Đào meme coin CatStar (CAT) trên điện thoại miễn phí

CatStar – Hướng dẫn tải app CATSTAR & đăng ký để đào MEME rất có giá trị, sẽ bùng nổ trong năm 2023.

App CATSTAR cho đào miễn phí đồng CAT meme coin rất tiềm năng. Tương lai bùng nổ năm 2023 nhanh tay sưu tầm đồng CAT

Kèo mới 100% đào MEME COIN Miễn phí 12h kích 1 lần . Đồng CATSTAR

  • Tốc độ đào cực nhanh 0.05 coin/giây . Dự án sẽ hạ tốc độ đào xuống dần. Tốc độ ban đầu0.1coin/giây.
  • Lộ trình phát triễn rõ ràng ,Hiện tại có NFT + Ví + Tương lai trở thành MeMe coin giống Doge coinShiBa ….
  • Anh em giành vài phút đăng qua link bên dưới, vì nó free mà biết đâu tương lai đổi đời.

Hướng dẫn đào CatStar (CAT token)

B1: Nhấn vào link đăng ký: https://www.chatany.world/h5/reg.html?invite_code=R494AE

Nhập Email của bạn => Sau đó nhấp Send để lấy mã xác nhận được gửi vào email

Tiếp đến nhập Mật khẩu. Tiếp đến nhập mã giới thiệu R494AE nếu chưa tự động nhập. Sau đó nhấp Register now để đăng ký.

B2: Sau khi đăng ký thành công. Bạn tải app về điện thoại và đăng nhập đăng nhập
B3: Nhấn Start để bắt đầu khai thác, cứ sau 12h quay lại app nhấn tiếp.

Nếu bạn muốn tăng tốc độ đào lên thì lấy link giới thiệu trong app và gửi cho mọi người đăng ký.

Kèo đào coin miễn phí khác:

Các câu hỏi thường gặp về dự án CatStar

I. Câu hỏi thường gặp về Nền tảng

1. CatStar là gì và cách chơi nó như thế nào?

CatStar, là một phiên bản hỗn loạn được phát hành bởi dự án metaverse xã hội toàn cầu ChatAny, được thiết kế để thiết lập trước các liên kết với người dùng toàn cầu thông qua việc phân phối miễn phí tài sản ảo metaverse, đồng thời thu hút và khuyến khích người dùng sớm tham gia vào việc quảng bá và xây dựng nền tảng thông qua cơ chế thưởng CAT. Bên cạnh đó, tinh thần thế hệ tiếp theo của Internet Giá trị đồng xây dựng, đồng quản trị và chia sẻ có thể được thực hành thực sự, để cuối cùng hiện thực hóa việc quản trị, phát triển, nâng cấp, tự phát triển của DAO, cũng như sự bền vững hoạt động của nền tảng metaverse dưới hình thức phân quyền.

Trò chơi cốt lõi hiện tại của CatStar rất đơn giản và “Bắt đầu bằng một nút” trên trang chủ mỗi ngày có thể giúp người dùng tự động tạo thu nhập. Sau mỗi 12 giờ, hãy nhấp lại để nhận thu nhập liên tục. Thu nhập được tính bằng CAT, có thể được quy ra tiền mặt để bán hoặc mua lại để chuyển tiền mặt trong tương lai.

2. Có bất kỳ chức năng nào khác của nền tảng không? Những lợi ích khi tham gia đồng xây dựng nền tảng là gì?

Bên cạnh việc tiếp tục nhận thu nhập CAT, nền tảng này cũng đang dần mở các tài sản ảo NFT khác nhau trong metaverse, để người dùng có thể trao đổi và lấy chúng miễn phí.

Trong tương lai, khi nền tảng không ngừng phát triển và nâng cấp, với sự ra mắt chính thức của nền tảng mạng xã hội toàn cầu ChatAny, người dùng sẽ có một cuộc sống ảo thứ hai và một không gian mạng xã hội không biên giới, nơi họ có thể giao lưu, sống và giải trí với toàn cầu. người dùng trong metaverse, cũng như tích lũy tài sản ảo để nhận ra giá trị bản thân thông qua việc đồng xây dựng thế giới ảo. Danh tính, địa vị và sự giàu có của người dùng trong metaverse cũng sẽ được ánh xạ đến thế giới thực, để đạt được sự thăng tiến trong giai cấp và tích lũy tài sản.

3. Triển vọng của metaverse xã hội là gì? Giá trị thương mại và tiềm năng của dự án như thế nào?

Metaverse, được công nhận là xu hướng công nghệ lớn nhất trong thập kỷ tới, được gọi là tấm vé dẫn đến thế hệ thứ ba của Internet Giá trị sau Internet Di động, sẽ thay đổi sâu sắc cách thức tương tác xã hội, cuộc sống, kinh doanh và giải trí của con người xã hội, và cuối cùng, mang lại một mô hình kinh doanh mới và cơ hội kinh doanh to lớn.

