Home / Dự Đoán Giá Coin, tiền ảo 2022 / Phân tích dự đoán giá coin TRON (TRX token) 2022-2029

Phân tích dự đoán giá coin TRON (TRX token) 2022-2029

Dự đoán giá Tron 2022-2029: Có phải là thời điểm tốt để mua TRX?

Nhận định, dự đoán giá TRON (TRX token) năm 2022-2029, phân tích đánh giá xu hướng giá TRON, tổng hợp giá TRX qua các năm và các sự kiện quan trọng của TRX.

TRX, hay đúng hơn là Tronix, là tài sản tiền điện tử gốc của Mạng TRON .

Giá TRON trực tiếp hôm nay ngày 8/3/2022 là $ 0,060347 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 1,126,976,379 USD. TRON tăng 3,45% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 24, với vốn hóa thị trường thực là $ 6.138.565.123 USD. Nguồn cung lưu hành là 101,721,835,607 TRX coin. Tronix tự hào  đã vượt qua 67,9 triệu tài khoản và 2,7 tỷ giao dịch.

Diễn biến ảnh hưởng đến giá TRX

Vào ngày 17 tháng 12, Justin Sun thông báo rằng ông đã được bổ nhiệm làm Đại sứ, Đại diện thường trực của Grenada tại Tổ chức Thương mại Thế giới và sẽ rút lui khỏi TRON. Do đó, TRON Foundation cho biết họ đã “giải thể để tự giải thể vào ngày 25 tháng 7 năm 2022” .

Mặc dù vậy, giá Tron (TRX) vẫn tiếp tục tăng. Có thể nào là khoản đầu tư chiến lược với số tiền không được tiết lộ vào nền tảng NFT xã hội DeFine cuối cùng cũng mang lại thành quả? Nguồn vốn sẽ được sử dụng để phát triển thị trường NFT đầu tiên trong hệ sinh thái TRON và sớm khởi động các cuộc đấu giá. Hoặc đó có thể là hệ thống lưu trữ tệp BTFS của mạng (được tích hợp với DeFine vào tháng 9? Hoặc việc TRON mở rộng vào hệ sinh thái NFT với APENFT đang hoạt động thành công? Hay một số chiến lược khác được Justin Sun ấp ủ?

Tron (TRX) là gì?

Tron (TRX) được tạo ra bởi doanh nhân công nghệ Justin Sun vào năm 2017. Các quỹ của dự án TRON đã được huy động thông qua Cung cấp tiền xu ban đầu (ICO), với số tiền đăng ký đạt 70 triệu. Đây là một trong những ICO lớn nhất và tăng mức độ phổ biến của tiền điện tử hơn nữa.

Ngày nay, Tron đã phát triển thành một trong những loại tiền điện tử lớn nhất với hơn 6,4 tỷ đô la vốn hóa, trong khi khối lượng giao dịch trong 24 giờ vượt quá 1 tỷ đô la. Đồng tiền này được xếp hạng trong số 30 đồng tiền hàng đầu và có nguồn cung lưu hành là 71.659.657.369 mã thông báo.

Lúc đầu, TRX chạy trên blockchain ERC-20 của Ethereum vì nó cung cấp một giải pháp nhanh chóng và dễ dàng để chạy mạng ngang hàng. Sau đó, các nhà phát triển của Tron đã chuyển blockchain sang giải pháp tùy chỉnh của họ.

Blockchain đã sử dụng thuật toán đồng thuận xác thực và khai thác bằng chứng cổ phần và là một trong những dự án tiền điện tử đầu tiên triển khai giải pháp này.

Một trong những trường hợp sử dụng và lợi ích chính đối với nền tảng TRX là hỗ trợ người tạo nội dung và nghệ sĩ bằng cách cung cấp quyền sở hữu đối với nội dung họ tạo.

Điều này được thực hiện bằng cách lưu trữ và theo dõi thông tin về nội dung đã tạo và việc sử dụng nó trên blockchain.

Do đó, người sáng tạo nội dung có thể theo dõi trực tiếp cách sử dụng các tác phẩm của họ và phần thưởng cho việc sản xuất chúng. Người trung gian bị loại bỏ và người sáng tạo nội dung được trả tiền ngay lập tức.

