET.

Lý do chính để các cộng đồng tham gia vào blockchain là họ cần sự phân quyền, rõ ràng và đơn giản. Tuy nhiên, do những ý tưởng bất chợt của những người sáng lập, một nền tảng trở nên tập trung trước sự dè bỉu của cộng đồng. Điều đó khác với tập đoàn như thế nào? Mọi nỗ lực đến từ đâu?

Bản nâng cấp sắp tới đã làm tăng xu hướng tăng xung quanh VeChain và dẫn đến lợi nhuận ngay sau khi nó được công bố; các nhà đầu tư cũng muốn tìm hiểu xem mạng có thể đi đến đâu từ đây.

Trước khi đi sâu hơn vào dự đoán giá VeChain, bắt buộc phải biết VeChain là gì và tại sao nó có một tương lai tươi sáng phía trước?

VeChain là gì?

Vechain là một công ty dựa trên blockchain để tạo ra hiệu quả trên các quy trình quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần. Chuỗi khối triển khai công nghệ sổ cái phân tán (DLT) để triển khai các giải pháp chuỗi cung ứng phức tạp, sáng sủa. 

Sunny Lui đã thành lập VeChain và VeChain Coin như một giải pháp mạnh mẽ để triển khai cơ sở hạ tầng phi tập trung của các ứng dụng quản lý dữ liệu và Internet of Things. Người sáng lập muốn giải quyết một ngành công nghiệp chuỗi cung ứng có nhiều gian lận và giải quyết các vấn đề kinh tế.

Các ứng dụng của Vechain tiếp tục phát triển và phạm vi của dự án đã được mở rộng. 

Vechain blockchain có hai mã thông báo khác nhau ở quy mô lớn và phục vụ các mục đích khác nhau. Mã thông báo Vechain (VET) và Năng lượng VeChainThor (VTHO). 

VTHO là năng lượng hoặc khí đốt để thúc đẩy các giao dịch hợp đồng thông minh, trong khi VET là mã thông báo gốc (hoặc tiền tệ kỹ thuật số) để chuyển giá trị qua mạng. 

Vechain được thành lập vào tháng 7 năm 2017 và được thành lập tại Singapore. Quỹ VeChain quản lý dự án. Trước khi thành lập và trở lại năm 2015, Vechain chỉ là một ý tưởng dự án để theo dõi hàng hóa xa xỉ để ngăn chặn hàng giả. 

VeChain, một dự án châu Á, đang mở rộng nền tảng định hướng chuỗi cung ứng và IoT của mình thông qua việc phát triển chuỗi khối VeChain Thor . Mục tiêu chính của nền tảng là trở thành một hệ sinh thái blockchain hướng tới doanh nghiệp với trọng tâm chính là quản trị và khả năng sử dụng của các dịch vụ hợp đồng thông minh.

Ngày nay, dự án tiến hành hoạt động kinh doanh xoay quanh việc quản lý thông tin doanh nghiệp giữa các công ty khác nhau.

Thông tin này rất quan trọng đối với việc xác minh sản phẩm, minh bạch chuỗi cung ứng, chuyển giao giá trị và niềm tin trên toàn mạng lưới của nó.

Sau đây là các tính năng quan trọng của chuỗi khối Vechain có ảnh hưởng lớn đến dự báo giá Vechain: 

 • Vechain là một chuỗi khối dựa trên doanh nghiệp trung gian dữ liệu thông qua Internet of Things (IoT) và cung cấp thông tin minh bạch về các tổ chức, sản phẩm và dịch vụ. 
 • Vechain có tầm nhìn dẫn đầu thế hệ tiếp theo của Cung cấp trao đổi ban đầu (IEO) và Cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) bằng cách tận dụng các thiết bị thông minh trên Internet of Things.
 • Vechain blockchain có hai mã thông báo, VTHO khí của nó và mã thông báo VET gốc của nó. 

Xem chi tiết: Hệ sinh thái VET

Diễn biến dự báo giá VeChain

Bản nâng cấp có tên Surface sẽ giúp mạng xây dựng các biện pháp bảo mật và công cụ thích ứng. Nó sẽ thực hiện điều này với việc thực hiện đồng thuận đạt được PoA2.0.