Do sự tương tác và kết dính của các mối quan hệ giữa các cá nhân, nền tảng xã hội dường như có các gen metaverse của riêng chúng, đây cũng được coi là hướng có khả năng nhất để cuối cùng hiện thực hóa nền tảng metaverse toàn cầu. Trong kỷ nguyên của Internet di động, Facebook, Twitter, WhatsApp, WeChat và những gã khổng lồ xã hội toàn cầu khác với hàng trăm triệu người dùng có giá trị thị trường hàng trăm tỷ hoặc thậm chí hàng nghìn tỷ đô la. Tiềm năng thương mại của siêu thị xã hội sẽ gấp mười hoặc một trăm lần so với những người khổng lồ này!

4. Làm thế nào để nền tảng đạt được lợi nhuận? Có tiềm năng lợi nhuận thương mại lớn không?

Thuộc tính cốt lõi của nền tảng xã hội metaverse vẫn là nền tảng xã hội, mà các mô hình lợi nhuận truyền thống như quảng cáo, thương mại điện tử, phát sóng trực tiếp, kết bạn và các dịch vụ giá trị gia tăng thành viên vẫn được áp dụng. Trong khi đó, hệ thống metaverse chắc chắn sẽ sinh ra nhiều mô hình lợi nhuận mới do hệ thống kinh tế vốn có của nó.

Mạng xã hội ChatAny sẽ được xây dựng dựa trên thế hệ tiếp theo của công nghệ Internet of Value, với mô hình cốt lõi là đồng xây dựng, đồng quản trị và chia sẻ. Nó vốn có tính phổ biến rộng rãi cùng với tài sản ảo và hệ thống kinh tế của riêng nó. Bên cạnh đó, tiềm năng lợi nhuận thương mại của nó sẽ gấp 10 lần hoặc 100 lần so với các đại gia xã hội hiện nay. Nếu trong tương lai số lượng người dùng toàn cầu đạt 1 tỷ thì lợi nhuận hàng năm sẽ lên tới hàng trăm tỷ USD, và giá trị thị trường tương ứng cũng sẽ ở mức nghìn tỷ! Ví dụ, gã khổng lồ xã hội toàn cầu Facebook đã đổi tên thành Meta và tuyên bố chuyển đổi toàn diện sang metaverse, chứng minh đầy đủ tiềm năng thương mại khổng lồ của metaverse xã hội!

5. Thành viên có thể kiếm tiền trên nền tảng không? Làm thế nào để kiếm được nhiều hơn?

Các thành viên chắc chắn có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Dự án metaverse thực sự có tính năng “đồng xây dựng, đồng quản trị và chia sẻ”, nói cách khác, lợi nhuận hàng năm lên tới 100 tỷ đô la mà những gã khổng lồ Internet truyền thống thu được dựa trên lượng người dùng đáng kể sẽ được trả lại cho họ với tất cả phần thưởng từ ” phân phối khoa học theo lao động. ” Ngoài việc kiếm tiền liên tục và tích lũy mã thông báo CAT duy nhất của nền tảng, các thành viên có thể rút để bán hoặc mua lại để nhận cổ tức trong tương lai. Trong metaverse, có rất nhiều tài sản ảo, tất cả đều tồn tại ở dạng NFT, chẳng hạn như hình đại diện NFT, búp bê NFT, đất NFT, bất động sản NFT, ô tô NFT, tài sản NFT và bất kỳ dạng tài sản ảo nào. Tất cả đều có sẵn miễn phí và khi số lượng thành viên tiếp tục tăng lên,

Ngoài việc tiếp tục kiếm thu nhập mỗi giây trong ngày, cách trực tiếp và hiệu quả nhất để kiếm thêm là sử dụng đầy đủ cơ chế “tăng tốc nhóm”. Sau khi mời bạn bè tham gia, thu nhập của bạn có thể tăng nhanh hoặc thậm chí nhân đôi. Nếu người dùng có đủ bạn bè, họ sẽ kiếm được gấp 10 lần hoặc 20 lần mỗi ngày so với những người khác không giới hạn.

6. Nền tảng có đáng tin cậy không? Nó có phải là một dự án hợp pháp?

Nó là hoàn toàn đáng tin cậy. Nền tảng ban đầu được thành lập để nắm bắt xu hướng chung của sự chuyển đổi công nghệ metaverse trong một hoặc hai thập kỷ tới và nỗ lực xây dựng thế hệ tiếp theo của những người khổng lồ xã hội metaverse cùng với các thành viên cốt lõi, lật đổ cơ chế phân phối cực kỳ không công bằng của những người khổng lồ xã hội hiện tại để người dùng để giá trị do các thành viên cùng tạo ra được họ thực sự chia sẻ. Các nền tảng xã hội đương nhiên là hợp pháp và được hỗ trợ phổ biến trên toàn thế giới. Metaverse cũng mang lại làn sóng khoa học và công nghệ đang thịnh hành được các chính phủ, giới khoa học, giới học thuật, cũng như giới kinh doanh trên toàn thế giới, những người thường được khuyến khích phát triển, trong khi đó,