Tron Foundation

Nền tảng Tron là cơ quan quản lý của blockchain Tron. Họ nhằm mục đích phổ biến và phát triển hơn nữa blockchain. Có trụ sở tại Singapore, họ đảm bảo rằng blockchain TRX được quản lý và tuân thủ luật pháp. Tron, Justin Sun, vẫn là người đứng đầu quỹ Tron và được Forbes đưa vào danh sách 30 người dưới 30 tuổi ở châu Á.

Vào năm 2018, một mạng chia sẻ torrent ngang hàng phổ biến – BitTorrent, đã thông báo rằng TRON Foundation đã mua lại họ để sử dụng mã thông báo TRX nhằm khuyến khích và thưởng cho người dùng mạng. Điều này đã tạo ra sự quan tâm lớn đối với mã thông báo và ngay sau đó, nó đã vượt quá giới hạn 1 tỷ đô la.

Một số dự án và giai đoạn phát triển khác đã được khởi động kể từ đó, trong đó đáng chú ý nhất là Odyssey, tạo ra một hệ thống khuyến khích người sáng tạo nội dung. Các giai đoạn phát triển tiếp theo – Những người sáng tạo nội dung cho phép Great Voyage và Apollo xây dựng thương hiệu của họ và phát hành các dịch vụ tiền xu ban đầu được cá nhân hóa để gây quỹ cho các dự án của họ.

Hơn nữa, các kế hoạch phát triển hệ sinh thái là phù hợp với tương lai với các giai đoạn của Star-Trek, dự kiến ​​ra mắt vào giữa năm 2023 và Eternity ước tính sẽ ra mắt vào cuối năm 2025.

Do đó, chúng ta có khả năng sẽ thấy sự quan tâm đến Tron và bản thân blockchain sẽ phát triển hơn nữa trong những năm tới và tăng giá.

Hãy xem lịch sử giá trước đây của Tron để hiểu giá tương lai có thể như thế nào. CNTT là một khoản đầu tư tốt nếu bạn đang mất tiền nhanh chóng ở tất cả các lĩnh vực khác.

Tron đã được so sánh với Ethereum do phí thấp hơn và thanh toán nhanh. Khi ETH ở mức cao nhất mọi thời đại, một lượng phí đáng kể áp dụng cho việc chuyển nhượng, và lý do này, mọi người bắt đầu chuyển sang TRON.

Những yếu tố nào khác ảnh hưởng đến giá TRX?

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của Tron cũng giống như bất kỳ loại tiền điện tử nào khác – chủ yếu là cung và cầu trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Các giao dịch quan trọng hơn thường được thực hiện ngoài sàn giao dịch, tạo ra tác động không đáng kể đến giá Tron.

Cung và cầu

Nguồn cung tiền tự nhiên đến từ số lượng mã thông báo được tung ra thị trường mỗi ngày. Trong trường hợp của Tron, bạn có thể kiếm được phần thưởng khai thác bằng cách đặt cược vào đồng xu.

Tính đến thời điểm hiện tại, việc đặt cược TRX mang lại lợi nhuận khoảng 7% hàng năm. Tuy nhiên, lợi suất này sẽ thay đổi theo thời gian và dựa trên điều kiện thị trường.

Mặt khác, nhu cầu đối với Tron đến từ các nhà đầu tư muốn mua nó với kỳ vọng giá trị lâu dài của nó sẽ tăng lên. Một động lực khác để mua Tron là khả năng đặt cược tiền của bạn, đổi lại, bạn sẽ có được lợi nhuận hàng năm.

Việc đặt mã thông báo TRX cũng mang lại quyền biểu quyết về các vấn đề khác nhau mà các nhà phát triển mạng muốn giải quyết hoặc các tính năng mà họ muốn thêm vào. Do đó, bằng cách mua và đặt cược TRX, bạn sẽ giúp đảm bảo cơ chế đồng thuận của chuỗi khối TRX.

Tuân thủ quy định

Gần đây có tin đồn về việc Hoa Kỳ và Trung Quốc đang điều tra Quỹ TRON và chính blockchain. Trong tài khoản Twitter của mình, người sáng lập Tron Network, Justin Sun, đảm bảo không có lý do gì để nghi ngờ những cáo buộc về sơ suất vì mạng này được vận hành như một mạng phi tập trung. Do đó, những tuyên bố về thao túng tập trung là vô nghĩa vì TRON Foundation chỉ là một trong số hàng nghìn người tham gia.