Một giải pháp thay thế cho các thuật toán như bằng chứng công việc hoặc bằng chứng cổ phần, PoA2.0 sẽ hoàn thành các giao dịch một cách an toàn, nhờ vào phương pháp xác thực ba hướng kết hợp tính ngẫu nhiên do máy tính tạo ra, sản xuất chuỗi khối dựa trên ủy ban và xác nhận khối thụ động quy trình.

Các thành phần có vẻ phức tạp này cho phép tạo ra một blockchain cuối cùng và an toàn hơn mà không ai có thể thao túng.

VET, đồng tiền gốc của VeChain, hôm nay tăng 10% khi các nhà đầu tư lạc quan về triển vọng nâng cấp; đồng xu hiện nằm ở giá trị hơn 12 xu. Nhưng tiền điện tử có thể sẽ đi đến đâu trong tương lai, khi quá trình nâng cấp được thông qua và được triển khai? Hãy cùng xem qua một số dự đoán về giá của VeChain và xem các nhà phân tích đang nghĩ gì:

 • WalletInvestor dự đoán rằng trong 12 tháng, VET sẽ có giá trị 22 xu cho mỗi đồng xu.
 • Gov Capital cũng tin tưởng tương tự, dự báo giá VET là 21 xu vào tháng 10 năm 2022.
 • Cơ quan Dự báo Kinh tế cho rằng VET phần lớn sẽ đình trệ vào cuối năm nay, chỉ tăng lên 13 xu. Đến tháng 10 năm sau, trang web nhắm mục tiêu mức giá 29 xu cho đồng tiền này.
 • DigitalCoin đang nhắm mục tiêu mức giá 18 xu cho VET vào cuối năm 2021.
 • CoinPriceForecast cho biết đồng tiền này rất tốt để tăng thêm bốn xu nữa trước khi kết thúc năm. Đến tháng 12, nó dự báo giá trị của VeChain là 16 xu.

Cách lưu trữ Mã thông báo VET của bạn

Vechain (VET) có thể được lưu trữ trên cả kho lạnh và nóng (trực tuyến và ngoại tuyến) theo cách giống như các loại tiền điện tử khác. Có nhiều loại ví khác nhau và các phiên bản phần cứng, thiết bị di động và máy tính để bàn tương ứng. Dưới đây là ba tùy chọn ví Vechain hàng đầu . 

 1. Ví VeChain Thor (Ví di động) – tồn tại dưới dạng máy tính để bàn, Điện thoại di động (Android hoặc IOS) và phiên bản phần cứng.
 2. Ví nguyên tử
 3. Ví phần cứng Ledger Nano

Giống như hầu hết các dự án blockchain, nền tảng VeChain bắt đầu trên chuỗi khối Ethereum. Kickstarting các nền tảng phi tập trung trên Ethereum cho phép các công ty khởi nghiệp phát triển khái niệm của họ và thu thập tài nguyên và quỹ trước khi xây dựng chuỗi khối của họ. 

Dự án hiện là một blockchain hoàn toàn phi tập trung với các mã thông báo và các nhà phát triển của nó để xây dựng hệ sinh thái hơn nữa.

Hiểu về VeChain và VET Coin

Vechain dự định sử dụng công nghệ blockchain để tạo ra một hệ sinh thái kinh doanh phi tập trung và không tin cậy, hỗ trợ luồng dữ liệu minh bạch, truyền giá trị tốc độ cao và hợp tác hiệu quả giữa các quy trình kinh doanh. 

Các công ty công nghệ đã bình thường hóa việc phân chia các doanh nghiệp trên dữ liệu chuỗi cung ứng thành các silo. 

Các silo này phục vụ cho nhiều bên liên quan. 

Kết quả là, điều này ảnh hưởng đến luồng thông tin được phân chia giữa những người tham gia. 

Sách trắng của VeChain cho thấy công nghệ blockchain nên cho phép quyền sở hữu dữ liệu để trao quyền cho cả hai đầu của giao dịch. 

Và do đó phá vỡ vấn đề thông tin bất cân xứng. 

Blockchain triển khai hiệu quả thông tin về sản phẩm, quy trình kinh doanh, lưu trữ, tổ chức và vận chuyển. 

Điều này cuối cùng tạo ra sự minh bạch của thị trường và tạo sự thuận tiện cho các thành viên tham gia thị trường khi giao dịch. 

