Home / Coin News / Bitcoin tăng vượt 50k mức kháng cự tiếp theo 52k – 55k USDT

Bitcoin tăng vượt 50k mức kháng cự tiếp theo 52k – 55k USDT

Theo nhận dịnh từ Coindesk Bitcoin vừa có một sự tăng giá vượt 50.000 đô la ngày 5/10 có thể mang lại mức tăng cao hơn nữa so với đỉnh cũ gần nhất trước đó gần 60.000 đô la, trừ khi người mua bắt đầu chốt lời sớm.

Biểu đồ giá hàng ngày của Bitcoin (CoinDesk, Chart TradingView)

Bitcoin (BTC) đang giao dịch quanh mức 50k đô la lần đầu tiên kể từ đầu tháng 9 khi động lượng ngắn hạn được cải thiện. Tiền điện tử đã phá vỡ trên một loạt các mức giá thấp hơn vào tháng trước và các chỉ báo cho thấy tiếp tục tăng, ban đầu là hướng tới phạm vi kháng cự $ 52,000- $ 55,000. (Mức kháng cự là mức giá mà tại đó giá của một tài sản gặp áp lực trên đường đi lên của nó do sự xuất hiện ngày càng nhiều người bán muốn bán ở mức giá đó.)

Việc bán tháo vào tháng trước được giới hạn ở mức trung bình động 100 ngày khoảng 40.000 đô la, cũng là nơi xảy ra đột phá vào ngày 6 tháng 8. Người mua đã tập trung sức mạnh khi giá được củng cố trong vài ngày, trước khi đột phá mới trên 46.000 đô la vào tuần trước .

  • Chỉ số sức mạnh tương đối ( RSI ) trên biểu đồ hàng ngày vẫn chưa bị mua quá mức, cho thấy những người mua ngắn hạn có thể tiếp tục hoạt động đối với các mức kháng cự trên.
  • Một sự bứt phá quyết định trên 50.000 đô la có thể mang lại mức tăng cao hơn nữa đối với mức cao nhất mọi thời đại gần 60.000 đô la, mặc dù người mua có thể bắt đầu thu lợi nhuận trước mức đó, với đà chậm lại được thấy trên biểu đồ hàng tuần.
  • Hiện tại, xu hướng trung hạn đang được cải thiện, với sự điều chỉnh hạn chế và các mức hỗ trợ đang tăng.

Tham khảo: Coindesk

Tham gia cộng đồng PTKTCK để nhận tin mới nhất:

Danh sách các sàn giao dịch Coin phổ biến

Binance là sàn giao dịch tiền ảo lớn và uy tín nhất - Xem hướng dẫn đăng ký và xác minh

Đăng ký ngay

Huobi hiện là sàn có lượng giao dịch lớn thứ 3 trên thế giới chỉ sau sàn Binance và Coinbase - Xem hướng dẫn đăng ký và xác minh

Đăng ký ngay

GATE.IO sàn giao dịch Crypto lớn, uy tín với nhiều hình thức đầu tư sinh lời - Xem hướng dẫn đăng ký và xác minh

Đăng ký ngay

Remitano - Lựa chọn an toàn khi mua bán USDT - Xem hướng dẫn đăng ký và xác minh

Đăng ký ngay

MXC - Có thể tìm được những đồng Coin mới tiềm năng giá tốt - Xem hướng dẫn đăng ký và xác minh

Đăng ký ngay

ProBit - Sàn của Hàn Quốc, tính bảo mật cao, nhiều coin được list trên sàn tương tự sàn MXC - Xem hướng dẫn đăng ký và xác minh

Đăng ký ngay