Nhìn chung, TRX tuân thủ các quy định khác nhau trên thế giới như bất kỳ blockchain lớn nào khác. Điều này đảm bảo nhu cầu về TRX tiếp tục tăng. Do đó, theo thời gian, giá thị trường tiền điện tử sẽ tiếp tục tăng trong 5 năm tới.

Sự trỗi dậy của các ứng dụng

Trong những tháng qua, mạng TRX đã nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với các ứng dụng phi tập trung (DApps). Tính đến thời điểm hiện tại, hơn 100 DApp đang chạy trên blockchain, cung cấp nhiều loại chức năng khác nhau, từ trao đổi đến chơi game và cờ bạc.

Các trang web như DappRadar cung cấp tổng quan nhanh về những trang phổ biến nhất và số lượng người dùng đã thu hút mỗi ứng dụng phi tập trung theo thời gian. Số lượng người dùng dao động từ vài trăm đến vài nghìn và con số này dự kiến ​​sẽ tăng thêm trong khoảng thời gian 5 năm tới.

Điều này làm tăng sự quan tâm đối với chức năng blockchain TRXs tạo ra sự hấp dẫn bổ sung để đầu tư vào Tron. Do đó, tạo thêm khối lượng giao dịch và tăng trưởng thị trường cho thị trường tiền điện tử.

Mua Tron ở đâu?

Trên thực tế, Tron có sẵn để giao dịch trên mọi sàn giao dịch lớn, giống như Bitcoin hoặc Ethereum. Nó là một trong những loại tiền điện tử nổi tiếng nhất với khối lượng giao dịch trung bình cao hơn 2 tỷ đô la mỗi ngày. Như đã thấy trong các thị trường tăng giá trước đây của tiền điện tử, con số này có thể sẽ tăng lên trong 5 năm tới. Do đó, việc mua tiền điện tử không phải là vấn đề đối với bất kỳ ai quan tâm đến giao dịch hoặc đầu tư.

Làm thế nào để lưu trữ Tron?

Tron cung cấp một số tùy chọn để lưu trữ tiền điện tử. Cái cơ bản là cái gọi là ví giấy TRON, bao gồm một phương pháp chính để in ra các khóa cá nhân của bạn và giữ chúng trên một mảnh giấy ở một nơi mà chỉ bạn mới có quyền truy cập. Giải pháp cơ bản này đến từ các loại tiền điện tử trước đó như Ethereum.

Các tùy chọn khác bao gồm ví Tron Android, ví Tron IOS, ví Chrome, ví máy tính để bàn Exodus và các ví phần cứng thường được sử dụng của  Ledger  Nano và  Trezor . Điều này có nghĩa là đồng Tron có thể được lưu trữ trong nhiều tùy chọn ví khác nhau như các loại tiền điện tử được thiết lập tốt khác như Ethereum.a

Phân tích kỹ thuật Tron và lịch sử giá cả

Như đã thấy trên biểu đồ Tron, giá của tiền điện tử Tron đã có rất nhiều biến động trong những năm qua.

Sau khi trải qua nửa cuối năm 2019 giảm từ 0,04 đô la, TRX cuối cùng đã tìm thấy hỗ trợ xung quanh tỷ giá hối đoái là 0,11 đô la.

Điều này dẫn đến sự thúc đẩy cao hơn vào đầu năm 2020 khi giá thiết lập mức cao mới cao hơn, cho thấy rằng một chu kỳ tăng giá mới có khả năng bắt đầu.

Tuy nhiên, sau khi đạt đỉnh $ 0,026 vào giữa tháng 2 năm 2020, giá Tron đã bị từ chối rất nhiều về mặt giảm giá, phá hủy bất kỳ dự đoán giá tăng nào vào thời điểm đó. Điều gì tiếp theo là giá của tiền điện tử đã giảm một lần nữa.

Giá Tron đã vượt qua mức hỗ trợ trước đó và thiết lập mức thấp nhất trong vài năm mới ở mức 0,07 đô la.

Giá bắt đầu phục hồi từ từ kể từ đó, tạo ra cấu trúc hành động giá Tron (TRX) tăng giá vào cuối năm.