ChatAny hoạt động trên toàn thế giới và tuân thủ nghiêm ngặt các chính sách liên quan do quốc gia và khu vực có liên quan quy định. Nó cam kết rằng tất cả tài sản ảo sẽ được phân phối miễn phí và sẽ không bao giờ chấp nhận bất kỳ khoản đầu tư và mua nào của người dùng. Đối với các liên kết liên quan đến việc thực hiện giao dịch, nó cũng sẽ tuân theo các chính sách liên quan của các quốc gia và khu vực khác nhau để cung cấp các kênh tuân thủ khác nhau. Do đó, ChatAny hoàn toàn hợp pháp và tuân thủ.

7. Nền tảng có thể tồn tại trong một thời gian dài? Nó sẽ chạy trốn?

ChatAny là một nền tảng metaverse xã hội tuân thủ và hợp pháp được lên kế hoạch phát triển và vận hành trên toàn cầu. Khi số lượng người dùng toàn cầu liên tục tăng lên, nền tảng này dựa vào các dịch vụ như quảng cáo, phát trực tiếp thương mại điện tử, kết bạn, thành viên, v.v., được sử dụng rộng rãi bởi các nền tảng xã hội truyền thống và hoàn toàn có thể đạt được lâu dài và lợi nhuận ổn định, từ đó hỗ trợ hoạt động lâu dài của nền tảng. Dự án metaverse thực sự sẽ hiện thực hóa sự phát triển và quản trị của DAO trong tương lai, có thể tự nâng cấp và phát triển để đạt được các hoạt động bền vững.

Nền tảng cam kết rằng không có xu nào sẽ bị tính phí khi sử dụng tài sản ảo và khi lợi nhuận tuân thủ pháp luật của nền tảng tăng lên, nhóm cốt lõi và các thành viên cốt lõi cũng sẽ được hưởng lợi về lâu dài, vì vậy không có lý do gì để bỏ chạy!

8. Sự khác biệt giữa nền tảng, sơ đồ vốn và sơ đồ kim tự tháp là gì?

Kế hoạch huy động vốn có nội dung gian lận, bán tài sản cho các thành viên và thu phí vi phạm quy định. Kế hoạch kim tự tháp sử dụng số tiền được trả bởi những người dùng tham gia sau đó để hỗ trợ phần thưởng cho những người dùng đầu tiên, với tuyên truyền phóng đại và lừa đảo, nhiều cấp độ thu hút tiền và các đặc điểm gian lận rõ ràng khác.

ChatAny là một dự án metaverse xã hội hợp pháp và tuân thủ, sẽ không bao giờ sử dụng bất kỳ tài sản ảo hoặc tên bất hợp pháp nào để thu bất kỳ xu nào từ người dùng. Giá trị của nền tảng và CAT hoàn toàn được hỗ trợ bởi nhu cầu sử dụng nền tảng hợp pháp và hợp lý của các thành viên, kiếm lợi nhuận thông qua mô hình tuân thủ và hợp pháp, đồng thời chia sẻ lợi nhuận với tất cả các thành viên.

9. Tại sao một số điện thoại di động đánh dấu nền tảng là phần mềm mang nguy cơ vi rút?

Phần mềm của nền tảng này hoàn toàn hợp pháp, thông thường và sạch sẽ, không có vi-rút hoặc mã độc hại, sẽ không lấy cắp hoặc rò rỉ bất kỳ thông tin người dùng nào! Tất cả tài sản ảo trên nền tảng đều được phân phối miễn phí, được thiết kế để thu hút và khuyến khích người dùng chuyên nghiệp sớm xây dựng và chia sẻ! Nền tảng sẽ không bao giờ chấp nhận bất kỳ khoản đầu tư hoặc mua hàng nào của thành viên, do đó người dùng sẽ không có bất kỳ rủi ro mất mát tài sản nào. Khi số lượng người dùng phần mềm xã hội tăng lên, nền tảng này hoàn toàn có thể tạo ra lợi nhuận trên quy mô hợp pháp và tuân thủ, đồng thời chia sẻ lợi nhuận với người dùng dựa trên tài sản CAT, từ đó hiện thực hóa tinh thần đồng quản trị, đồng xây dựng và chia sẻ nền tảng Internet Web3.0 thế hệ! Trong tương lai, hàng trăm triệu người dùng trên toàn thế giới sẽ sử dụng nền tảng này để kết bạn và giải trí,

Gần đây, người ta đã phát hiện ra rằng điện thoại di động cá nhân hoặc phần mềm bảo mật có thể có báo động giả hoặc vu khống ác ý CatStar, có thể chứa vi-rút hoặc có thể có nguy cơ lừa đảo, do đó gây hiểu lầm rất nhiều cho người mới hoặc người dùng mới làm quen. Cơ quan chức năng sẽ tiếp tục liên lạc và giải quyết khiếu nại, và các biện pháp pháp lý sẽ được thực hiện nếu cần thiết. Vui lòng chọn bỏ qua lời nhắc vu khống độc hại vô căn cứ này khi tải xuống và cài đặt, đồng thời vui lòng tải xuống và sử dụng nó.