Chuỗi khối VeChain được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau để theo dõi chất lượng, dữ liệu lưu trữ, nhiệt độ, tính xác thực, giao hàng chặng cuối và vận chuyển hậu cần phương tiện. 

Nó đạt được điều này thông qua việc triển khai các cảm biến và thẻ Nhận dạng tần số vô tuyến (RFID). Những người tham gia Chuỗi cung ứng được ủy quyền có thể truy cập những thông tin này ở bất kỳ đâu và trong thời gian thực. 

Nó cho phép các nhà sản xuất sản phẩm và thương nhân có thể liên tục theo dõi và giám sát tất cả các thông số bằng cảm biến và gắn thẻ.

Các cảm biến đảm bảo rằng các nhà sản xuất sản phẩm và thương nhân có thể liên tục theo dõi và giám sát tất cả các thông số từ sản xuất và đóng gói đến giao hàng. Nếu gặp sự cố trong quá trình thực hiện, chuỗi khối sẽ liên lạc lại với người được ủy quyền.

Cả VeChain (VET) và VTHO đều được chạy trên nền tảng VeChain Thor Blockchain. Cả hai phương tiện chuyển giao giá trị đều được phân cấp và có thể được sử dụng bởi các ứng dụng phi tập trung đã được lưu trữ trên blockchain VeChain.

VeChain dường như đã vay mượn ý tưởng mã thông báo kép của mình từ Ethereum (ETH) và khí NEO của Ethereum. Tuy nhiên, không giống như sự thiếu khả năng dự đoán của Ethereum khi ước tính phí giao dịch, VeChain xây dựng dựa trên một mô hình kinh tế có thể dự đoán để đơn giản hóa tài chính phi tập trung. 

Bạn có thể làm gì với VeChain? 

 • Doanh nghiệp – Chuỗi khối đã xây dựng cơ sở hạ tầng hỗ trợ để giúp doanh nghiệp phát triển bằng cách khởi động công nghệ, tiện ích và dịch vụ cơ bản. 
 • Cộng đồng – Chuỗi khối hỗ trợ các nhà phát triển cộng đồng và các nhà lập trình chuỗi khối khởi động các dự án của họ trên hệ sinh thái và mang lại sự đa dạng trên nền tảng. 
 • Đối tác / cơ quan quản lý thể chế – để hỗ trợ sứ mệnh giúp các công ty khởi nghiệp, đối tác ươm tạo và các nhà đầu tư mạo hiểm đóng góp ý kiến ​​của họ về chuyên môn, nguồn lực và vốn.

Mã thông báo giao dịch trên blockchain là mã thông báo tiện ích VET. Thiết kế này rất được lòng các doanh nghiệp kinh doanh với khối lượng lớn các khu định cư.

Tuy nhiên, sau đây là những cách khác nhau mà doanh nghiệp của bạn có thể áp dụng Vechain trong hệ sinh thái của nó. 

Doanh nghiệp Thực phẩm và Đồ uống

 • Chủ các doanh nghiệp thực phẩm và đồ uống có thể sử dụng hệ sinh thái của Vechain để giao dịch một cách minh bạch. 
 • Chuỗi khối cho phép họ quét mã QR trên các sản phẩm ưa thích của họ và hệ thống tự động cung cấp cho người tiêu dùng thông tin mong muốn về sản phẩm. 
 • Thông tin đó bao gồm vị trí địa lý, báo cáo kiểm tra, ngày tháng, thành phần, nguồn nguyên liệu và dữ liệu mật mã. 
 • Do đó, một thương hiệu sẽ cải thiện tính minh bạch trong chuỗi cung ứng của mình để giảm chi phí xác minh của bên thứ ba và cộng tác với những người tham gia khác như công ty bảo hiểm và tổ chức tài chính. 

Khởi nghiệp

 • Chuỗi khối của Vechain đã đặt nhiều hệ thống khác nhau để giúp các công ty khởi nghiệp khởi động sự phát triển từ đầu. 
 • Các nhà sáng lập khởi nghiệp sẽ tìm các công cụ cho tài liệu kỹ thuật và nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ nhóm hỗ trợ của Veechain. 