Vào tháng 9, giá Tron đã di chuyển và chứng kiến ​​một đợt tăng đột biến rất mạnh, dẫn đến sự bứt phá ngắn khỏi mức kháng cự đáng kể 0,04 đô la khi nó chạm mức cao nhất trong vài năm là 0,05 đô la.

Trong những tuần tiếp theo, tiền điện tử đã quay trở lại mức kháng cự trước đó là $ 0,22- $ 0,025 và kiểm tra lại nó dưới dạng hỗ trợ.

Đúng như dự đoán của phân tích của một số nhà giao dịch nổi tiếng vào thời điểm đó, giá Tron đã đảo chiều từ đó. Sau khi dành cuối năm 2020 để hợp nhất, Tron đã đẩy cao hơn vào đầu tháng 2 trong một đợt tăng giá vững chắc, dẫn đến việc đạt được mức 0,065 đô la, đánh bại một số dự đoán.

Nguồn: Tradingview

Nó đang trong đà giảm giá và có chỉ số RSI là 39. Trong biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể đưa ra dự đoán giá Tron ngắn hạn bằng cách sử dụng phân tích kỹ thuật ở trên. Với sự đảo ngược trong xu hướng, giá đồng xu đã thay đổi triển vọng giảm giá của nó khi nó đang giao dịch trên MA 50 ngày và 100 ngày, thoát ra khỏi phần trên của Dải Bollinger.

Bây giờ, chúng ta hãy xem xét dự đoán giá Tron dài hạn trong những năm sắp tới và nhớ rằng những dự đoán giá Tron này không phải là lời khuyên đầu tư.

Dự đoán giá Tron 2022-2029

Dự đoán giá Tron của nhà đầu tư Wallet

Giá TRX sẽ có xu hướng tăng trong hai năm tới với mức giá tối đa là $ 0,3 trong 5 năm tới.

Nguồn: WalletInvestor

Dự đoán giá Tron của TradingBeasts

Xem xét rằng Tron đã tăng khoảng 700% trong năm qua, chúng ta có thể thấy TRX tăng trưởng bội số của 30. Do đó, vào cuối năm 2022, TRX sẽ được định giá ít nhất là 2 đô la. Nhưng đây là một kịch bản tăng giá quá mức. Về khả năng, chúng ta có thể thấy thị trường tổng thể đi vào một đợt thoái lui dài hạn khác như đã thấy trong các chu kỳ trước. Tuy nhiên, nếu động lực vẫn mạnh trong năm 2021 và 2022, TRON có thể đạt mức cao nhất là 5 đô la. Đây, một lần nữa, là một kịch bản cực kỳ lạc quan.

Dự đoán giá Tron của DigitalCoinPrice

Rất khó để ước tính các dự đoán dài hạn cho Tron TRX. Nếu giá đạt đến mốc 10 đô la, nó có nghĩa là giá sẽ tăng hơn 166 lần trong vòng 4-5 năm tới. Đến năm 2028, giá TRX sẽ vào khoảng $ 0,2775946770.

Nguồn: DigitalCoinPrice.com

Dự đoán giá Cryptopolitan Tron 2022-2026

Dự báo giá Tron của chúng tôi cho năm 2022 là 1,2 đô la. Tuy nhiên, có khả năng chúng ta sẽ thấy dự báo Tron thay đổi khi thị trường tiếp tục chu kỳ tăng giá hiện tại. Do đó, mốc 1 đô la cho tiền kỹ thuật số phải là mục tiêu giá tối thiểu hơn.

Các dự đoán về mục tiêu giá dài hạn khó có thể đưa ra đối với một thị trường dễ biến động và khó đoán. Với động lực thị trường hiện tại, chúng ta có thể thấy Tron đạt mức cao nhất là 10 đô la vào cuối năm 2025, có nghĩa là giá của Tron sẽ tăng lên bội số của 150.

Dự đoán giá Tron (TRX) sẽ lạc quan hơn khi chúng ta nhìn vào 5 năm tới, mặc dù ước tính phức tạp hơn. Như đã đề cập, dự báo giá ngắn hạn cho đồng tiền này là nó sẽ đạt mốc 1 đô la. Sau 5 năm, đồng tiền này có thể nhanh chóng tăng giá trị gấp 100 lần, như đã thấy với các dự án tiền điện tử khác nhau trong các chu kỳ thị trường tăng giá trước đó.