10. Có quá muộn để tham gia nền tảng bây giờ không? Lợi thế của việc trở thành thành viên sớm là gì?

Tất nhiên! Nền tảng đã được ra mắt trong một thời gian ngắn, hiện vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu và giai đoạn đầu chia cổ tức. Hơn nữa, dự án metaverse là một không gian ảo có kết thúc mở, trong đó lợi ích sẽ được chia sẻ theo đóng góp tham gia. Thành viên muộn cũng có thể nhận được nhiều lợi ích hơn thành viên sớm nếu họ tham gia tích cực, do đó, không bao giờ là quá muộn để tham gia.

Tuy nhiên, nó đã thiết kế một cơ chế trong nền tảng để giảm doanh thu khi số lượng người dùng tăng lên, đặc biệt là khi số lượng người dùng đạt đến một triệu, doanh thu sẽ giảm nhanh hơn, cùng với việc tăng tốc nhóm và các sự kiện phúc lợi ban đầu khác nhau, vì vậy các thành viên tham gia sớm sẽ nhận được nhiều doanh thu hơn với cùng một nỗ lực.

11. Đội tuyển chính thức đến từ quốc gia nào?

Đội ngũ cốt lõi của ChatAny được phân bổ trên toàn thế giới, để phát triển và vận hành các phiên bản ngôn ngữ khác nhau cho các quốc gia và khu vực lớn theo cách bản địa hóa hơn. Mục tiêu cuối cùng của nó cũng là nhận ra sự phát triển và quản trị DAO cần thiết cho một nền tảng metaverse thực sự và thực sự đạt được sự phân quyền bằng cách dựa vào quyền tự chủ của các nhà phát triển cốt lõi và các thành viên cốt lõi.

12. Viên chức có một công ty vật chất không và nó ở đâu?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho lợi nhuận hợp pháp và tuân thủ và hiện thực hóa nền tảng xã hội trong giai đoạn sau và để hoạt động kinh doanh nền tảng tuân thủ hơn, nhóm cốt lõi đã đăng ký hoặc thành lập các công ty, văn phòng và cơ sở vật chất ở các quốc gia như Singapore, Mỹ, Anh, Hồng Kông, Trung Quốc, v.v.

13. Có sách trắng chính thức nào không?

Chúng tôi coi rằng đối với các dự án thực sự đáng tin cậy, việc liên tục R & D và nâng cấp phần mềm liên quan đến nền tảng là sách trắng tốt nhất. Hiện tại, không có gã khổng lồ Internet công nghệ nào thành công nhất thế giới, bao gồm Google, Facebook, Amazon, Apple, Microsoft, v.v., thành công nhờ dựa vào sách trắng. Ngoài ra, chúng tôi tin rằng các sách trắng không thực tế và thậm chí là vô lý, được sử dụng hạn chế, thường được sử dụng bởi các kế hoạch kim tự tháp gian lận để phóng đại triển vọng và sức mạnh của dự án, nhằm lừa gạt và lừa đảo tiền của người dùng. Do đó, không có sách trắng chính thức.

Tuy nhiên, đối với các nút phát triển chính của dự án, chúng tôi đã thiết lập các lộ trình và mục tiêu đặt trước rõ ràng và hợp lý. Vui lòng tham khảo trang [Hệ sinh thái] của nền tảng để biết thêm chi tiết.

14. Các thành viên cốt lõi của dự án là ai, và kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức nền tảng của họ là gì?

Đội ngũ cốt lõi của nền tảng này bao gồm nhiều doanh nhân nối tiếp với trung bình hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh và kinh doanh trong các lĩnh vực truyền thông mạng, truyền thông xã hội, công nghệ Phần Lan, blockchain, AI, v.v.

Vì dự án metaverse tích hợp nhiều loại công nghệ lời nói đầu phổ biến nhất hiện nay, bao gồm Internet, blockchain, thực tế ảo, thực tế tăng cường, v.v., nền tảng cần liên tục thu hút các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực với điều kiện nền tảng muốn đạt được thành công thực sự. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng và tối ưu hóa đội ngũ phát triển và vận hành cốt lõi theo từng giai đoạn phát triển dự án.