Quản lý phương tiện kỹ thuật số

 • Uber đã tạo ra một đội ngũ các công ty quản lý phương tiện. Vechain cung cấp cho người dùng giải pháp hộ chiếu phương tiện kỹ thuật số hiệu quả để lưu trữ và bảo mật dữ liệu quan trọng trong suốt vòng đời của ô tô.
 • Các tổ chức tài chính, nhà sản xuất xe, nhà cung cấp bảo hiểm, doanh nghiệp sửa chữa xe và chuyên gia kỹ thuật có thể sử dụng chuỗi khối Vechain để chia sẻ dữ liệu được ủy quyền. 
 • Điều này sẽ giúp thông tin về quyền sở hữu, lịch sử bảo dưỡng và sử dụng minh bạch hơn trong toàn ngành ô tô. 

Các nhà sản xuất sản phẩm xa xỉ 

 • VeChain tạo ra các liên kết nhận dạng độc đáo giữa thương hiệu và sản phẩm vật chất của họ.
 • Các thương hiệu sản phẩm xa xỉ đang cạnh tranh để giành được sự chú ý của thị trường bằng cách đưa ra các thiết kế sản phẩm có giá trị cao. 
 • Giờ đây, các thương hiệu có thể sử dụng VeChain để thiết lập một liên kết nhận dạng duy nhất giữa thương hiệu và sản phẩm vật lý của họ. Các liên kết được tùy chỉnh bằng cách sử dụng thẻ NFC thông minh. 
 • Cuối cùng, các thương hiệu cạnh tranh có thể triển khai xác minh sản phẩm của blockchain để tăng cường khả năng truy xuất nguồn gốc của hàng hóa bị đánh cắp trên toàn bộ chuỗi cung ứng.

Vechain kiếm tiền bằng cách nào? 

Người nắm giữ VeChain có thể đặt cược hoặc HODL VET của họ để kiếm một số tiền mặt thụ động. Đặt cọc đề cập đến việc lưu trữ tiền điện tử trong một chiếc ví bị khóa.

Các quỹ duy trì các hoạt động của hệ sinh thái blockchain và thực hiện bằng chứng cổ phần. Họ chia sẻ một số điểm tương đồng với khai thác tiền điện tử vì cả hai đều đạt được sự đồng thuận của mạng lưới. Đổi lại, blockchain thưởng cho người dùng đặt cược. 

Bạn cũng có thể HODL VeChain để tạo ra một số lợi nhuận. Đối với HODL là lưu trữ một đồng xu cho đến khi nó thu được nhiều giá trị hơn. Tuy nhiên, một chiến lược HODLING nên dài hạn và có xu hướng tăng giá trị của tài sản trong tương lai. 

Mô hình kinh tế của VeChain là một cuộc thảo luận cần thiết về cách Vechain kiếm tiền. Hóa ra VTHO cho biết chi phí cơ bản của việc sử dụng VeChain. Chuỗi khối tiêu thụ VTHO sau khi hệ sinh thái thực hiện các hoạt động nhất định. 

Mặt khác, các chức năng Vechain (VET) tạo ra sự chuyển giao giá trị và xây dựng sự lưu thông và thanh khoản nhanh chóng của mã thông báo trên toàn bộ chuỗi khối. Hơn nữa, blockchain cũng trao thưởng cho các nút mạng bằng một số VET fo để tạo điều kiện cho sự phát triển của mạng.

Máy tính xếp chồng VeThor (VTHO) dễ sử dụng này dựa trên dữ liệu nút X và Kinh tế trực tiếp. Chỉ cần nhập VET đang nắm giữ của bạn, chọn cấp nút của bạn và nhấp vào “tính toán”.

Chủ sở hữu nút X và Kinh tế nhận được phần thưởng VeThor (VTHO) tiền thưởng từ hai nhóm phần thưởng chuyên dụng do VeChain Foundation tổ chức. Các phần thưởng tiền thưởng này phụ thuộc vào tất cả các nút Kinh tế và X tham gia, các cấp nút của chúng và tất cả những người tham gia đủ điều kiện nắm giữ VeChain (VET).

Số liệu thống kê về VeChain cho biết cách Hệ sinh thái VeChain được ổn định.

Lưu ý rằng các nút không bao giờ là một phần của mô hình kinh tế của VeChain mà chỉ là một phương tiện thúc đẩy và ổn định hệ sinh thái VeChain. Cuối cùng, whitepaper của VeChain cho thấy blockchain tự động tạo VTHO thông qua việc giữ các mã thông báo VET. 