Do đó, nếu giá của Tron (TRX) chuyển sang mốc 1 đô la, chúng ta có thể dễ dàng thấy giá trị tăng thêm lên hơn 5 đô la và thậm chí 10 đô la cho mỗi đồng xu. Nhìn chung, dự đoán giá TRX Tron trong 5 năm tới là rất lạc quan. 

Phần kết luận

Tron là một trong những dịch vụ cung cấp tiền điện tử nổi tiếng nhất mà bất kỳ người đam mê tiền điện tử nào cũng có thể đã từng nghe đến. Công nghệ blockchain Tron cho phép các ứng dụng phi tập trung được sử dụng cho các mục đích sáng tạo vì TRX tập trung vào việc tặng thưởng cho những người sáng tạo nội dung.

Người nắm giữ TRX có thể đặt cược tiền của họ và kiếm phần thưởng trong ví Tron của họ như một phần của cơ chế Proof of Stake.

Khi nhiều chuyên gia tiền điện tử tiếp tục ca ngợi hệ sinh thái Tron, chúng tôi chắc chắn sẽ thấy vốn hóa thị trường của dự án blockchain TRX tăng trưởng cùng với đà tăng chung của thị trường.

Đó là nó cho dự đoán giá Tron này. Để đọc thêm, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về giảm một nửa Bitcoin, cũng như bài viết so sánh giữa Litecoin và Bitcoin . Đối với một altcoin quan trọng khác, hãy xem dự đoán giá mã thông báo Dent dài hạn . 

Câu hỏi thường gặp về TRX

Ưu điểm của Tron là gì?

Bằng cách sử dụng Tron, các nhà sản xuất nội dung có thể tải lên nội dung của họ và được trả tiền trực tiếp từ khán giả mà không cần người trung gian. Tất cả số tiền kiếm được từ nội dung được sản xuất đều được lưu trữ và cuối cùng được thanh toán trên mạng Tron. Do đó, việc sản xuất nội dung và thanh toán từ người dùng nội dung đến người tạo nội dung trở nên phi tập trung và dễ dàng hơn cho tất cả mọi người.

Ngoài ra, kiểm duyệt được giảm xuống mức tối thiểu, làm giảm tác động độc quyền mà các công ty truyền thông lớn có thể có đối với người tạo và người dùng nội dung cá nhân.

Tron có những trường hợp sử dụng nào khác?

Trên thực tế, bất kỳ ai đang sản xuất nội dung kỹ thuật số đều có thể hưởng lợi từ nền tảng của TRON. Điều này bao gồm các nhà sản xuất video, nhà văn, nhà sản xuất âm nhạc, v.v. Ngoài ra, người tạo nội dung có thể khởi chạy ICO của riêng họ để gây quỹ cho các dự án của họ mà không cần huy động vốn cộng đồng của bên thứ ba. Các trường hợp sử dụng khác cho Tron bao gồm Ứng dụng phân tán hoặc DApp.

Tron sẽ đạt $ 1?

Hiện tại, Tron có giá khoảng 0,06 đô la, có nghĩa là để TRX / USD đạt mốc 1 đô la, giá thị trường của một đồng xu sẽ phải tăng hơn 16 lần. Theo dữ liệu từ các chu kỳ thị trường trước, mức giá này nằm trong tầm với của chu kỳ tăng hiện tại vì giá TRX đã tăng hơn rất nhiều trong quá khứ.

Dịch vụ dự báo Coinliker hứa hẹn lên đến 0,55 đô la cho mỗi mã thông báo trong 5 năm, đây là dự đoán tiềm năng đầy tham vọng nhất đối với TRON. TRON là một loại tiền điện tử hoàn hảo với hứa hẹn tăng trưởng vượt bậc, theo họ. Giá của TRX sẽ tăng lên khi tỷ lệ chấp nhận sẽ tăng lên.

Do đó, dự đoán giá năm 2022 cho đồng TRX sẽ đạt mốc 1 đô la vào tháng 12, do động lực thị trường hiện tại và mức tăng giá tổng thể của thị trường tiền điện tử vẫn tiếp tục.