15. Nền tảng có một nhóm chính thức không và làm thế nào để tham gia?

Do hoạt động toàn cầu của dự án, số lượng người dùng đã tăng đột biến, trong khi đó, trong giai đoạn đầu của quá trình phát triển nền tảng, cần tránh can thiệp và tập trung vào phát triển sản phẩm. Bên cạnh đó, để tránh nguy cơ thổi phồng dự án, hiện chưa thành lập nhóm chính thức. Khuyến nghị các thành viên có nhu cầu giao tiếp nhóm nên liên hệ với các thành viên nhiệt tình hơn để cùng nhau thành lập nhóm giao tiếp tự phát, hoặc tham gia truyền thông nhóm đã được thành lập bởi các thành viên chuyên nghiệp.

Nếu các thành viên có bất kỳ câu hỏi nào, họ có thể nhận được trợ giúp thông qua chức năng dịch vụ khách hàng trực tuyến trong APP. Trong giai đoạn sau, quan chức này sẽ cải thiện và làm phong phú thêm các kênh truyền thông của mạng xã hội, bao gồm đầy đủ các nền tảng chính thống trên toàn cầu như Facebook, Twitter, Telegram, WhatsApp, Discord, v.v. Hãy kịp thời chú ý đến thông báo của nền tảng.

II. Câu hỏi thường gặp về CAT

1. CAT là gì? Sự khác biệt giữa CAT và BTC là gì?

CAT là một điểm dựa trên mã thông báo được phát hành bởi nền tảng metaverse xã hội toàn cầu ChatAny dựa trên công nghệ blockchain. Hiện tại, nó được sử dụng để thu hút và khuyến khích người dùng tham gia vào việc xây dựng và quảng bá nền tảng, đồng thời sẽ được lưu hành và sử dụng đầy đủ trong metaverse xã hội ChatAny trong tương lai. Tổng số lượng CAT là 1 nghìn tỷ, sẽ không đổi, không bao giờ được phát hành và được khai thác tự do bởi người dùng toàn cầu. Trong tương lai, CAT sẽ hỗ trợ bán và mua lại cổ tức thành tiền mặt, cũng có thể được rút về ví blockchain hoặc nền tảng giao dịch để trao đổi miễn phí.

Tương tự như các tài sản chính như BTC (Bitcoin), CAT cũng được phát hành dựa trên công nghệ blockchain, với cùng một tổng số tiền cố định sẽ không bao giờ được phát hành thêm, cũng như cùng một cơ chế giảm sản xuất được thiết lập. Điểm khác biệt là Bitcoin, với tư cách là đồng tiền kỹ thuật số dựa trên blockchain đầu tiên được phát hành vào năm 2009, đã nhận được sự đồng thuận rộng rãi trên toàn thế giới sau hơn 10 năm phát triển. Giá của nó cũng đã tăng từ mức vô giá trị ban đầu lên mức tối đa 69.000 USD vào năm 2021, đã tăng 20 triệu lần trong một thập kỷ! Trong khi CAT vẫn chưa được phát hành trong một thời gian dài.

Nhưng nó báo hiệu một cơ hội lớn. Giả sử metaverse xã hội ChatAny thu được hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới, sẽ có hàng trăm triệu người dùng cần sử dụng CAT cho cuộc sống xã hội và giải trí trong không gian ảo. Nhu cầu đồng thuận mạnh mẽ như vậy đủ để hỗ trợ sự tăng trưởng cực kỳ nhanh chóng theo cấp số nhân của giá trị CAT.

2. CAT ở quốc gia / khu vực của tôi có hợp pháp không, nơi các hoạt động bất hợp pháp của tiền ảo bị cấm?

Hiện tại, các quốc gia nơi tiền ảo bị cấm, tập trung vào việc cấm cung cấp tài chính bất hợp pháp hoặc bán các loại tiền ảo khác nhau, hoặc thành lập và hoạt động trao đổi tiền ảo, trong khi không cấm các cá nhân bình thường nắm giữ và đầu tư tiền kỹ thuật số. Trên thế giới, giao dịch tiền kỹ thuật số dần trở nên tuân thủ, ví dụ như đồng tiền kỹ thuật số CoinBase của Mỹ đã được niêm yết công khai trên sàn chứng khoán.

CAT được phân phối hoàn toàn miễn phí mà không có bất kỳ nguồn tài chính bất hợp pháp nào và sẽ không bán bất kỳ loại tiền ảo nào. Trong tương lai, CAT sẽ thực hiện một giao dịch mở tại sàn giao dịch tuân thủ pháp luật của các quốc gia và khu vực. Vì vậy, CAT là hoàn toàn hợp pháp.

3. Làm thế nào để kiếm được CAT? Làm thế nào để kiếm thêm CAT?

Rất đơn giản và dễ chịu để kiếm được CAT! Bạn có thể tự động nhận thu nhập chỉ bằng cách nhấp vào “Bắt đầu bằng một nút” trên trang chủ mỗi ngày và có thể nhận thu nhập liên tục bằng cách nhấp lại vào nút sau 12 giờ.
Ngoài việc chú ý đến các hoạt động phúc lợi khác nhau, cách trực tiếp và hiệu quả nhất để kiếm thêm là tận dụng tốt cơ chế “tăng tốc đồng đội”. Sau khi mời bạn bè tham gia, thu nhập của bạn có thể tăng nhanh hoặc thậm chí nhân đôi. Nếu người dùng có đủ bạn bè, họ sẽ kiếm được gấp 10 lần hoặc 20 lần mỗi ngày so với những người khác không giới hạn.