Do đó, khi người dùng nắm giữ một số VET, blockchain sẽ trao cho họ VTHO. 

VTHO có thể được sử dụng làm phương tiện chuyển giao giá trị, giao dịch hoặc triển khai khi chạy các ứng dụng phi tập trung được lưu trữ trên blockchain Thor. Ngoài ra, VET có thể được giao dịch với các loại tiền tệ khác trên bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào.

Dự đoán giá VeChain (VET) dựa trên điều gì? 

Định giá mã thông báo của VeChain tỷ lệ thuận với chi phí sử dụng blockchain. Tuy nhiên, việc sử dụng blockchain phụ thuộc vào việc người dùng đang thực hiện các giao dịch hợp đồng thông minh hay giao dịch thanh toán. 

Một lần nữa, giá trị VeChain (VET) tăng lên khi việc sử dụng blockchain tăng lên. Hơn nữa, và như đã đề cập trước đó, nền tảng hỗ trợ những người nắm giữ VET bằng cách cho phép họ thực hiện các giao dịch VET miễn phí. Điều này là do có VET đảm bảo cho người dùng một số VTHO miễn phí. 

Dự đoán giá VeChain

Chúng tôi đã thấy giá trị của VeChain (VET) tăng lên với việc sử dụng blockchain của Vechain vào tháng 4 và tháng 5.

Điều này có nghĩa là các doanh nghiệp chấp nhận blockchain cao đi kèm với việc tăng cường sử dụng blockchain, tương quan trực tiếp với giá trị của mã thông báo VeChain. Để phân tích dự báo về hướng đi của VET, chúng ta hãy xem xét các mối quan hệ đối tác mà hệ sinh thái đã hình thành. 

VeChain hợp tác với BMW để triển khai hệ thống xác minh thẻ. Tuy nhiên, nền tảng xác minh ô tô chỉ tiếp tục quan hệ đối tác Vechain-BMW được gọi là Startup Garage. 

Vào năm 2018, VeChain đã hợp tác với công ty quản lý chuỗi cung ứng DHL để xây dựng các giải pháp blockchain thông minh cho ngành hậu cần. 

Một quan hệ đối tác khác là giữa VeChain và PriceWaterhouseCoopers (PWC) để triển khai VET như một mã thông báo để xử lý các giao dịch khác nhau và theo dõi chi phí thông qua chuỗi cung ứng. 

Các mối quan hệ đối tác như vậy và những mối quan hệ đáng chú ý khác như DNV và GL chuyển thành một hệ sinh thái blockchain đang phát triển nhanh chóng. VeChain và mã thông báo VET của nó sẽ triển khai các dịch vụ tài chính phi tập trung, ứng dụng và hợp đồng thông minh trên nhiều ngành khác nhau. 

Dự đoán giá VET Nguồn: TradingView

Giá VeChain trực tiếp cho ngày 20 tháng 1 năm 2022 là 0,07182 USD, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 201,927,775 USD. VeChain đã tăng 3,22% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 34, với vốn hóa thị trường thực là $ 4,630,331,310 USD.

Nguồn cung lưu hành là 64.315.576.989 VET tiền xu và mức tối đa. cung cấp 86.712.634.466 VET coin. Nguồn: CoinMarketCap

Cũng cần lưu ý cách tiền điện tử vẫn nhất quán với quỹ đạo đi lên của nó vào đầu năm 2021. So với các mã thông báo khác, VET đã hoạt động tốt và những người đề xuất nên hy vọng.

Ngay bây giờ, mọi thứ đã thay đổi và mọi altcoin đều đang theo đuổi Bitcoin , khi cả hai đều tăng từ sự nhấn chìm giảm giá vẫn duy trì trong suốt tháng 5, tháng 6 và tháng 7.

Dự đoán giá VeChain bởi DigitalCoinPrice (2022-2029)

DigitalCoinPrice cảm thấy VeChain (VET) sẽ mang lại lợi ích cho các chiến lược đầu tư dài hạn. Nhà phân tích cho rằng giá sẽ đạt $ 0,12128481381 vào cuối năm 2022.

Dự báo cũng tuyên bố giá sẽ tăng lên 0,19692952513 đô la vào năm 2025. Cuối cùng, VeChain được dự đoán sẽ đạt 0,38449163278 đô la vào năm 2029 hoặc tăng 216,7% so với giá năm 2022.