Theo  coinmarketcap.com , Ethereum hiện có hơn 200 tỷ USD, trong khi Tron (TRX) có vốn hóa hơn 6 tỷ USD. Điều này có nghĩa là giá tiền điện tử sẽ phải tăng gấp 33,3 lần để so với giá của Ethereum. Ngay cả những kịch bản tăng trưởng dự kiến ​​lạc quan nhất và những dự đoán về giá cho tương lai của TRX coin cũng khó có thể đáp ứng được bởi sự khác biệt về quy mô vốn hóa thị trường này.

Dự báo rằng nó có khả năng sẽ không vượt qua giá trị của Ethereum trừ khi các nhà đầu tư lớn đẩy giá lên mức cao nhất mọi thời đại mới nhanh hơn nhiều so với ETH.

Tron có phải là một khoản đầu tư tốt?

Nhìn chung, giá của Tron sẽ sớm đạt mức cao nhất mọi thời đại. Với sự phát triển của thị trường tiền điện tử nói chung, giá trị dự kiến ​​của vốn hóa TRX và giá của đồng tiền sẽ tăng hơn nữa, mang lại lợi nhuận đầu tư lớn. Khi các nhà đầu tư đẩy giá Bitcoin lên, dòng vốn đầu tư mới sẽ đảm bảo rằng đồng Tron sẽ thấy giá trị của nó tăng lên trong tương lai. Ngoài ra, khối lượng giao dịch của đồng tiền này vẫn liên tục mạnh, cho thấy số tiền đầu tư và giao dịch tốt.

Giá của Tron có thay đổi theo thời gian không?

Khi nhìn vào biểu đồ giá của Tron, chúng ta có thể thấy sự thay đổi giá rõ ràng theo thời gian. Trong nửa đầu năm 2020, giá chạm mức thấp nhất trong vài năm ở mốc 0,01 đô la. Kể từ đó, giá đã tăng gấp sáu lần khi nó vượt qua mốc $ 0,06. Do đó, dự đoán giá Tron cho năm 2021 là rất lạc quan.

Nếu đà giá hiện tại tiếp tục, chúng ta có thể sẽ thấy TRX chạm mốc 1 đô la. Vào cuối năm 2021, TRX có thể đạt mức giá cao hơn nữa và chúng ta có thể thấy giao dịch tiền xu ở mức 5 USD, theo nhiều người đam mê TRX.

TRX có thể được khai thác không?

Không, TRON không thể được khai thác vì Justin Sun – người tạo ra Tron, dự định nó sử dụng cơ chế bằng chứng cổ phần. Tuy nhiên, bạn có thể kiếm được TRX bằng cách đặt cọc và tạo ra lợi nhuận hàng năm. Để đọc thêm về khai thác TRX, hãy xem  hướng dẫn toàn diện của chúng tôi .

Bằng cách đọc phân tích giá của các đồng tiền yêu thích của bạn và các vòng tròn hàng ngày , bạn có thể cập nhật cho mình và có thể đưa ra quyết định tốt hơn.

Tham gia cộng đồng PTKTCK để nhận tin mới nhất:

Danh sách các sàn giao dịch Coin phổ biến

Binance là sàn giao dịch tiền ảo lớn và uy tín nhất - Xem hướng dẫn đăng ký và xác minh

Đăng ký ngay

Huobi hiện là sàn có lượng giao dịch lớn thứ 3 trên thế giới chỉ sau sàn Binance và Coinbase - Xem hướng dẫn đăng ký và xác minh

Đăng ký ngay

GATE.IO sàn giao dịch Crypto lớn, uy tín với nhiều hình thức đầu tư sinh lời - Xem hướng dẫn đăng ký và xác minh

Đăng ký ngay

Remitano - Lựa chọn an toàn khi mua bán USDT - Xem hướng dẫn đăng ký và xác minh

Đăng ký ngay

MXC - Có thể tìm được những đồng Coin mới tiềm năng giá tốt - Xem hướng dẫn đăng ký và xác minh

Đăng ký ngay

ProBit - Sàn của Hàn Quốc, tính bảo mật cao, nhiều coin được list trên sàn tương tự sàn MXC - Xem hướng dẫn đăng ký và xác minh

Đăng ký ngay