4. Lập kế hoạch kịch bản ứng dụng của CAT là gì? Có hỗ trợ giá trị nào không?

Có rất nhiều kịch bản ứng dụng thực và phong phú trong CAT, chủ yếu bao gồm trao đổi và xổ số hộp mù các tài sản NFT nền tảng và bộ sưu tập kỹ thuật số, trao đổi, mua và trang trí đất và bất động sản ảo, cũng như các kịch bản chức năng cốt lõi của các nền tảng xã hội, chẳng hạn như trò chuyện thoại và video trả phí, kết bạn, tính phí thành viên VIP, phát trực tiếp, tặng thưởng, thương mại điện tử, v.v. sau khi ChatAny chính thức ra mắt trong tương lai.

Với sự tăng trưởng của người dùng toàn cầu, đời sống xã hội, hoạt động thương mại và hoạt động giải trí của hàng trăm triệu thành viên trong nền tảng metaverse sẽ dẫn đến sự gia tăng nhu cầu và giá trị của CAT.

5. CAT có thể được thu hồi hoặc bán? CAT là bao nhiêu?

Trong tương lai, CAT hỗ trợ rút tiền hoàn toàn vào ví blockchain chính thống hoặc nền tảng giao dịch theo lô theo từng khoản đóng góp. Giá trị của CAT phụ thuộc vào sự tăng trưởng của lượng người dùng toàn cầu và việc thiết lập sự đồng thuận toàn cầu của CAT, cũng như nhu cầu thực tế của việc tiêu thụ và sử dụng CAT trong nền tảng.
Sẽ không có bất kỳ cam kết và đảm bảo chính thức nào về giá trị của CAT, vì vậy hãy chú ý đến rủi ro. Đừng tin vào bất kỳ lời tuyên truyền không chính thức và lừa đảo nào, và hãy thận trọng khi tham gia vào thị trường với rủi ro của riêng bạn.

6. CAT hỗ trợ rút tiền từ ví blockchain nào?

CAT hỗ trợ các ví mã hóa của các blockchain chính như MetaMask, Imtoken, Tokenpocket, v.v., trong khi đó, bất kỳ ví nào hỗ trợ mã thông báo Ethereum ERC20 cũng có thể được sử dụng để rút và lưu trữ.

7. Khi nào thì CAT sẽ mở giao dịch rút tiền?

CAT sẽ bật chức năng rút tiền mặt khi số lượng người dùng tích cực đặt trước đạt được mục tiêu đã đặt. Trước đây, những người dùng tham gia quảng bá dự án sớm và có đóng góp xuất sắc có thể được phép mở trước một số lượng nhỏ hạn ngạch rút tiền mặt để đo lường nội bộ của giao dịch, v.v. Vui lòng tham khảo bản đồ lộ trình đặt trước trên trang sinh thái để lập kế hoạch chi tiết hơn.

8. CAT mở giao dịch khi nào?

CAT sẽ mở thử nghiệm giao dịch phi tập trung trước tiên khi mục tiêu đặt trước đạt được mục tiêu đã nêu, sau đó chính thức mở giao dịch miễn phí và trao đổi các nền tảng phi tập trung chính thống như UniSwap sau khi hoạt động tốt.

Khi số lượng người dùng hoạt động toàn cầu trên nền tảng đạt mục tiêu đặt trước (5 triệu), nền tảng sẽ chính thức khởi chạy gói tiền tệ và liên tiếp được niêm yết trên nền tảng giao dịch chính thống toàn cầu trong vòng 3-6 tháng sau khi khởi động.

9. Làm thế nào để tiến hành hiện thực hóa ở đất nước / khu vực của chúng ta, nơi không có trao đổi hợp pháp?

Nếu quốc gia và khu vực của bạn cấm giao dịch tiền kỹ thuật số, bạn có thể tham gia vào nền tảng không cấm công dân hoặc IP từ quốc gia của bạn. Bạn chỉ được bán thay vì mua càng nhiều càng tốt để tránh hoàn toàn việc giao dịch có thể bị mất hoặc vi phạm các chính sách nghiêm cấm của quốc gia bạn.

Đối với một số quốc gia và khu vực gặp khó khăn trong việc nhận tiền mặt hoặc người dùng gặp khó khăn trong việc học tập nhận thức về hoạt động tiền tệ mã hóa, chúng tôi sẽ mở chức năng mua lại thường xuyên theo một mức giá nhất định sau khi nền tảng này đạt được quy mô lợi nhuận.