Dự đoán giá VET Nguồn: DigitalCoinPrice

Dự đoán giá VET tăng bởi WalletInvestor (2022-2027)

Điều đáng giá là các nhà đầu tư dự định đầu tư vào mã thông báo VET để xem xét toàn diện các chi tiết của hệ sinh thái. Các mối quan hệ đối tác mạnh mẽ nên là tiêu chuẩn đầu tiên trong khi đánh giá phân tích dự đoán giá của VET.

Ngoài ra, VeChain có thể trở thành nhà lãnh đạo chuỗi khối toàn cầu về quản lý chuỗi cung ứng. Một số dự đoán là khá lạc quan, như Coinswitch đề xuất mã thông báo có khả năng đạt $ 1. 

Giá VeChain bằng 0,0882 USD vào thời điểm 2022-01-02. Nếu bạn mua VeChain với giá 100 đô la hôm nay, bạn sẽ nhận được tổng cộng 1133.840 VET. Dựa trên các dự báo của WalletInvestor, một xu hướng tăng giá dài hạn được mong đợi; tiên lượng giá cho năm 2026-12-26 là 0,582 đô la Mỹ.

Với khoản đầu tư 5 năm, doanh thu dự kiến ​​vào khoảng + 559,86%. Khoản đầu tư 100 đô la hiện tại của bạn có thể lên đến 659,86 đô la vào năm 2027.

Dự đoán giá VET Nguồn: WalletInvestor

Tôi có nên đầu tư vào VeChain không? 

Sự cân nhắc đầu tiên là VeChain vì nó là một công ty blockchain đầy hứa hẹn. Nhưng hãy xem cách đưa ra quyết định sáng suốt khi đầu tư vào mã thông báo trước khi nêu bật lý do tại sao VeChain nên là một phần trong danh mục đầu tư của bạn. 

Tiền điện tử rất phức tạp và dễ bay hơi. Và trước khi đầu tư vào bất kỳ loại tiền điện tử nào, đây là các yếu tố cần xem xét: 

 • Tiện ích của đồng xu – Đọc qua whitepaper của đồng xu và xác định những vấn đề mà nó giải quyết. Tìm hiểu xem đồng xu có bất kỳ ứng dụng nào trong thế giới thực hay không cũng như liệu nó có thể được sử dụng cho các giao dịch, hợp đồng thông minh và thanh toán hay không. Tiến hành phân tích so sánh giữa đồng tiền này và các loại tiền điện tử tương tự khác. 
 • Nghiên cứu nhóm – Xem qua trang giới thiệu của đồng xu và nghiên cứu những người sáng lập của nó. Tìm hiểu xem họ có kinh nghiệm, hợp pháp và trung thực hay không. Ngoài ra, hãy kiểm tra vốn hóa thị trường của đồng xu để thiết lập tính thanh khoản của tiền điện tử. 
 • Cầu và Cung – Tiện ích của một đồng xu tỷ lệ thuận với nhu cầu của nó. Cũng cần lưu ý rằng cung cao hơn cầu có thể làm hỏng giá trị của đồng xu. Nguồn cung cấp nên được cố định và đồng tiền phải có một giải pháp thực tế cho một vấn đề nhức nhối. 
 • Định giá – Đừng mua một đồng xu vì nó có giá chỉ bằng một phần nhỏ của đồng đô la. Phân tích định giá của đồng tiền, số lượng người dùng trên blockchain của nó và nếu khối lượng người dùng cao hơn giá, – đó là một đồng tiền được định giá quá cao. 

VeChain (VET) là một khoản đầu tư tốt vì quỹ đạo đi lên của nó trong một thị trường vẫn còn biến động, do đó, phụ thuộc vào các mối quan hệ đối tác vững chắc của đồng tiền và sự nổi bật của đồng tiền trong chuỗi giá trị. 

Phần kết luận

VeChain đã phát triển một giải pháp blockchain hoạt động và thiết thực để quản lý chuỗi cung ứng.

Các giải pháp thiết thực đã thu hút được các đối tác từ nhiều ngành khác nhau tham gia vào nhóm. Các lĩnh vực này bao gồm sản xuất, hàng xa xỉ, ô tô, v.v. Các cơ sở y tế có thể sử dụng Vechain để theo dõi các loại thuốc.

