Cách mở tài khoản chứng khoán trực tuyến, dễ dàng từ Yuanta Việt Nam

Yuanta Việt Nam hiện nay là một trong những công ty chứng khoán có uy tín được nhiều những nhà đầu tư trẻ tin tưởng lựa chọn trong thời gian hiện nay. Ngoài việc tiến hành đi sâu nghiên cứu và ứng dụng công nghệ vào quá trình đầu tư và phân tích thị trường chứng khoán, Yuanta Việt Nam hiện nay còn có những chương trình ưu đãi lớn dành cho người dùng mới khi khách hàng mở tài khoản tại công ty này. Vậy làm thế nào để có thể mở tài khoản chứng khoán trực tuyến tại Yuanta Việt Nam một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất, cùng theo dõi bài viết này!

Chuẩn bị thủ tục để đăng keys tài khoản trực tuyến 

Nếu như quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu đăng ký và thực hiện mở tài khoản Chứng khoán Yuanta trực tuyến thì trước tiên khách hàng cần phải chuẩn bị các thủ tục sau:

  • Chuẩn bị một bản gốc hoặc ảnh màu gốc của các giấy tờ như CMND/CCCD, phải còn giá trị sử dụng, thẻ không bị mờ, nhòe, bóng, không thiếu góc.
  • Sử dụng các thiết bị máy tính, laptop hoặc một chiếc điện thoại di động có camera.
  • Trình duyệt được đề xuất sử dụng hàng đầu chính là trình duyệt Chrome. Đối với các thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS, quý khách hàng vui lòng đăng ký tài khoản bằng ứng dụng Safari đã có sẵn trên thiết bị.

Các bước mở tài khoản chứng khoán hình thức trực tuyến tại Yuanta Việt Nam

Để mở tài khoản chứng khoán theo hình thức trực tuyến tại Yuanta Việt Nam cần phải thực hiện theo các bước sau:

Bước 1 

Truy cập vào website https://yuanta.com.vn/ của Công ty TNHH Chứng khoán Yuanta Việt Nam để có thể đăng ký tài khoản. Tại góc trên bên phải của màn hình khách hàng hãy nhấp vào biểu tượng mở tài khoản.

Bước 2 

Các bạn chọn loại tài khoản đăng ký mà các bạn muốn và nhập các thông tin tiêu biểu như: Email, số điện thoại, địa chỉ để liên hệ và người quản lý tài khoản (có hoặc không).

Bước 3

Xác nhận các giấy tờ cùng với khuôn mặt và tiến hành thêm các thông tin cá nhân. Chụp ảnh CMND/CCCD của bạn bằng cách sử dụng máy ảnh của các thiết bị hoặc tải tệp hình ảnh CMND/CCCD mà bạn đã chụp trước đó. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý là ảnh chụp ra không được mờ, không bị bóng, nhòe để hệ thống có thể nhận diện và có thể trích xuất thông tin một cách chính xác nhất.

Bạn cần phải quay video để xác minh khuôn mặt của bản thân cho hệ thống (video phải được quay trong vòng khoảng 5 giây, các bạn không được thực hiện đưa máy ảnh lại quá gần khuôn mặt và cần di chuyển tự nhiên trong quá trình quay). Hệ thống của Yuanta sẽ tự động trích xuất thông tin trong CMND/CCCD của bạn. Sau đó, các bạn cần phải kiểm tra xem thông tin cá nhân đã chính xác hay không và có cần điều chỉnh thông tin nếu cần thiết.

Bước 4

Đăng ký các loại dịch vụ trực tuyến, chẳng hạn như các bạn đăng ký thêm tài khoản ngân hàng để có thể chuyển tiền, bổ sung các loại dịch vụ tiện ích và các thông tin cá nhân cần phải thiết để đăng ký giao dịch.

Bước 5

Ký hợp đồng với công ty chứng khoán Yuanta. Sau khi các bạn hoàn thành 4 bước trên, Yuanta sẽ cung cấp hợp đồng cho các bạn, lúc này bạn cần phải đọc kỹ thông tin và điều khoản của hợp đồng này. Sau đó, các bạn thực hiện bấm vào “Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản và điều kiện ở trong hợp đồng” và nhấp vào mục mở tài khoản để có thể gửi đơn đăng ký mở tài khoản trực tuyến cho công ty Yuanta.

Hệ thống của công ty sẽ tự động gửi mã xác nhận OTP và có thể liên kết xác minh thông qua số điện thoại di động của các bạn. Bây giờ tất cả những gì mà bạn cần làm là nhập mã OTP để tiến hành xác nhận yêu cầu mở tài khoản. Chỉ mất vài phút sau đó, bạn nhanh chóng sẽ nhận được một email hoặc nhận một tin nhắn thông báo về tài khoản của các bạn với các thông tin liên quan đến việc các bạn đăng nhập vào hệ thống giao dịch trực tuyến.