III. Câu hỏi thường gặp về metaverse

1. metaverse là gì? Làm thế nào về triển vọng của nó? Có cơ hội nào cho những người bình thường không?

Theo định nghĩa chính thống hiện tại, Metaverse đề cập đến thế giới ảo được phát triển và xây dựng bằng cách tích hợp Internet, blockchain, công nghệ tài chính, trí tuệ nhân tạo, v.v., lập bản đồ và tương tác với thế giới thực, và một không gian sống ảo mở của kỹ thuật số với một hệ thống xã hội mới.

Năm 2021 được công nhận là năm đầu tiên của metaverse. Cho đến nay, một cuộc cuồng nhiệt về khoa học và công nghệ đã được hình thành trên khắp thế giới, điều này đã làm dấy lên cuộc thảo luận sôi nổi, nghiên cứu và bố trí của giới khoa học, giới kinh doanh, giới học thuật và thậm chí cả các quốc gia toàn cầu! Ông trùm mạng xã hội toàn cầu Facebook thậm chí còn dẫn đầu việc đổi tên nó thành Meta và không tiếc nỗ lực chuyển đổi thành metaverse. Metaverse, được công nhận là thế hệ tiếp theo của Internet Giá trị sau Internet Di động, là xu hướng công nghệ lớn nhất thế giới trong vòng một hoặc hai thập kỷ tới. Nó sẽ thay đổi sâu sắc mô hình kinh doanh của thế giới hiện tại, mang lại một mô hình kinh doanh hoàn toàn mới, và thậm chí là một cách thức mới trong đời sống xã hội và giải trí của con người, với không gian đổi mới tuyệt vời và cơ hội kinh doanh.

Các chuyên gia trong ngành coi metaverse hiện tại tương đương với Internet năm 2000 và sự tham gia hiện tại vào metaverse tương đương với khoản đầu tư của những gã khổng lồ internet toàn cầu thời kỳ đầu, bao gồm Google, Apple, Facebook, WeChat, v.v. -cơ hội lịch sử tuyệt vời.

2. metaverse có hợp pháp không? Làm thế nào để phân biệt thực tế và ảo tưởng? Làm thế nào để tham gia một cách an toàn vào dự án metaverse?

Hiện tại, metaverse đã bắt đầu một làn sóng khoa học và công nghệ khổng lồ ở các quốc gia lớn trên thế giới, và thậm chí một số quốc gia đã nâng tầm quan trọng của chúng lên tầm chiến lược của cạnh tranh quốc gia. Trên phạm vi toàn cầu, hướng đi chung của metaverse là hoàn toàn chính đáng.

Tuy nhiên, sự phát triển ban đầu của mọi công nghệ mới nhất định sẽ hỗn loạn và thậm chí rối loạn, chứa đựng cả cơ hội và rủi ro. Hiện tại, một số dự án lừa đảo trộn lẫn giả mạo với thật bằng cách lợi dụng sự phổ biến toàn cầu của khái niệm metaverse và thậm chí còn tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp như gian lận tài chính, tài trợ bất hợp pháp, v.v., điều này khá khó khăn đối với những người bình thường. phân biệt.

Tuy nhiên, chúng ta có thể tránh rơi vào bẫy của các dự án metaverse giả mạo hoặc gian lận miễn là chúng ta hiểu sâu sắc về các đặc điểm cốt lõi của metaverse, tức là toàn cầu hóa, phân cấp, mở cửa, miễn phí, đồng xây dựng, chia sẻ, v.v. ., và tuân thủ kỷ luật “không bao giờ mua tài sản ảo của bất kỳ dự án metaverse nào ngoại trừ nhu cầu sử dụng thực sự”.

3. NFT là gì? Làm thế nào về triển vọng của nó?

NFT, với tên đầy đủ là Non-Fungible Token, là công nghệ mới nổi dựa trên blockchain và công nghệ thỏa thuận tài sản cơ bản trong thế giới metaverse, có thể đảm bảo rằng tất cả các tài sản ảo trong metaverse là duy nhất, không thể sản xuất và chống giả mạo cũng như có thể tồn tại vĩnh viễn.

NFT hiện đã được áp dụng rộng rãi trong việc sản xuất và xác nhận quyền sở hữu các tác phẩm nghệ thuật, bộ sưu tập, đồ lưu niệm, tác phẩm, âm nhạc, hình ảnh, v.v. Trong kỷ nguyên metaverse trong tương lai, mọi thứ đều có thể trở thành NFT, và tất cả tài sản trong thế giới thực và thế giới ảo đều có thể tồn tại và được trao đổi dưới dạng NFT để đạt được sự chuyển giao giá trị tài sản một cách thuận tiện và an toàn. NFT sẽ thay đổi đáng kể hình thức hoạt động văn hóa và thương mại hiện tại của nhân loại, thậm chí có thể trở thành hình thức chính để đo lường sự giàu có, bản sắc, địa vị và tầng lớp của cá nhân trong kỷ nguyên metaverse trong tương lai.