Bên cạnh đó, cơ chế chống hàng giả đã xóa sổ nạn buôn bán thuốc ở chợ đen một cách hiệu quả. 

Vechain cũng có một đội ngũ hùng hậu đằng sau nó. Giám đốc điều hành của dự án, Sunny Lui, là cựu Giám đốc Thông tin (CIO) tại Louis Vuitton, Trung Quốc.

Các thành viên còn lại của nhóm cũng có nền tảng vững chắc và thành tích trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Không có thông tin cho biết Vechain đang đi đến đâu, nhưng chúng ta có thể nhìn vào các vì sao vào lúc này. Đồng tiền này có vị thế tốt để đầu tư, nắm giữ và giải quyết các ứng dụng trong thế giới thực. 

Câu hỏi thường gặp về VeChain

VeChain sẽ đạt $ 1?

Một đợt tăng giá Bitcoin (BTC) sắp xảy ra đã tìm thấy đường vào thị trường tiền điện tử và khiến BTC lăn bánh xuống 56.000 đô la. Simon Dedic của Blockfyre đã dự đoán đợt tăng giá này nhưng chỉ ra rằng nó sẽ khó phản ánh trên toàn bộ thị trường tiền điện tử.

Dự đoán của Dedic cho thấy Vechain (VET) sẽ đạt $ 1 – tăng 14.000% so với dự đoán giá hiện tại. Tuy nhiên, Simon nhấn mạnh điều này sẽ xảy ra nếu chỉ Bitcoin đạt mức giá thị trường 150.000 USD. 

Simon đã đưa ra dự đoán này khi Bitcoin chỉ được giao dịch ở mức $ 9K và nhìn chung, Bitcoin đã chứng kiến ​​một đợt tăng giá. 

VeChain sẽ đạt $ 10?

Một số phân tích thị trường cho thấy VET sẽ đạt 75 đô la. Theo mặc định, điều đó có nghĩa là Vechain sẽ đạt được 10 đô la và sau đó tăng lên trên 70 đô la. Tuy nhiên, nếu Vechain đạt 75 đô la, định giá thị trường hiện tại của đồng xu phải tăng hơn 140.000 phần trăm. Một tình huống có thể sẽ mất vài thập kỷ. Vì vậy, dự kiến ​​giá VeChain chắc chắn sẽ tăng.

VeChain có tương lai không?

Vâng. Những lý do quan trọng khiến VeChain có tương lai và có thể là một khoản đầu tư tốt bao gồm:

Nó nhìn xa hơn thị trường chuỗi cung ứng

Như đã đề cập trước đó, dự án VeChain tập trung vào việc mang lại khả năng truy xuất nguồn gốc và tính minh bạch cho ngành công nghiệp chuỗi cung ứng. Tuy nhiên, dự án đang khai thác vào các lĩnh vực khác, chẳng hạn như cạnh tranh với Ethereum để có nền tảng ứng dụng phi tập trung.

Lợi ích từ Hỗ trợ nền tảng vững chắc

Nền tảng VeChain hỗ trợ dự án VeChain xử lý tất cả các hoạt động phát triển, tăng trưởng và nghiên cứu. Nền tảng cũng tạo mạng lưới và xây dựng năng lực đối tác thay mặt cho blockchain.

Có quan hệ đối tác vững chắc

Chúng tôi đã đề cập trước đó về các loại quan hệ đối tác mà VeChain đã ký kết.

Blockchain đã giúp các doanh nghiệp có uy tín theo dõi hàng hóa, sử dụng khả năng truy xuất nguồn gốc và tạo ra các chuỗi cung ứng hiệu quả. BMW, Bayer, PwC, GL, DHL và DNGV.

Do đó, nó chứng minh dự án blockchain tồn tại lâu dài và có ý nghĩa xây dựng nhiều giải pháp đột phá hơn. 

Đội ngũ danh tiếng

Blockchain được sao lưu và quản lý bởi một nhóm các nhà phát triển và chuyên gia bán hàng có uy tín. Điều này cho phép họ cung cấp các sản phẩm cao cấp để sử dụng trong thế giới thực. 

Hỗ trợ học thuật từ Đại học Oxford

VeChain hợp tác với Khoa Nghiên cứu Công nghệ của Đại học Oxford. Sự hợp tác này có nghĩa là để thúc đẩy sự phát triển của kiến ​​trúc blockchain.