4. NFT có kiếm được tiền không? Giá trị tiềm năng là gì?

Bây giờ, NFT đã cho thấy một hiệu ứng tài sản khổng lồ. Hình ảnh CryptoPunks NFT là một trong những dự án NFT thú vị và thành công nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Chuỗi hình ảnh CryptoPunks NFT, là một trong những dự án NFT trong Ethereum, đã phát triển thành NFT đắt nhất trong vòng 4 năm ngắn ngay từ đầu khi không ai quan tâm. Trong số đó, giá trần của tác phẩm NFT lên tới 17 triệu USD! Dòng Bored Ape NFT được ra mắt vào năm 2021, có giá bán một bức ảnh duy nhất đã cao hơn 1 triệu USD!

Do tính chất phân phối toàn cầu hạn chế và tính chất độc đáo, giá trị của NFT sẽ tăng nhanh chóng khi có sự đồng thuận và nhu cầu trong một nhóm nhất định, cho dù đó là nhu cầu sưu tập nghệ thuật hay vốn chủ sở hữu NFT (ví dụ: người dùng có thể tham gia một nhóm cụ thể câu lạc bộ và sở hữu vốn chủ sở hữu cụ thể sau khi nắm giữ NFT) do công ty phát hành NFT thiết kế.

5. Nền tảng hiển thị những loại tài sản NFT nào?

Trong metaverse, NFT sẽ phổ biến, nói cách khác, mọi thứ sẽ là NFT. Do đó, trong các dự án metaverse của ChatAny, chân dung đầu, da, huy chương, đất ảo, bất động sản, ô tô, bất động sản, quà tặng, v.v. mà người dùng cần, cũng như các tài sản ảo do người dùng thiết kế hoặc tải lên, sẽ trở thành NFT.

Trong phiên bản hiện tại, nền tảng sẽ khởi chạy liên tiếp các nội dung NFT cốt lõi, chẳng hạn như hình ảnh Mèo sáng tạo, hình ảnh Mèo góc, huy chương tưởng niệm, búp bê Sáng tạo, thành phố ảo, đất ảo, bất động sản ảo, v.v. và mở chúng sớm người dùng để trao đổi miễn phí.

6. Mục đích của việc nắm giữ NFT là gì?

NFT, là tài sản cơ bản của nền tảng metaverse, tượng trưng cho danh tính, sự giàu có và địa vị của người dùng trong nền tảng metaverse. Người dùng có thể trang trí không gian xã hội, tặng quà, tương tác xã hội, v.v. sau khi cầm NFT tương ứng. Nói cách khác, NFT ngang bằng với cuộc sống và vật liệu sản xuất của bạn trong metaverse, nếu không có nó, bạn không thể di chuyển trong metaverse.

Đối với NFT đặc biệt, nền tảng sẽ cung cấp các lợi ích đặc biệt cho các thành viên nắm giữ nó, chẳng hạn như rút tiền hàng loạt trước, tham gia mua lại, cổ tức và các quyền ưu đãi khác.

7. Làm thế nào để nhận tài sản NFT miễn phí?

Hiện tại, tài sản NFT với hệ thống metaverse nền tảng có sẵn để trao đổi miễn phí và chỉ CAT được hỗ trợ hiện tại.
Những gì bạn sẽ làm là kiếm càng nhiều CAT càng tốt và sau đó tích cực trao đổi khi nền tảng mở nhiều tài sản NFT khác nhau để trao đổi.

8. Làm thế nào để NFT đạt được hiện thực hóa? Làm thế nào để kiếm tiền?

Không có cam kết và đảm bảo chính thức về giá trị của NFT, nhưng nền tảng sẽ cung cấp một khu vực đấu giá đặc biệt để trao đổi miễn phí giữa các thành viên có nhu cầu. Hiện tại, khu vực đấu giá nền tảng chỉ hỗ trợ đấu giá CAT, có thể đạt được hiện thực hóa sau khi lưu hành.

Nếu bạn muốn rút tiền trực tiếp từ việc thực hiện NFT, bạn có thể chọn rút tài sản NFT về nền tảng giao dịch đấu giá NFT chính thống để có giá chào mua miễn phí và đấu giá sau khi việc rút NFT được mở.

9. NFT mở lệnh rút tiền khi nào? NFT có thể được rút về đâu?

Chúng tôi sẽ mở rút NFT khi số lượng thành viên tích cực đạt được mục tiêu đặt trước. Vui lòng theo dõi trang sinh thái APP và thông báo nền tảng để biết thời gian mở cửa cụ thể.

Trong tương lai, tài sản NFT của nền tảng có thể được rút vào bất kỳ nền tảng hoặc ví giao dịch NFT nào hỗ trợ giao thức Ethereum hoặc POLYGON. Hiện tại, nền tảng giao dịch chính và ví tiền lần lượt là OpenSea và MetaMask.

Website: https://www.chatany.world/