Đại học Oxford đang nghiên cứu những cách mới để xây dựng cơ chế bằng chứng và hợp đồng thông minh cho VeChain.

Với sự hợp tác như vậy với một trường đại học danh tiếng và sự hỗ trợ từ các công ty danh tiếng, sẽ có thêm nhiều doanh nghiệp triển khai các giải pháp thông minh của VeChain. 

VeChain là một dự án mới đang được tiến hành

Hầu hết mọi người và doanh nghiệp thường có xu hướng khởi động cùng với một công nghệ phát triển nhanh chóng. VeChain là một dự án đang được tiến hành có thể thu hút nhiều công ty và quan hệ đối tác hơn. Điều này chủ yếu là do dễ dàng điều chỉnh và triển khai một dự án đang tiến hành, giúp nó trở nên tốt hơn, mạnh mẽ hơn và đáng tin cậy hơn. 

Dự đoán giá VET của Cryptopolitan Phán quyết cuối cùng

Chúng tôi đã xem xét VeChain và phân tích các dự đoán giá VeChain khác nhau. Chúng tôi đã tìm thấy một số dự đoán tăng giá và các dự báo tăng giá cao khác được đề cập cho mục đích thông tin.

Điều tốt là không có bất kỳ dự đoán giảm giá nào về đồng tiền này trong dài hạn, tức là không có rủi ro. Mọi người đều dự đoán mạng lưới quan hệ đối tác của VeChain sẽ phát triển và duy trì nhất quán. Khoản đầu tư này không có nhược điểm về lâu dài.

Đồng tiền này đã đạt 0,07 đô la vào đầu năm sau một xu hướng tăng giá và những người ủng hộ nó nên dự đoán mức tăng cao hơn nữa. Đến năm 2020 không có Bullrun và chứng kiến ​​hiệu suất song song trên tất cả các thị trường tiền điện tử, VeChain vẫn có thể duy trì sự gia tăng nhất quán và dần dần.

VeChain có thể sẽ giao dịch ở mức $ 1,00 vào cuối năm 2022. Nhưng xem xét thị trường giảm giá hiện tại, có thể VET giao dịch ở mức giá thấp hơn mức giá này.

Theo dự đoán giá VET của chúng tôi, đồng tiền này có thể sẽ thấy xu hướng tăng vào cuối năm 2022 năm 2023 và đạt 1,4 đô la vào năm 2024. Chuỗi khối này sẽ tăng số lượng người dùng và thu hút nhiều quan hệ đối tác hơn, do đó tạo ra xu hướng tăng giá. Đội ngũ tận tâm không phải là người làm thất bại cộng đồng của mình và sẽ tiếp tục theo đuổi tầm nhìn của mình để đạt được điều tốt nhất cho hệ sinh thái. Chà, có lẽ đó là khoảng thời gian chúng ta nói rèm cửa xuống, và chào mừng bạn đến với mức giá $ 1 của Simon Dedic.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Thông tin được cung cấp không phải là lời khuyên giao dịch. Ptktck.com không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện dựa trên thông tin được cung cấp trên trang này. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên nghiên cứu độc lập và / hoặc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

Tham gia cộng đồng PTKTCK để nhận tin mới nhất:

Danh sách các sàn giao dịch Coin phổ biến

Binance là sàn giao dịch tiền ảo lớn và uy tín nhất - Xem hướng dẫn đăng ký và xác minh

Đăng ký ngay

Huobi hiện là sàn có lượng giao dịch lớn thứ 3 trên thế giới chỉ sau sàn Binance và Coinbase - Xem hướng dẫn đăng ký và xác minh

Đăng ký ngay

GATE.IO sàn giao dịch Crypto lớn, uy tín với nhiều hình thức đầu tư sinh lời - Xem hướng dẫn đăng ký và xác minh

Đăng ký ngay

Remitano - Lựa chọn an toàn khi mua bán USDT - Xem hướng dẫn đăng ký và xác minh

Đăng ký ngay

MXC - Có thể tìm được những đồng Coin mới tiềm năng giá tốt - Xem hướng dẫn đăng ký và xác minh

Đăng ký ngay

ProBit - Sàn của Hàn Quốc, tính bảo mật cao, nhiều coin được list trên sàn tương tự sàn MXC - Xem hướng dẫn đăng ký và xác minh

Đăng ký ngay